Hội thảo Đại học James Cook Singapore: Miễn phí ghi danh, tặng iPad và vé tham dự

Đại học James Cook University Singapore

 

James Cook University Singapore là trường Đại học công lập Úc đầu tiên ở Singapore. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với chương trình giảng dạy tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. Khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như học sinh học tại JCU Úc. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang JCU Úc với mức học phí không đổi.

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở 600 Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối Internet miễn phí, thư viện phong phú.

>> tham khảo chương trình du học hàn quốc giá rẻ 

Thời gian học:

Thạc sĩ: 1 năm.

Đại học: 2 năm

Dự bị Đại học: 8 tháng (đối với các bạn học hết lớp 11 ở Việt Nam hoặc tốt nghiệp PTTH với học lức dưới 7.5)

Một năm học tại James Cook Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Australia. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook Australia để học tiếp Đại học, Thạc sĩ mà không phải trả thêm học phí. Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành Đại học mà không phải đóng thêm học phí.

Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm làm việc đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong các ngành MBA: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán quản lý, quản trị nguồn nhân lực, du lịch khách sạn, bằng kép MBA và thương mại điện tử…

 

Tham khảo:

Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text