Công Ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Du học Nhật Bản hiện nay, đang là một cao trào trong phong trào du học của thế hệ trẻ. Trước đây để nói đến đi du học, thì chỉ dành cho những gia đình thực sự có điều kiện kinh tế. Nhưng thời gian 10 năm trở lại đây, Nhật Bản mở cửa cho du học sinh Việt Nam vào học tập và làm việc. Theo đó cũng có rất nhiều các công ty tư vấn du học Nhật Bản mở ra, đồng nghĩa với việc thông tin bị nhiễu loạn. Làm cho người đi bị hoang mang không biết công ty tư vấn du học Nhật Bản nào uy tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm về du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,…đồng thời cũng từng là một du học sinh đã sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Thanh Giang xin trao đổi cùng các bậc phụ huynh, các bạn trẻ đang tìm hiểu về du học Nhật Bản nói riêng và du học các nước nói chung về cách để các bạn có thể tìm ra công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín.

Công ty tư vấn du học Nhật bản uy tín

Hiện nay lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản có khoảng 80.000. Số lượng du học sinh Việt Nam đông, kéo theo có rất nhiều vấn đề liên quan đến du học sinh Việt như các tệ nạn: Trộm cắp, đánh nhau, làm thêm nhiều...Vì vậy, Nhật Bản đã xếp Việt Nam vào 1 trong 5 nước bị xiết chặt visa du học.

Nguyên nhân vì sao? Vì thông tin các công ty tư vấn du học đưa ra không chính xác. Với thông tin sang Nhật đi làm thêm một tháng có thể kiếm 50-60 triệu, làm cho các bạn không có mục đích đi du học, mà chỉ có mục đích đi làm để kiếm tiền. Các bạn sẽ so sánh với đi chương trình thực tập sinh. Để rồi, khi qua Nhật, thực tế không kiếm được nhiều tiền như những lời tư vấn đó. Thành ra, các em thấy hoang mang và cảm thấy bị lừa đâm ra túng quẫn và làm những điều xấu.

Vì thế: Thông tin tư vấn du học cần phải chính xác và đúng với thực trạng hiện tại. Để giúp người đi xác định rõ tư tưởng, mục tiêu và định hướng rõ ràng trước khi đi.

Nhiều công ty du học Nhật Bản, chỉ cần quan tâm có học sinh đưa đi được là thu tiền. Cho nên, không quan tâm tới đào tạo tiếng Nhật cho các bạn trước khi sang. Vì thế, khi du học sinh sang tới Nhật rất khó để học tập và hòa nhập với cuộc sống mới. Có những công ty tăng lợi nhuận tối đa từ việc đào tạo. Nên chỉ đào tạo du học sinh có nửa buổi, còn lại học sinh muốn học sao thì học. Không hề có sự quản lý, giáo dục liên tục. Thành ra nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp cấp 3, khi ra thành phố không có sự giáo dục và quản lý liên tục nên đã tham gia vào những hoạt động tiêu cực như: Chơi game, cờ bạc, rượu chè,… Thành ra, chưa sang được tới Nhật, đã dính vào các tệ nạn xã hội. Vì thế, khi tìm các công ty thì các bậc phụ huynh cần phải lưu tâm tới việc quản lý, đào tạo, giáo dục kỹ năng ngay từ khi còn ở trong nước.

trung tâm du học nhật bản uy tín

Du học Nhật Bản hiện nay Thanh Giang cảm nhận như là một cơn bão đa cấp. Đến ông trưởng thôn cũng làm tư vấn du học Nhật Bản. Có rất nhiều công ty sẵn sàng chi nhiều tiền cho nhà trường, để có thể tư vấn được du học sinh đi du học ngay từ khi còn học cấp 3 với những thông tin sai lệch so với thực tế. Làm cho rất nhiều bạn trẻ nuôi ảo tưởng và để rồi vỡ mộng khi sang tới Nhật Bản.

Khi tìm hiểu thông tin du học Nhật Bản, các bạn hãy cẩn thận với những thông tin miễn phí. Hiện nay để cạnh tranh được trong việc tuyển học sinh, có rất nhiều công ty nói là miễn phí học tập, ký túc xá, hồ sơ,… Nhưng thực tế là những khoản phí này sẽ thu thông qua học phí, các loại tiền phí khác cao lên để bù đắp lại chi phí trả cho nhân viên, thuê văn phòng và lợi nhuận phát triển công ty. Vì vậy, các bạn phải thật tỉnh táo khi kiểm tra các thông tin này nhé! Điều quan trọng nhất là phải rõ ràng mọi chi phí ngay từ khi vào công ty. Có như vậy, học sinh và gia đình mới chuẩn bị được khoản tài chính để sẵn sàng khi có kết quả tư cách lưu trú COE.

Để tìm hiểu được mức độ tư vấn du học Nhật Bản uy tín hay không. Thanh Giang khuyên các bậc phụ huynh và học sinh hãy một lần tới công ty tư vấn du học Nhật Bản trực tiếp để cảm nhận và nghe những thông tin tư vấn.

Thanh Giang xin thân chúc các bạn may mắn, thành công và lựa chọn được công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín cho mình.

Thanh Giang

Các bạn cùng tự tìm hiểu cách tra học phí các trường Nhật Ngữ qua bài viết sau nhé!

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/cach-tra-hoc-phi-cac-truong-nhat-ngu-tai-...

P/s: Nếu bạn có điều gì chưa rõ về chương trình du học, hãy để lại câu hỏi. Thanh Giang sẽ trao đổi cùng bạn!

Trao đổi cùng Thanh Giang


chi phí du học nhật bản trọn gói chỉ từ 158 triệu

chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ từ 128 triệu

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook