Review trung tâm Thanh Giang Conincon - du học Nhật Bản

Mình tin rằng cũng giống như mình trước khi có ý định đi du học Nhật Bản bạn đều sẽ tìm hiểu về các trung tâm du học uy tín. Bởi chỉ có thể là một công ty uy tín bạn mới có thể an tâm giao phó tương lai của mình với một số tiền không hề nhỏ mà gia đình đã bỏ ra. 

Review trung tâm thanh giang

Là một đứa đi du học Nhật Bản theo diện vừa học vừa làm, vì thế, để mà nói du học Nhật Bản với mình không phải toàn là màu hồng như một số bạn sang đây với mục đích chỉ để du học. Do đó, trong hành trình du học của mình, mình luôn suy nghĩ làm thế nào để có thể tối ưu chi phí nhất? Mình đã hỏi rất nhiều bạn bè về những kinh nghiệm du học, từ việc học tiếng, chi phí, hồ sơ và nhận thấy rằng để có thể tối ưu những điều này thì mình cần một trung tâm tư vấn uy tín. Bởi họ sẽ chính là cầu nối của mình và các trường ở Nhật, giúp cho quá trình du học được chắc chắn và thuận lợi hơn. 

Hiện nay trên thị trường du học có rất nhiều đơn vị tư vấn, bên cạnh các đơn vị uy tín thì cũng có rất nhiều nơi lừa đảo là chủ yếu. Vậy làm thế nào để lựa chọn một trung tâm uy tín? Bạn có thể hỏi người quen, hoặc những người đã từng đi du học Nhật Bản để được họ chia sẻ về trung tâm đã đưa họ đi hoặc hiện nay thời đại công nghệ vô cùng phát triển, có rất nhiều nơi để bạn có thể tìm được những gợi ý để trả lời câu hỏi cho mình. Đặc biệt trong mảng du học các group trên các nền tảng mạng xã hội hoạt động cực kỳ mạnh mẽ. Đó chính là nơi mà bạn sẽ nhận được những chia sẻ chân thực nhất bởi những thành viên đều là những người đã từng đi du học, hoặc đã và  đang sinh sống, làm việc, học tập  tại Nhật hay những bạn đang có ý định giống bạn vào để xin chia sẻ kinh nghiệm.


Cái duyên của mình với Thanh Giang cũng một cách ngẫu nhiên như vậy, mình biết đến Thanh Giang qua một diễn đàn du học Nhật Bản, đó là group Cộng Đồng Du Học Việt Nhật . Đây là group để các bạn cũng đang tìm hiểu về du học như mình có thể đặt câu hỏi và sau đó sẽ được các anh chị có kinh nghiệm về vấn đề này giải đáp. Được các bạn review và sau đó mình đã tìm hiểu về trung tâm một cách nghiêm túc. Mình đọc hết các bài viết của các bạn nói về Thanh Giang trên nhóm, rồi mình ghé vào website của họ để tìm hiểu kỹ hơn thì thấy đây là một công ty về du học và cả xuất khẩu lao động nữa cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thấy đây cũng là một tổ chức “rõ ràng”, với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, mình đã chat vào fanpage của bên Thanh Giang để nhận sự tư vấn. 

Tuy nhiên để có thể có được những thông tin chi tiết và được giải đáp một cách rõ ràng nhất mình quyết định đến trung tâm để được tư vấn trực tiếp. Nơi mình gần nhất là trụ sở Thanh Giang ở Hà Nội. Đến đây mình được chị Phương của phòng tuyển sinh tư vấn. Chị đã cho mình cái nhìn tổng quan nhất về du học Nhật Bản, các bước cụ thể mình cần làm để đi du học là gì và chị còn tư vấn cho mình những vùng/tỉnh, trường nhật ngữ nên đi để phù hợp với khả năng kinh tế cũng như thuận lợi cho việc tìm kiếm công việc làm thêm sau này.


Ở Thanh Giang mình cảm thấy một điều tưởng chừng như bình thường nhưng lại ít người chí trọng, đó là trung tâm đào tạo tiếng Nhật rất kỹ và luôn xây dựng một lối tư duy cho  bọn mình biết đó là tiếng Nhật vô cùng quan trọng, chính là hành trang quan trọng nhất để có thể đi du học Nhật. Đây cũng là điều chú Thanh Giang (chú là tổng giám đốc của trung tâm) luôn nói với chúng mình. Chú mong tất cả các bạn học viên của Thanh Giang phải cố gắng học tiếng Nhật thật tốt tối thiểu cũng phải N4 thì sau này khi sang Nhật cuộc sống mới đỡ vất vả hơn. Vì thế mà một ngày chúng mình đều học tiếng nhật cả sáng và chiều từ thứ 2 đến thứ 6, buổi tối thì có thể ôn bài trên hệ thống học online. À chúng mình được ở trong ký túc của công ty.

Và cứ như thế, đúng như câu nói chúng mình chỉ việc học, cả thế giới cứ để Thanh Giang lo. Những việc liên quan đến hồ sơ và thủ tục du học đều được công ty, các thầy cô, anh chị tư vấn viên hướng dẫn để hoàn thành một cách chu đáo và chính xác. Từ việc các giấy tờ gửi cho trường, xin visa, COE đều được hoàn thành một cách thuận lợi. Còn chi phí, một điều mình biết rằng là nỗi băn khoăn của nhiều bạn khi đi du học Nhật Bản, ở Thanh Giang các khoản chi phí sẽ được công khai minh bạch, rõ ràng và bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ có phát sinh thêm. Chi phí du học Nhật Bản trọn gói đã được thống nhất ngay từ đầu.


Thanh Giang như một người thầy, người bạn đã đồng hành cũng mình trong suốt những năm tháng đó. Mình đi du học ngay sau khi vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Lúc đó còn rất nhiều sự khờ khạo và đúng kiểu tấm chiếu mới chưa trải sự đời. Cảm ơn Thanh Giang đã  giúp mình thực hiện được ước mơ du học một cách suôn sẻ!

Tiêu chí lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín

Tiêu chí lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín

Và nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một công ty tư vấn du học thì bạn có thể liên hệ Thanh Giang để nhận được tư vấn hoặc bạn có thể dựa vào một số tiêu chí mà mình đúc kết được như dưới đây để lựa chọn một trung tâm có tâm để gửi gắm tương lai nhé!

Công ty có địa chỉ, thông tin liên lạc rõ ràng

Một công ty du học Nhật uy tín cần có trụ sở công khai, đăng ký rõ ràng. Để biết chính xác, bạn có thể tra khảo các thông tin của công ty thông qua các trang công bố thông tin doanh nghiệp của địa phương hoặc Trung ương. Tại đây, những căn cứ xác định mức độ tin cậy bước đầu như đăng ký trụ sở, ngành nghề hoạt động, giấy phép hoạt động… sẽ được thông tin cụ thể.

Bên cạnh đó, công ty cần có các thông tin mà bạn dễ dàng xác minh như: Địa chỉ nơi làm việc, trụ sở, chi nhánh,  website, fanpage, số điện thoại, email liên hệ. Ví dụ như Trung tâm Thanh Giang có trụ sở chính tại Hà Nội cũng các chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh, Hải Dương, Đồng Nai, Huế.

Có sự liên kết với các trường, tổ chức ở Nhật và nắm rõ môi trường du học tại Nhật Bản

Thông tin về trường học, ngành học hay cuộc sống sau khi sang Nhật… là những điều đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ một du học sinh nào. Bởi thế, việc nắm rõ, hiểu rõ môi trường du học tại Nhật Bản là điều mà bắt buộc một công ty du học Nhật uy tín phải có. 

Hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình du học

Thông thường tại một số đơn vị tư vấn du học, quá trình du học sẽ kết thúc sau khi các em học sinh nhập trường. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các bạn du học sinh bởi sự bỡ ngỡ, những vướng mắc nảy sinh… trong quá trình học tập xa xứ.

Chọn công ty có đào tạo tiếng Nhật trong nước

Chọn công ty có đào tạo tiếng Nhật trong nước

Tại Nhật có một số trường có đào tạo tiếng Anh, tuy nhiên đa phần vẫn sử dụng tiếng Nhật là ngôn ngữ chính, bởi thế mà trước khi đi du học Nhật Bản bạn cần phải có vốn tiếng Nhật thật tốt, như thế mới có thể tiếp thu kiến thức và nhanh chóng hòa nhập được với môi trường mới.


Một công ty du học Nhật Bản uy tín thì phải có đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất hiện đại đào tạo tiếng Nhật trước khi bay. Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá một công ty uy tín, vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ về thông tin này nhé.

Công ty du học Nhật Bản uy tín được học viên đánh giá tốt

Để biết được rằng công ty du học đó có thực sự tốt hay không thì bạn có thể đến trực tiếp công ty và lắng nghe phản hồi trực tiếp từ các học viên đã và đang đi du học Nhật Bản từ công ty này, hoặc tham khảo qua mạng xã hội, fanpage, hội nhóm…

Nếu bạn đang thắc mắc "Chi phí đi du học Nhật Bản tại Thanh Giang như thế nào?", bạn có thể tham khảo ngay bảng phí dưới đây:

 

Thực tế thì không có một công ty du học nào hoàn hảo, được lòng tất cả du học sinh cả, tuy nhiên, khi bạn được lắng nghe những phải hồi tích cực từ học viên đang theo học có lẽ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều. Chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn, may mắn và thành công!


CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang 

Link facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.jsc

>>> Link Zalo: https://zalo.me/0964502233

>>> Link fanpage

Bài viết cùng chủ đề thông tin du học Nhật Bản

Nguồn: https://duhoc.thanhgiang.com.vn

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG BẮC NINH

Địa chỉ: Đường 286, Đông Yên, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text