Trung tâm tiếng Nhật nào chất lượng tại Hà Nội?

Thực tế, không khó để bạn có thể chọn lựa trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội, tuy nhiên, việc chọn lựa địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Nhật chất lượng lại là vấn đề gây trở ngại cho nhiều người học. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Nhật chất lượng cho người mới bắt đầu, hãy tham khảo các địa chỉ sau.

Tổng hợp những trung tâm cung cấp khóa học tiếng Nhật chất lượng tốt

Học tiếng Nhật ở đâu? Luyện thi JLPT ở đâu? Trung tâm tiếng Nhật nào uy tín tại Hà Nội?...là vấn đề nhiều người thắc mắc khi tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng Nhật.

Cùng với sự phát triển của thị trường du học Nhật Bản, xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng như sự mở rộng của quan hệ hợp tác Nhật Bản – Việt Nam, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu này, các trung tâm đào tạo tiếng Nhật cũng ngày càng mở rộng. Vậy đâu là trung tâm cung cấp khóa học tiếng Nhật chất lượng tại Hà Nội?

Trung tâm Nhật ngữ Thanh Giang – học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả

Nếu bạn đang muốn tìm khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu thì Thanh Giang là chọn lựa tốt nhất. Trung tâm được đánh giá cao trong đào tạo tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, Thanh Giang nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên. Theo số liệu khảo sát từ Thanh Giang, 70% học viê chọn lựa “Chất lượng đào tạo tốt và Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết” là 2 trong số những yếu tố hàng đầu để bạn đưa ra quyết định chọn lựa Thanh Giang thay vì những trung tâm khác.

Bên cạnh đó, Thanh Giang còn đem đến 500+ khóa học tiếng Nhật online với đầy đủ chương trình từ N5-N1, đáp ứng nhu cầu của những bạn muốn học tiếng Nhật nhưng gặp khó khăn khi sắp xếp thời gian.

Với phương pháp học chọn lọc và trọng tâm, kết hợp việc học với tranh, ảnh, học qua bài hát...kích thích khả năng học tập cũng như tiếp thu bài của học viên, giúp bạn trau dồi năng lực tiếng Nhật hiệu quả nhất.

Thanh Giang không chỉ giúp bạn hoàn thiện kiến thức mà còn là “cầu nối” chắc chắn cho những bạn học sinh có dự định du học Nhật Bản. Đặc biệt, Thanh Giang áp dụng mức chi phí tốt cho những bạn học sinh đang theo học các khóa học tiếng của trung tâm, tạo cơ hội để bạn tiết kiệm chi phí đi du học Nhật.

>>> Bạn có thể tham khảo ngay CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN tại Thanh Giang


Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Được thành lập năm 2014 bởi đội ngũ doanh nhân trẻ và năng động, cùng 1005 giảng viên đã có chứng chỉ N2- N1, Kosei đem đến các khóa học tiếng Nhật hàng đầu với chất lượng đào tạo tốt nhất. Thực hiện sứ mệnh “Mang phong cách Nhật Bản đến Việt Nam”, Kosei luôn là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội.

Cùng với chương trình học, Kosei còn đem đến các hoạt động ngoại khóa bổ ích, không chỉ giúp bạn giải trí mà còn nâng cao hiểu biết của học viên về đất nước mặt trời mọc. Website: https://kosei.vn/

Trung tâm Nhật ngữ Riki Nihongo

Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và có kinh nghiệm chuyên môn tốt, Riki đem đến cho các bạn học viên với những giờ học chất lượng và hiệu quả và sẵn sàng đồng hành cùng học viên trong quá trình chinh phục JLPT.

Đáp ứng tốt nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn học viên, Riki cung cấp các khóa học đa dạng, đủ cấp độ từ N1 đến N5 với chương trình thiết kế chuyên nghiệp. Các phương pháp học mới được áp dụng như học bằng video hay học qua các kênh trực tuyến. Chương trình học bám sát thực tế và củng cố kiến thức cho học viên, giúp bạn hoàn trau dồi năng lực tiếng Nhật tốt nhất để đạt kết quả cao trong kỳ thi JLPT. Website: https://riki.edu.vn/

Trung tâm tiếng Nhật Akira

trung tâm học tiếng nhật tại hà nội

Akira cũng là một chọn lựa tốt nhất cho người mới bắt đầu, giúp bạn định hướng đúng và có phương pháp học hiệu quả ngay từ những bài học đầu tiên.

Lớp học của Akira tập trung vào các hoạt động giao tiếp và tương tác theo nhóm thay vì giàng theo cách cũ, giúp việc tiếp thu kiến thức trở lên thú vị hơn. Phương pháp học của Akira không những giúp bạn hiểu nhanh và nhớ lâu hơn mà còn biến những kiến thức khô khan thành thực tế sống động để bạn có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống. Website: https://akira.edu.vn/

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc- Sugi Ryotaro là một trong những trung tâm tiếng Nhật đầu tiên tại Hà Nội với nhiều hoạt động ngoại khóa và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Được thành lập từ năm 1995, Núi Trúc là một trong những chọn lựa lý tưởng cho những bạn trẻ muốn học tiếng Nhật cũng như tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người xứ hoa anh đào.

Hầu hết các khóa học tại trung tâm đều có tốc độ khá chậm, nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức một cách tốt nhất, phù hợp với những học viên có nhiều thời gian và muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Bên cạnh việc giảng dạy, Núi Trúc còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nhằm tăng thêm trải nghiệm cho học viên.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy, đồng hành cùng học viên trong quá trình tiếp thu những kiến thức ngôn ngữ khô khan, giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Website: http://trungtamtiengnhatnuitruc.edu.vn/

Trên đây là một số gợi ý cho những bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín. Chúc bạn chọn lựa được đơn vị cung cấp khóa học tiếng Nhật phù hợp và chất lượng.

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang 

Link facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.jsc

>>> Link Zalo: https://zalo.me/0964502233

>>> Link fanpage

Bài viết cùng chủ đề dịch vụ

Nguồn: https://duhoc.thanhgiang.com.vn

Viết bình luận
Click
Link text