CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ THỰC TẬP (INTERNSHIP) CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN TRƯỜNG KINGSTON INTERNATIONAL SCHOOL

Kingston International School là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch và khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này.

I, GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

- Kingston International School là một trong những học viện giáo dục tư thục sớm nhất ở Singapore với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy trong ngành Du lịch và Nhà hàng Khách sạn.

- Trường đăng ký hoạt động với Bộ giáo dục Singapore, là trung tâm đào tạo được cấp chứng nhận Edutrust 4 years (2017 tới 2021) bởi Hội đồng Giáo dục tư thục (CPE) áp dụng cho các trường giảng dạy uy tín và chất lượng.

- Kingston Internation School tại Singapore tự hào là một trong những trường liên kết với CTH của UK (Anh Quốc) để cung cấp các khóa học về ngành Quản Trị Du Lịch và Nhà Hàng Khách Sạn cho sinh viên.CTH (The Confederation of Tourism and Hospitality) là Liên đoàn Du Lịch và Nhà Hàng Khách Sạn của Vương Quốc Anh. Là cơ quan chuyên nghiệp hàng đầu về bằng cấp chuyên môn trong ngành Du Lịch và Nhà Hàng Khách Sạn.

Tham khảo tại link :  https://www.cthawards.com/cth-centre/kingston-international-school/

CTH có nhiều trung tâm giảng dạy khác nhau trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Kingston International School luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng với sự hỗ trợ đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Du Lịch và Nhà Hàng Khách Sạn tại Singapore. Đến với Kingston International School sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao (Theo tiêu chuẩn của CTH – UK), nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

- Vị trí trường Kingston International School nằm ngay trung tâm Singapore gần bên tàu điện Singapore (Labrador Park Mrt). Bên cạnh trung tâm mua sắm và ăn uống Vivo City cách 2 trạm MRT.

- Du học Singapore ngành quản trị du lịch và khách sạn - Cam kết thực tập nhận lương tối thiểu 900 SGD/ tháng.

- Campus: 456 ALEXANDRA ROAD - #09-02 FRAGRANCE EMPIRE BUILDING 119962

Website: http://www.kingston.edu.sg/

CPE Registration No: 200514560H (17/03/2017 to 16/03/2021)

Awarded 4 Years EduTrust : 2017 to 2021

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

- Quản lý bán hàng và bán lẻ -Thực tập nhận lương mỗi tháng tối thiểu 900SGD

- Quản trị Du Lịch và Khách Sạn -Thực tập nhận lương mỗi tháng tối thiểu 900SGD

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ THỰC TẬP (INTERNSHIP) CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN TRƯỜNG KINGSTON INTERNATIONAL SCHOOL

1. CTH LEVEL 3 DIPLOMA IN TOURISM AND HOSPITALITY (QCF)

 Ưu điểm chương trình :

- Học năm nào nhận bằng năm đó.

- Ngoài bằng cấp sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ xác nhận làm việc quốc tế.

- Cam kết thực tập nhận lương mỗi tháng từ 900S$

- Không cần chứng minh thu nhập gia đình và CMTC.

- Thời gian xin visa nhanh từ 2 đến 4 tuần trước khi nhập học

CTH (The Confederation of Tourism and Hospitality) là Liên đoàn Du Lịch và Nhà Hàng Khách Sạn của Vương Quốc Anh. Là cơ quan chuyên nghiệp hàng đầu về bằng cấp chuyên môn trong ngành Du Lịch và Nhà Hàng Khách Sạn.

Tham khảo tại link :  https://www.cthawards.com/cth-centre/kingston-international-school/

CTH có nhiều trung tâm giảng dạy khác nhau trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế.

Kingston Internation School tại Singapore tự hào là một trong những trường liên kết với CTH để cung cấp các khóa học về ngành Quản Trị Du Lịch và Nhà Hàng Khách Sạn cho sinh viên. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng với sự hỗ trợ đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Du Lịch và Nhà Hàng Khách Sạn tại Singapore.

Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao (Theo tiêu chuẩn của CTH – UK), nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai

Website trường : http://www.kingston.edu.sg/

I. CẤU TRÚC KHOÁ HỌC

Thời gian học + thực tập: 12 tháng bao gồm (6 tháng học lí thuyết + 6 tháng thực tập) ngành Quản trị du lịch và khách sạn. 6 tháng đầu sinh viên sẽ học lý thuyết và thực hành tại lớp về chuyên nghành Quản trị du lịch và khách sạn. Học từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày học 3 tiếng. (9am-12am, 12pm-3pm,3pm-6pm)

- Trong giai đoạn học các học viên sẽ được học bổng tham gia khoá học online chuyên nghành quản trị kinh doanh( chương trình học online của trường OASIS Malaysia) mỗi tháng chỉ cần lên lớp 2 buổi.

- Chương trình Cao Đẳng chuyên nghành quản trị kinh doanh và khách sạn dành cho học sinh tốt nghiệp THPT.

- Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (E-MBA) dành cho học sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

  Địa chỉ: 456 Alexandra Road, Fragrance Empire Building, #09-02, Singapore 119962

- 6 tháng thực tập tại cấc nhà hang hoặc khách sạn ở Singapore là đối tác của trường ở các vị trí (phục vụ, bồi bàn, phụ bếp, lễ tân, thu ngân..v..v) tuỳ vào năng lực về Tiếng Anh, kỹ năng với mức lương tối thiểu:$900 SGD/ tháng (tương đương 15 triệu VNĐ) nếu làm thêm giờ sinh viên sẽ được trả thêm lương tăng ca theo giờ ngoài 900 SGD. Khi đi thực tập tại nhà hàng sinh viên sẽ làm việc 8h/ngày chưa tính thời gian nghỉ giải lao, 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày/tuần. Trong quá trình thực tập sinh viên sẽ giữ thẻ Training Work Permit(TWP). Sau khi hoàn thành 6 tháng học lý thuyết và thực hành trường sẽ tự sắp xếp cho sinh viên đi phỏng vấn và sẽ chọn nhà hàng hoặc khách sạn phù hợp với từng sinh viên để sinh viên đi thực tập. Chỗ ở thì sinh viên phải tự túc còn ăn thì thông thường các nhà hàng họ sẽ bao ăn ngày 2 bữa. Sau khi hoàn thành khoá học và thực tập  nếu quá trình thực tập sinh viên làm việc tốt, thái độ tốt bên công ty mà sinh viên đi thực tập có thể sẽ thuê sinh viên làm dài hạn cho công ty họ (Spass 2 Năm). Nếu sinh viên làm không tốt thì dĩ nhiên công ty họ sẽ không thuê và sinh viên phải tự kiếm việc ở Singapore hoặc  về Việt Nam.

II. HỌC PHÍ

- Application fee (Phí xin visa): miễn phí

- Tổng học phí + các phụ phí: 5,100 SGD ( 87 triệu VND)

Tổng học phí và các phụ phí toàn khoá học : 5,100 SGD (87 triệu VND) bao gồm tiền học phí gốc  và các phụ phí khác như: tiền thuế, khám sức khoẻ, lệ phí thi, phí làm và lấy thẻ student pass, bảo hiểm cho student pass, bảo hiểm an toàn cho học phí (FPS), Phí mua tài liệu học tập, , phí bảo lãnh ngân hàng,... ( chỉ phải đóng học phí khi cục di trú của Singapore đã phê duyệt và cấp-IPA letter). Sinh viên không cần đóng bất kì phí gì trước khi đậu visa. Học phí qua Singapore làm thủ tục nhập học đóng trực tiếp tại trường. Chi phí ăn, ở, đi lại và vé máy bay trong thời gian ở Sing sinh viên phải tự chi trả.

Sinh viên có thể đăng kí ở kí túc xá của trường với phí thuê phòng là 280SGD/ 1 sinh viên/ 1 tháng bao điện nước/4 người 1 phòng hoặc Bên trường sẽ hộ trợ sinh viên kiếm chỗ ở bên ngoài với phí thuê phòng $300-350 SGD/ 1 sinh viên/ 1 tháng/ 4 người 1 phòng (300SGD chưa bao điện nước wifi, 350SGD đã bao điện nước wifi).

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Khoá học hướng tới các bạn học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Trung Cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc đã đi làm

- Các bạn muốn tìm hiểu và nâng cao nghiệp vụ về ngành Quản Trị Du Lịch và Nhà Hàng Khách Sạn

- Điều kiện tham gia khoá học:

 • Từ 18 tuổi – 38 tuổi
 • Đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên
 • Giao tiếp đươc tiếng Anh cơ bản

 “Sau khi qua Sing sinh viên không cần đóng thêm bất kì phụ phí nào khác cho trường cho đến khi hoàn thành khoá học.”

Chú ý: Trong trường hợp bắt buộc sinh viên phải đóng thêm ví dụ: làm mất thẻ sinh viên, phí thi lại, phí học lại, phí in lại bằng cấp khi bị mất...)

VI. HỖ TRỢ

 • Miễn phí phí đăng kí apply xin visa
 • Đưa đón miễn phí từ sân bay về chỗ ở, hỗ trợ tìm kiếm nhà ở sau khi đậu visa.
 • Tặng học bổng khóa Tiếng Anh giao tiếp 6 tháng cho sinh viên
 • Tặng học bổng khóa Cao Đẳng hoặc Thạc Sĩ chuyên nghành quản trị kinh doanh và khách sạn của học viện OASIS Malaysia cho sinh viên. Khóa Cao đẳng Online dành cho sinh viên tốt nghiệp cấp 3, khóa thạc sĩ Online dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên. Bằng cấp này có thể dùng xin việc ở Singapore.
 • Đảm bảo 100% công việc thực tập cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học lý thuyết

VII. KẾT THÚC KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên sẽ nhận được các bằng cấp sau:

1. Bằng cao đẳng chuyên nghành quản trị du lịch và khách sạn - bằng cao đẳng quốc tế CTH của Anh Quốc được công nhận quốc tế.

2. Bằng cao đẳng hoặc Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (E-MBA) do học viện OASIS Malaysia cấp ( chương trình học online)

3. Chứng chỉ thực tập do các đối tác của trường cấp (công ty mà sinh viên đi thực tập cấp)

Khoá học sẽ dựa trên kiến thức về 4 nền tảng như sau:

Các môn học:

- Essentials of Human Resources and Business Computing in Tourism and Hospitality (Sự quan trọng của quản trị nhân sự và áp dụng về công nghệ trong ngành Quản trị du lịch & Nhà hàng khách sạn)

- Essentials of Marketing and Customer Relationships in Tourism and Hospitality (Sự quan trọng của Marketing & Mối quan hệ với khách hàng trong ngành Quản trị du lịch & Nhà hàng khách sạn)

- Tourism and Hospitality (Lý thuyết về Ngành Quản trị du lịch & Nhà hàng khách sạn)

- Industrial Attachment - Essentials of Tourism and Hospitality Operation (Thực tập điều hành ngành Quản trị du lịch & Nhà hàng khách sạn)

Mỗi môn sẽ bao gồm:

                                Môn

 

(EHRTH) - Essentials of Human Resources and Business Computing in Tourism and Hospitality

  Thi - 100%

 

(EMCRTH) - Essentials of Marketing and Customer Relationships in Tourism and Hospitality

  Thi - 100%

 

(THI) - Tourism and Hospitality

  Luận văn - 100%

 

 (IA – ETHO )Essentials of Tourism and Hospitality Operations

 

  Luận văn - 100%

 


Các kì nhập học trong năm 2019:

36th Intake: 14 January 2019

- 37th Intake: 11 March 2019

- 38th Intake: 06 May 2019

- 39rth Intake: 01 July 2019

- 40th Intake: 02 September 2019

- 41st Intake: 29 October 2019

- 43rd Intake: 30 December 2019

2. CERTIFICATE IN RETAILS MANAGEMENT

I. CẤU TRÚC KHOÁ HỌC

Thời gian học + thực tập :

- 9 tháng bao gồm (3 tháng học lí thuyết + 6 tháng thực tập) Chuyên ngành Quản lý bán lẻ và bán hàng

- 3 tháng đầu sinh viên sẽ học lý thuyết và thực hành tại lớp về Chuyên ngành Quản lý bán lẻ và bán hang. Học từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày học 3 tiếng.

- Trong giai đoạn học các học viên sẽ tham gia khoá học online chuyên nghành quản trị kinh doanh( chương trình học online của trường OASIS Malaysia) mỗi tháng chỉ cần lên lớp 2 buổi.

- Chương trình Cao Đẳng chuyên nghành quản trị kinh doanh dành cho học sinh tốt nghiệp THPT.

- Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (E-MBA) dành cho học sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

- 6 tháng thực tập tại các sơ sở bán lẻ, siêu thị, nhà hang hoặc khách sạn bên Singapore là đối tác của trường ở các vị trí (nhân viên bán hàng, nhân viên order, thu ngân, phục vụ, bồi bàn, phụ bếp, lễ tân,..v..v) tuỳ vào năng lực về Tiếng Anh, kỹ năng, lý thuyết với mức lương tối thiểu:$900 SGD/ tháng (tương đương 15 triệu VNĐ) nếu làm thêm giờ sinh viên sẽ được trả thêm lương tăng ca theo giờ. Khi đi thực tập tại nhà hàng sinh viên sẽ làm việc 8h/ ngày không tính thời gian nghỉ giải lao, 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày/tuần. Nếu công ty yêu cầu sinh viên làm them giờ thì  ngoài 900SGD 1 tháng công ty sẽ trả thêm lương tăng ca theo giờ cho sinh viên. Trong quá trình thực tập sinh viên sẽ giữ thẻ Training Work Permit(TWP). Sau khi hoàn thành 6 tháng học lý thuyết và thực hành trường sẽ tự sắp xếp cho sinh viên đi phỏng vấn và sẽ chọn nhà hang hoặc khách sạn phù hợp với từng sinh viên để sinh viên đi thực tập. Chỗ ở thì sinh viên phải tự túc còn ăn thì thông thường các nhà hàng họ sẽ bao ăn ngày 2 bữa. Sau khi hoàn thành khoá học và thực tập  nếu quá trình thực tập sinh viên làm việc tốt, thái độ tốt bên công ty mà sinh viên đi thực tập có thể sẽ thuê sinh viên làm dài hạn cho công ty họ. Nếu sinh viên làm không tốt thì dĩ nhiên công ty họ sẽ không thuê và sinh viên phải tự kiếm việc ở Singapore.

II. HỌC PHÍ

1. Application fee (Phí xin visa): miễn phí

2.Học phí: 3,500 SGD

Tổng học phí toàn khoá 3,500SGD (khoảng 60 triệu tiền việt) bao gồm tiền học phí gốc và các phụ phí khác như: tiền thuế, khám sức khoẻ, lệ phí thi, phí làm và lấy thẻ student pass, bảo hiểm cho student pass, bảo hiểm an toàn cho học phí (FPS), Phí mua tài liệu học tập, , phí bảo lãnh ngân hàng,... ( chỉ phải đóng học phí khi cục di trú của Singapore đã phê duyệt và cấp-IPA letter). Phí ăn, ở, đi lại và vé máy bay chiều đi sinh viên tự túc. Sinh viên có thể đăng kí ở kí túc xá của trường với phí thuê phòng là 280SGD/ 1 sinh viên/ 1 tháng bao điện nước/4 người 1 phòng hoặc Bên trường sẽ hộ trợ sinh viên kiếm chỗ ở bên ngoài với phí thuê phòng $300-350 SGD/ 1 sinh viên/ 1 tháng/ 4 người 1 phòng (300SGD chưa bao điện nước wifi, 350SGD đã bao điện nước wifi). Kí túc xá chỉ dành cho sinh viên nên rất sạch sẽ.

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Khoá học hướng tới các bạn học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Trung Cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc đã đi làm

- Các bạn muốn tìm hiểu và nâng cao nghiệp vụ về ngành Chuyên ngành Quản lý bán lẻ và bán hàng

- Điều kiện tham gia khoá học:

 • Từ 18 tuổi – 38 tuổi
 • Đã tốt nghiệp cấp 2 trở lên
 • Khoá học không yêu cần trình độ tiếng anh trước khi qua Singapore

“Sau khi qua Sing sinh viên không cần đóng thêm bất kì phụ phí nào khác cho trường cho đến khi hoàn thành khoá học.”

Chú ý: Trong trường hợp bắt buộc sinh viên phải đóng thêm ví dụ: làm mất thẻ sinh viên, phí thi lại, phí học lại, phí in lại bằng cấp khi bị mất...)

VI. KẾT THÚC KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên sẽ nhận được các bằng cấp sau:

1. Chứng chỉ chuyên nghành Chuyên ngành Quản lý bán lẻ và bán hàng do trường KINGSTON INTERNATIONAL SCHOOL cấp

2. Bằng cao đẳng hoặc Thạc sĩ chuyên nghành Quản trị kinh doanh (E-MBA) do học viện OASIS Malaysia cấp ( chương trình học online)

3. Chứng chỉ thực tập do các đối tác của trường cấp (công ty mà sinh viên đi thực tập cấp)

Bạn có thể lựa chọn làm việc tại:

1. Làm việc hoặc học cao hơn ở Singapore

2. Làm việc hoặc học cao hơn ở Malaysia

Các khóa học năm 2019

 • August intake: 26/08/2019
 • September intake: 16/09/2019
 • October intake: 07/10/2019 and 28/10/2019
 • November intake: 18/11/2019
 • December intake: 09/12/2019

3. CERTIFICATE IN RETAILS AND SALES MANAGEMENT

I. CẤU TRÚC KHOÁ HỌC

Thời gian học + thực tập :

- 9 tháng bao gồm (3 tháng học lí thuyết + 6 tháng thực tập) Chuyên ngành Quản lý bán lẻ và bán hàng

- 3 tháng đầu sinh viên sẽ học lý thuyết và thực hành tại lớp về Chuyên ngành Quản lý bán lẻ và bán hàng. Học từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày học 3 tiếng.

- Trong giai đoạn học các học viên sẽ tham gia khoá học online chuyên nghành quản trị kinh doanh (chương trình học online của trường OASIS Malaysia) mỗi tháng chỉ cần lên lớp 2 buổi.

- Chương trình Cao Đẳng chuyên nghành quản trị kinh doanh dành cho học sinh tốt nghiệp THPT.

- Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (E-MBA) dành cho học sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

- 6 tháng thực tập tại các sơ sở bán lẻ, siêu thị, nhà hàng hoặc khách sạn bên Singapore là đối tác của trường ở các vị trí (nhân viên bán hàng, nhân viên order, thu ngân, phục vụ, bồi bàn, phụ bếp, lễ tân,..v..v) tuỳ vào năng lực về Tiếng Anh, kỹ năng, lý thuyết với mức lương tối thiểu:$900 SGD/ tháng (tương đương 15 triệu VNĐ) nếu làm thêm giờ sinh viên sẽ được trả thêm lương tăng ca theo giờ. Khi đi thực tập tại nhà hàng sinh viên sẽ làm việc 8h/ ngày không tính thời gian nghỉ giải lao, 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày/tuần. Nếu công ty yêu cầu sinh viên làm them giờ thì  ngoài 900SGD 1 tháng công ty sẽ trả thêm lương tăng ca theo giờ cho sinh viên. Trong quá trình thực tập sinh viên sẽ giữ thẻ Training Work Permit(TWP). Sau khi hoàn thành 6 tháng học lý thuyết và thực hành trường sẽ tự sắp xếp cho sinh viên đi phỏng vấn và sẽ chọn nhà hang hoặc khách sạn phù hợp với từng sinh viên để sinh viên đi thực tập. Chỗ ở thì sinh viên phải tự túc còn ăn thì thông thường các nhà hàng họ sẽ bao ăn ngày 2 bữa. Sau khi hoàn thành khoá học và thực tập  nếu quá trình thực tập sinh viên làm việc tốt, thái độ tốt bên công ty mà sinh viên đi thực tập có thể sẽ thuê sinh viên làm dài hạn cho công ty họ. Nếu sinh viên làm không tốt thì dĩ nhiên công ty họ sẽ không thuê và sinh viên phải tự kiếm việc ở Singapore.

II. HỌC PHÍ

1.Application fee (Phí xin visa): miễn phí

2.Học phí: 3,500 SGD

Tổng học phí toàn khoá 3,500SGD (khoảng 60 triệu tiền việt) bao gồm tiền học phí gốc và các phụ phí khác như: tiền thuế, khám sức khoẻ, lệ phí thi, phí làm và lấy thẻ student pass, bảo hiểm cho student pass, bảo hiểm an toàn cho học phí (FPS), Phí mua tài liệu học tập, , phí bảo lãnh ngân hàng,... ( chỉ phải đóng học phí khi cục di trú của Singapore đã phê duyệt và cấp-IPA letter). Phí ăn, ở, đi lại và vé máy bay chiều đi sinh viên tự túc. Sinh viên có thể đăng kí ở kí túc xá của trường với phí thuê phòng là 280SGD/ 1 sinh viên/ 1 tháng bao điện nước/4 người 1 phòng hoặc Bên trường sẽ hộ trợ sinh viên kiếm chỗ ở bên ngoài với phí thuê phòng $300-350 SGD/ 1 sinh viên/ 1 tháng/ 4 người 1 phòng (300SGD chưa bao điện nước wifi, 350SGD đã bao điện nước wifi). Kí túc xá chỉ dành cho sinh viên nên rất sạch sẽ.

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Khoá học hướng tới các bạn học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Trung Cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc đã đi làm

- Các bạn muốn tìm hiểu và nâng cao nghiệp vụ về ngành Chuyên ngành Quản lý bán lẻ và bán hàng

- Điều kiện tham gia khoá học:

 • Từ 18 tuổi – 38 tuổi
 • Đã tốt nghiệp cấp 2 trở lên
 • Khoá học không yêu cần trình độ tiếng anh trước khi qua Singapore

“Sau khi qua Sing sinh viên không cần đóng thêm bất kì phụ phí nào khác cho trường cho đến khi hoàn thành khoá học.”

Chú ý: Trong trường hợp bắt buộc sinh viên phải đóng thêm ví dụ: làm mất thẻ sinh viên, phí thi lại, phí học lại, phí in lại bằng cấp khi bị mất...)

VI. KẾT THÚC KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên sẽ nhận được các bằng cấp sau:

1. Chứng chỉ chuyên nghành Chuyên ngành Quản lý bán lẻ và bán hàng do trường ALS (Advent Links - SAUC Education Centre) Cấp

2. Bằng cao đẳng hoặc Thạc sĩ chuyên nghành Quản trị kinh doanh (E-MBA) do học viện OASIS Malaysia cấp ( chương trình học online)

3. Chứng chỉ thực tập do các đối tác của trường cấp (công ty mà sinh viên đi thực tập cấp)

Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể lựa chọn làm việc tại:

1. Làm việc hoặc học cao hơn ở Singapore

2. Làm việc hoặc học cao hơn ở Malaysia

VII. CÁC MÔN HỌC

1. Introduction to Retail and Sales Management 

2. Retail Sales and Marketing Strategies

3. Customer Service in Retail and Sales Trade

 • Các khóa học năm 2019
 • June intake: 24/06/2019
 • July intake: 22/07/2018
 • August intake: 21/08/2019
 • September intake: 18/09/2019
 • October intake: 16/10/2019
 • November intake: 14/11/2019
 • December intake: 13/12/2019

III. THÔNG TIN VỀ HOSTEL (KÍ TÚC XÁ)

- Nhà trường có liên kết với hostel và hỗ trợ với giá ưu đãi cho sinh viên. Sinh viên cần lưu ý đăng ký KTX trước 3 ngày để được hỗ trợ đặt phòng và sắp xếp phòng.

- Giá phòng: giá gốc 350SGD  Sau khi giảm còn 280SGD/sinh viên/ tháng đã bao gồm điện nước (đăng ký ở tối thiểu 3 tháng. Tháng đầu tiên vào sinh viên sẽ đóng 1 tháng tiền nhà 280SGD, 50SGD phí quản lý kí túc đóng 1 lần không hoàn và đóng tiền cọc 100 SGD, tiền cọc khi đi sẽ được kí túc gửi lại)

- Số người ở:  4 người 1 phòng

- Bao gồm: điều hoà, bếp nấu ăn, bàn học và tủ để đồ cá nhân.

- Khu vực chung: bếp, tủ lạnh, bàn ăn uống, giặt đồ

- Vị trí: cách siêu thị, chợ, khu ăn uống (food court) 5 phút đi bộ

TỔNG CHI PHÍ DỰ TRÙ/THÁNG VÀ NĂM:

Một sinh viên quốc tế tại Singapore chi phí ăn ở 1 tháng trung bình vào khoảng 650-700SGD. Chi phí này có thể hơn tùy theo chi phí sinh hoạt của cá nhân sinh viên.

Khi lên kế hoạch ngân sách chi tiêu, hãy tính toán những thứ sau đây: chi phí nhà ở, ăn uống, chi phí khám chữa bệnh, chi phí điện thoại, đi lại, các chi phí cá nhân khác.

- Chi phí ở: phòng 4 người: 280 SGD/ tháng

- Chi phí đi lại: 50 SGD-100 SGD/tháng

- Các chi phí cá nhân khác: tùy từng người

- Ăn uống: từ 300SGD-350SGD/ tháng theo chi tiêu của binh viên bình thường.

Lưu ý: Các bạn nên mang theo lượng tiền mặt đủ để chi tiêu trong ít nhất 4 tuần và tiền cọc nhà 1 tháng.

Thông tin liên hệ: Thanh Giang Conincon

Địa chỉ: Lô N2, khu tái định cư X2A - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 096 450 2233 - 091 858 2233

Một số hình ảnh về trường Kingston International School

 

 

Viết bình luận