Du học Singapore trường ICASTEC

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ THỰC TẬP (INTERNSHIP) CHUYÊN NGÀNH FOOD & BEVERAGE (F&B) TRƯỜNG ICASTEC SINGAPORE

Học phí: $3700SGD và 500 SGD ban đầu đã bao gồm các phụ phí khác như GST, khám sức khoẻ, phí lấy thẻ student pass,... ( chỉ phải đóng học phí khi cục di trú của Singapore đã phê duyệt và cấp - IPA letter - Visa). Phí ăn, ở, đi lại và vé máy bay sinh viên tự túc. Bên công ty sẽ hỗ trợ sinh viên kiếm chỗ ở bên ngoài hoặc sinh viên có thể ở kí túc xá với phí thuê phòng $300 SGD/ tháng. Kí túc xá chỉ dành cho sinh viên nên rất sạch sẽ.

Thời gian học + thực tập: 9 tháng (3 tháng học + 6 tháng thực tập) Chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Trong 9 tháng này sinh viên có thể tham gia khoá học online chuyên nghành quản trị kinh doanh của trường bên Malaysia mỗi tuần chỉ cần lên lớp 1 buổi và học trong vòng 9 tháng.

  • 3 tháng đầu sinh viên sẽ học lý thuyết và thực hành tại lớp về chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Học từ thứ 2 đến thứ 7 mỗi ngày học từ 3-5 tiếng. Thời gian học bên trường sẽ sắp xếp học sinh không được tự chọn.

  • 6 tháng thực tập bên(F&B) tại nhà hàng bên Singapore ở các vị trí (phục vụ, bồi bàn, phụ bếp, lễ tân,..v..v) với mức lương tối thiểu:$900 SGD/ tháng (tương đương 15 triệu VNĐ) nếu làm thêm giờ sinh viên sẽ được trả thêm lương tăng ca theo giờ. Khi đi thực tập tại nhà hàng sinh viên sẽ làm việc 8h/ ngày, 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày/tuần. Trong quá trình thực tập sinh viên sẽ giữ thẻ Training Work Permit(TWP). Sau khi hoàn thành 3 tháng học lý thuyết và thực hành bên trường sẽ tự sắp xếp cho sinh viên đi phỏng vấn và sẽ chọn nhà hàng phù hợp với từng sinh viên để sinh viên đi thực tập. Chỗ ở thì sinh viên phải tự túc còn ăn thì thông thường các nhà hàng họ sẽ bao ăn ngày 2 bữa.  Sau khi hoàn thành khoá học nếu sinh viên làm tốt bên nhà hàng sẽ có thể thuê sinh viên ở lại Singapore làm dài hạn cho công ty họ.

Du học Singapore trường ICASTEC

Điều kiện tham gia khoá học: 

• Từ 18 tuổi trở lên

• Đã tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 trở lên

• Khoá học không yêu cần trình độ tiếng anh trước khi qua Singapore tuy nhiên trong trường hợp Tiếng Anh quá yếu thì sẽ được nhà trường cho học Tiếng Anh miễn phí

Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên sẽ nhận được: 

Bằng cấp

1. Chứng chỉ chuyên nghành  nhà hàng và dịch vụ ăn uống (F&B)

2. Chứng chỉ nghề Marketing

3. Chứng chỉ Tiếng Anh

4. Bằng cao đẳng chuyên nghành quản trị kinh doanh( chương trình học online)

Những con đường sau khi hoàn thành khoá học:

1. Làm việc hoặc học cao hơn ở Singapore

2. Làm việc hoặc học cao hơn ở Malaysia

HỒ SƠ XÉT DUYỆT TRƯỜNG ICASTEC BAO GỒM

1. Hộ chiếu

2. Giấy khai sinh

3. Bằng và học bạ

4. 1 ảnh chuẩn 4 nhân 6 nền trắng

5. Chứng minh tài chính

CÁC LOẠI CHI PHÍ CẦN ĐÓNG

STT NỘI DUNG Đơn vị Số lượng Đơn giá/ 1 lần Tổng tiền (VND) Ghi chú
1 Phí visa, Phí khám sức khỏe, phí xin trường Lần 1 500 SGD 8.095.000   Nộp khi ký HĐ
2 Học phí khóa chứng chỉ ngành nhà hàng và ăn uống ( F & B)     3700 SGD 59.885.000   Chuyển khoản cho trường
  TỔNG CỘNG       67.980.000    

CHÚ Ý! - Khi ký Hợp đồng học sinh đóng ngay phí xin trường + Phí visa + Khám sức khỏe, Tổng cộng là 8,095,000 đồng. - Học phí trường bên Singapore học sinh có thể tự chuyển vào tài khoản của trường hoặc nhờ trung tâm chuyển hộ - Học sinh có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản bên dưới: Số TK nhận tiền: 2200205045591 tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh Hà Tây; Tên chủ TK: Nguyễn Văn Mậu Khi chuyển tiền ghi rõ: các khoản phí nộp + tên học sinh - Những khoản phí tính dựa trên đồng đô la Mỹ và đồng SGD được tính theo tỷ giá: 1 USD = 22.800 VNĐ, 1 SGD = 16.185 VNĐ
Bản báo phí trên chưa bao gồm phí chứng minh tài chính, nếu gia đình học sinh đã có sổ tiết kiệm thì không mất khoản phí này, nếu gia đình không có sổ tiết kiệm này và có nguyện vọng nhờ công ty giúp, công ty sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ thuê sổ của ngân hàng.
Lưu ý: Chi phí sinh hoạt tại Singapore khoảng 800 - 900 SGD/tháng (khoảng 12,9 - 14,5 triệu/ tháng)

 

Viết bình luận