Hướng dẫn đăng ký việc làm thêm trên Townwork

>>>Tìm việc làm thêm tại Nhật đơn giản với ứng dụng Townwork<<<

Có khá nhiều cách để các bạn du học sinh Nhật Bản có thể tìm kiếm công việc làm thêm. Bạn có thể nhờ người quen giới thiệu, tìm việc thông qua trường học, quanh khu phố bạn sinh sống, thông qua Facebook…Hay đơn giản hơn là qua những trang web giới thiệu việc làm thêm. Nếu bạn đang thắc mắc “Tìm việc làm thêm tại Nhật Bản như thế nào?” hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu cách đăng ký việc làm thêm trên Townwork qua bài chia sẻ này nhé!

Townwork – Trang tìm việc làm thêm phổ biến tại Nhật Bản

Trước khi tìm hiểu cách đăng ký việc làm thêm trên Townwork, hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu về ứng dụng tìm việc này nhé!

Có lẽ, Townwork đã quá quen thuộc với các bạn du học sinh, thực tập sinh Nhật Bản. Tuy nhiên, với những bạn đang chuẩn bị cho hành trình du học Nhật thì trang web này còn khá mới lạ. Vậy Townwork là gì?


Đây là ứng dụng tìm việc làm thêm ở Nhật Bản miễn phí, cung cấp thông tin và địa điểm cần tuyển nhân viên, gồm vị trí cần tuyển, địa điểm, số điện thoại phỏng vấn….

>>> Ứng dụng Townwork có ưu điểm gì?

Là trang tìm việc làm thêm uy tín nhất tại Nhật Bản, Townwork đem đến loại hình công việc đa dạng và phong phú, với đủ loại ngành nghề. Bạn có thể chọn lựa vị trí công việc phù hợp nhất với bản thân. Thêm đó, thông tin từ nhà tuyển dụng cũng được cung cấp chi tiết, rất thuận lợi trong quá trình tìm việc.

Đặc biệt, đây là ứng dụng uy tín nên các thông tin đăng tuyển đảm bảo tính chính xác, không lừa đảo, vì thế, bạn có thể yên tâm khi tìm việc. Ngoài ra, Townwork có hỗ trợ trên cả app điện thoại, rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng upload hồ sơ ứng tuyển và ứng tuyển tự động đơn giản và dễ dàng.

CHI TIẾT các bước tìm việc làm thêm trên Townwork

Dưới đây, Thanh Giang xin chia sẻ các bước tìm kiếm việc làm thêm trên công cụ Townwork. Cụ thể:

1. Vào web https://townwork.net
2. Chọn khu vực, thành phố:
Ví dụ: Fukuoka thì chọn 福岡 http://townwork.net/fukuoka/
3. Chọn quận, khu vực gần nơi mình sống: nhấn vào khung エリアから探す
 

Xuất hiện chi tiết tên các quận, thì  chọn quận mình muốn làm việc
Ví dụ: muốn làm ở quanh Hakata thì chọn: 博多区, muốn làm ở Higashi –ku thì nhấn 東区
4. Chọn loại hình công việc: tích vàoアルバイト và パート như dưới đây:

Sau đó nhấn vào 絞り込む

5. Danh sách công việc sẽ hiện ra như dưới đây:


 6. Nhấn vào dòng màu xanh in đậm sẽ biết nội dung chi tiết công việc (có thể dùng translate.google.com để hiểu qua nội dung)
7. Muốn ứng tuyển vào công ty nào thì nhấn : WEBで応募する

8.Khi đó sẽ hiện ra bảng đăng ký thông tin cá nhân (chỉ đăng ký 1 lần có thể gửi nhiều công ty). Cách điền bảng này như sau:


 9.Sau khi hoàn thành bản trên thì nhấn: 確認画面へ
10.  Khi hiện ra bảng dưới thì nhấn 同意して応募する là hoàn tất việc đăng ký ứng tuyển  
11. Sau đó bảng danh sách công việc lại hiện ra, để ứng tuyển công việc khác bạn chỉ cần nhấn WEBで応募する
11. Không cần điền lại thông tin cá nhân, chỉ cần thực hiện lại tuần tự nhấn các chữ sau sẽ tự động đăng ký ứng tuyển được tiếp:
                    確認画面へ                                 同意して応募する

12. Cứ tiếp tục thực hiện quy trình như trên sẽ đăng ký được rất nhiều công ty qua mạng.
13. Công ty sẽ xem hồ sơ của bạn và nếu bạn phù hợp họ sẽ gọi điện nên bạn phải trực điện thoại thường xuyên nhé.

Thông tin hữu ích cho những bạn du học sinh “xứ anh đào”

Hiện nay, phía Nhật Bản đang tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho những bạn du học sinh nước ngoài. Bên cạnh chính sách làm thêm tốt, giúp các bạn trang trải học phí thì còn có rất nhiều chương trình học bổng hay chương trình kết hợp vừa học vừa làm. Điều này hỗ trợ rất tốt cho những bạn học sinh có ước mơ du học Nhật Bản xong còn gặp khó khăn về vấn đề tài chính.

Nắm bắt cơ hội này, Thanh Giang đem đến cho các bạn học viên rất nhiều chương trình học bổng với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, có thể kể đến các chương trình nổi bật như:

>>> Học bổng Điều dưỡng Tokutei

Chương trình “Học bổng Điều dưỡng Tokutei” ra đời từ sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại Nhật những năm gần đây. Với mức hỗ trợ học phí toàn phần lên đến 358.600.000 VNĐ, đây là “cơ hội vàng” cho những bạn trẻ có nguyện vọng làm việc trong ngành Điêu dưỡng tại Nhật.

>>> Link xem chi tiết: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/hoc-bong-du-hoc-dieu-duong-tokutei-toan-phan-saitama-2021

>>> Học bổng Nhà hàng – Du học Nhật Bản

Chương trình Học bổng Nhà hàng đem đến cơ hội học trường tiếng và làm thêm tại hệ thống nhà hàng lớn của Nhạt Bản. Cùng với mức lương làm thêm cao thì du học sinh cũng sẽ nhận được học bổng trị giá tương đương 60-120 triệu/năm nếu đạt yêu cầu về trình độ tiếng Nhật.

>>> Link xem chi tiết: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/du-hoc-nhat-ban-hoc-bong-nha-hang-tri-gia-60-120-trieunam

>>> Chương trình du học đặc biệt – Du học và làm việc lâu dài tại Nhật

Đây là sự kết hợp của chương trình Du học Nhật Bản và Kỹ năng đặc định, chương trình là chọn lựa hoàn hảo cho những bạn có nguyện vọng đi du học Nhật và định cư, làm việc lâu dài tại Nhật Bản với nhiều chính sách hỗ trợ tốt.

>>> Link xem chi tiết: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/chuong-trinh-du-hoc-dac-biet-co-hoi-hoc-tap-va-lam-viec-lau-dai-tai-nhat-ban

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tìm việc làm thêm trên Townwork. Hi vọng bài chia sẻ đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.


CHÚC CÁC BẠN HỌC SINH THANH GIANG THÀNH CÔNG!

Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text