Du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín tại Thanh Giang Conincon

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm trở thành xu thế của nhiều bạn trẻ Việt trong những năm gần đây. Tuy nhiên việc làm sao để tìm kiếm được một công ty tư vấn du học uy tín thì nhiều em còn bỡ ngỡ và không ít em đã bị những “công ty ma” lừa đảo bởi chi phí du học Nhật Bản “ảo ma lazada” không hề nhỏ.

Du học nhật bản vừa học vừa làm tại thanh giang

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là gì?

Nhật Bản chính là một đất nước của sự phát triển cả về kinh tế và giáo dục, do đó đã có rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn làm điểm đến du học vô cùng lý tưởng. Ngoài cơ hội được đào tạo trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu tại trường có tiếng tại Nhật Bản thì du học sinh còn có cơ hội du học Nhật Bản vừa học vừa làm với mức lương khá cao, đủ để các bạn không phải quá bận tâm bởi các khoản chi phí ban đầu.

Đó cũng chính là những thông điệp mà bạn có thể hiểu về du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Bạn có thể sang Nhật để học tập nâng cao kiến thức chuyên môn về chuyên ngành bạn yêu thích đồng thời bạn có thể đi làm thêm để chi trả phần nào học phí và các khoản chi phí sinh hoạt đắt đỏ ở đây. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ những quy định về làm thêm của du học sinh Nhật nhé. Bởi dù bạn du học theo hình thức nào thì nhiệm vụ chính của bạn vẫn là học tập, cần được ưu tiên nhất, còn làm thêm chỉ là phụ thôi. Nếu bạn làm thêm quá nhiều không chỉ gây ảnh hưởng đến kết quả học tập mà nặng hơn có thể bị xử phạt và trục xuất khỏi Nhật Bản.

Du học nhật bản vừa học vừa làm uy tín

Từ những năm 2015, du học sinh Nhật Bản dường như bùng nổ, người người nhà nhà đều đi du học Nhật Bản. Đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam biết chớp lấy cơ hội đi du học Nhật Bản và mang về cho mình những tín hiệu tích cực. Nhưng với các bạn đang có sự định du học Nhật trong thời gian tới cần chú ý tìm kiếm cho mình một công ty tư vấn du học uy tín làm cầu nối, bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty du học Nhật Bản vừa học vừa làm không được uy tín gây ra nhiều sự lựa chọn sai lầm cho sinh viên, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin và đưa ra quyết định đúng đắn.

Những lợi ích đối với các bạn du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Thực sự nếu các bạn không quá đặt nặng vấn đề về kinh tế thì Nhật Bản xứng đáng là một môi trường lý tưởng để học tập và trải nghiệm tuổi trẻ. Có thể điểm qua một số điều thú vị mà bạn có thể nhận được như:

du học nhật bản vừa học vừa làm uy tín

 • Chất lượng giáo dục cao tương đương các nước châu Âu, châu Mỹ
 • Hệ thống trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại.
 • Rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 • Trình độ ngoại ngữ được nâng cao, cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp, cơ hội định cư ở Nhật cũng khá cao bởi Nhật Bản đang chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi già hóa dân số và thiếu một lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.
 • Được khám phá những điều tuyệt đẹp nhất của xứ sở Phù Tang những điều mà cộng đồng du lịch luôn ao ước.

Đặc biệt với chính sách thu hút nhân tài quốc tế thì thủ tục đi du học Nhật Bản hiện nay vô cùng đơn giản, xin visa nhanh chóng cùng nhiều chương trình học bổng du học Nhật tiếp sức cho các bạn có trình độ tốt nhưng còn khó khăn về kinh tế.

Kinh nghiệm chọn công ty du học Nhật Bản uy tín

Với những tiềm năng lợi ích bạn có thể đạt được đó thì trước tiên bạn phải chọn một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín để có thể tư vấn, đỡ đầu cũng như giúp bạn đi du học Nhật Bản một cách thuận lợi. Dưới đây là kinh nghiệm cho các bạn lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín:

  • Công ty đó phải hoạt động theo đúng theo pháp luật (có nghĩa là không hoạt động chui), có giấy phép đăng ký kinh doanh. Công ty có trụ sở rõ ràng.
  • Một Công ty tư vấn du học lâu năm, phải đưa ra được các quy trình làm hồ sơ chính xác và theo các bước nhất định.
  • Cung cấp thông tin một cách trung thực, rõ ràng, không mập mờ. Các khoản tài chính (phí dịch vụ, học phí, sinh hoạt phí… phải rõ ràng).
  • Công ty tư vấn du học có chất lượng, là nơi có thể tư vấn, giúp bạn chọn được trường học phù hợp với trình độ học tập và khả năng kinh tế của gia đình.
  • Một Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín có chất lượng, là phải đảm bảo giúp đỡ các bạn học sinh không chỉ các thủ tục để đi du học Nhật Bản, mà còn là cả quá trình trong và sau khi đi du học.

Một Công ty tư vấn du học Nhật Bản thiên về chất lượng đào tạo thì một lớp học không nên quá 18 học sinh/ lớp. Học liên tục cả ngày, chỉ tập trung đào tạo cho du học sinh vì mục đích đi học ngoại ngữ khác nhau nên chất lượng dạy và học sẽ khác nhau. Nhiều trung tâm chỉ coi lợi nhuận nên đào tạo nửa buổi, thời gian còn lại để học sinh tự do nên hầu như các bạn năng lực tiếng Nhật rất kém.

Sau khi nộp đủ hồ sơ một thời gian, bạn phải nhận được: Thư mời nhập học, giấy báo đỗ COE, báo giá các khoản chi phí của trường (giấy tờ gốc, có đóng dấu, ký tên của hiệu trưởng, hiệu phó nhà trường.)

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Chúc quý phụ huynh và học sinh có sự lựa chọn chính xác của mình.

Thanh Giang Du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín

Những năm trở lại đây, do dân số Nhật Bản đang ngày càng già hóa, lực lượng lao động của nước này thiếu trầm trọng, đồng thời với nhu cầu đi du học nước ngoài tại Việt Nam ngày càng tăng, nên du học Nhật Bản vừa học vừa làm trở thành lựa chọn số 1 của nhiều gia đình mong ước cho con có kiến thức và việc làm ổn định, thu nhập cao.

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, giúp các em học sinh, sinh viên… thực hiện ước mơ làm việc và học tập tại đất nước có nền giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu bạn có bạn bè hay người thân đã từng đi du học Nhật Bản thì bạn có thể xin “rì viu” từ những anh chị đó, bởi Thanh Giang là một trong những đơn vị tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Thanh Giang đã liên kết được với hơn 300 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, là “cầu nối” cho hàng nghìn em học sinh chinh phục ước mơ du học mỗi năm.

Đến với Thanh Giang, có 2 điều mà bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt với các công ty tư vấn du học Nhật Bản khác. 

Thứ nhất, ở Thanh Giang luôn ưu tiên việc đào tạo tiếng Nhật cho các học sinh. Học viên sẽ được học tiếng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với thời gian lên lớp buổi sáng 3 tiếng, chiều ba tiếng, tối 3 tiếng trên môi trường online. Tại sao Thanh Giang đào tạo ngoại ngữ nhiều đến vậy, vì đầu tiên cần chuẩn bị trước khi đi du học Nhật Bản đó là ngoại ngữ phải thật tốt và  đạt N4 trước khi đi thì sang đó bạn mới đỡ vất vả.

lớp học tiếng tại thanh giang


Thứ hai, chi phí du học Nhật Bản ở Thanh Giang luôn được CÔNG KHAI-MINH BẠCH-RÕ RÀNG và KHÔNG PHÁT SINH THÊM. Vậy nên các em đến với Thanh Giang sẽ được tư vấn chọn ngành và trường học phù hợp với chi phí du học tiết kiệm nhất.

Chi phí du học Nhật Bản bao gồm 1 năm học phí trường Nhật, vé máy bay, phí đào tạo trong nước, dao động 160-200 triệu. Bạn có thể đăng ký ở ký túc của trường hoặc không, nếu ở bạn sẽ phải đóng thêm khoản tiền ký túc.


Trên đây là những kinh nghiệm để chọn một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín mà Thanh Giang cho rằng mỗi một bạn học sinh nào cũng cần lưu ý để có thể có một hành trình du học thuận lợi. Bạn có thể ghé thăm website của Thanh Giang để tìm hiểu về Thanh Giang và những gì Thanh Giang đã làm được trong mười năm hình thành và phát triển. Thanh Giang vô cùng tự tin và tự hào khi được đồng hành cùng bạn chinh phục những chân trời tri thức mới. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công!

Nếu bạn cần thông tin tư vấn thêm mời liên hệ với Thanh Giang qua:

Điện thoại : 096 450 2233  (zalo, viber, fb)


Bài viết cùng chủ đề Dịch vụ - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Chi phí - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Địa chỉ - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Điều kiện - Du học Nhật Bản
Bài viết cùng chủ đề Hồ sơ - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Visa du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Quy trình - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Ngành học - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Học bổng - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Kinh nghiệm - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Hỏi đáp - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Loại hình - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Thông tin - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Học tiếng - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Trường học - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Làm thêm - Du học Nhật Bản

Bài viết cùng chủ đề Đất nước Nhật Bản

Nguồn: https://duhoc.thanhgiang.com.vn

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA 1

284 Trần Phú, Phường Ba Đình, TP Thanh Hoá

THANH GIANG THANH HÓA 2

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

THANH GIANG PHÚ THỌ

Địa chỉ: Toà nhà HIC, Số 78, Đường Hàn Thuyên, Phường Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text