Những trường có ngành đào tạo kinh tế hàng đầu Singapore

trường có ngành kinh tế hàng đầu singapore

Học viện Kaplan

Học viện Kaplan – Singapore được thành lập năm 1989 là một tổ chức giáo dục uy tín trong khu vực, chuyên cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo Kaplan gồm:

- Quản trị Kinh doanh
- Kế toán
- Quản lý Marketing
- Quản lý Tài chính
- Quản lý Hậu cần
- Quản lý Đầu tư Chứng khoán
- Ngân hàng
- Kaplan

Đại học Curtin Singapore

Curtin đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986. Curtin là trường Đại học Công lập và trường lớn thứ ba tại Úc, trường nâng tầm hợp tác với Singapore bằng cách thành lập khu học xá tại Singapore năm 2008. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo Curtin gồm:

- Kế toán
- Marketing
- Kinh doanh Quốc tế
- Tài chính Ngân hàng
- Thương mại Quốc tế

Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook chính thức đặt học xá mới tại Singapore vào năm 2003 với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất, mang giáo dục chất lượng cao từ Úc tới cho sinh viên Châu Á. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo tại James Cook bao gồm:

- Kinh doanh
- Quản trị Tài chính
- Kế toán
- Quản trị Kinh doanh
- Thương mại Quốc tế
- Marketing

Học viện Quản lý Nanyang

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) được thành lập năm 2001 và là một trong những trường tư thục lớn và có chất lượng cao hàng đầu tại Singapore. Nhóm các ngành Kinh tế được đào tạo tại Nanyang bao gồm:

- Quản trị Kinh doanh
- Kinh doanh Ứng dụng
- Du lịch Khách sạn

Học viện ERC

ERC Singapore là trường kinh doanh hoàng đầu châu Á dùng phương pháp tiếp cận thị trường, đưa kiến thức và kinh nghiệm thực tế vào lớp học, định hình cho sinh viên sự tự tin, trang bị tác phong lãnh đạo để phân tích và giải quyết những thách thức trong kinh doanh ngay trong lớp học. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

- Tài chính ngân hàng
- Quản trị Kinh doanh
- Tài chính
- Kế toán

Trong 5 trường đào tạo ngành Kinh tế bên trên dù bạn chọn bất ký trường nào, bạn đều nhận được nền giáo dục chất lượng cùng những kiến thức về kinh tế thị trường phong phú. Chọn du học Singapore 2017 ngành kinh tế để tạo dựng tương lai cho mình bạn nhé.

 

Viết bình luận