Chọn MDIS làm điểm đến du học Singapore

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

chọn mdis là điểm đến du học singapore

MDIS có bề dày lịch sử trong việc cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao tới cộng đồng và quốc gia Singapore

Các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao tạo nên môi trường học tập sinh động cho sinh viên.

Phủ sóng hệ thống wifi trong khuôn viên trường cho phép sinh viên truy cập internet bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu trong trường.

Trường MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.

Năm 2010, MDIS đã được chứng nhận Edutrust 4 năm ( là chứng nhận giáo dục do bộ giáo dục cấp cho trường), đây là một mốc quan trọng sự phát triển của MDIS bởi nó một lẫn nữa khẳng định chất lượng giáo dục và đào tại MDIS

Giáo dục tại MDIS bắt nhịp với kinh tế toàn cầu với những chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực kinh tế, quản lý, truyền thông đại chúng, công nghệ thông tin, khoa học cuộc sống, quản trị du lịch và khách sạn.

Với hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.

 


 

Viết bình luận