Xin visa du học Hàn Quốc mùa COVID – Dễ hay khó?

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 19, việc xin visa du học Hàn Quốc và visa du học nước ngoài nói chung gặp khá nhiều trở ngại. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều học sinh và phụ huynh lo lắng. Vậy xin visa du học Hàn Quốc thời điểm này dễ hay khó? Có nên đi du học Hàn Quốc hay không? Nếu đi thì xin visa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xin visa du học Hàn Quốc dễ hay khó?

1. TÌNH HÌNH xin visa du học Hàn Quốc mùa dịch Covid 19 như thế nào?

Thời điểm hiện tại, Việt Nam, Hàn Quốc và rất nhiều các quốc gia trên thế giới đã công bố sự lây nhiễm của dịch COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tất cả các lĩnh vực trong đó có du học Hàn Quốc. Vậy xin Visa du học Hàn Quốc có khó không trong thời điểm này?

Hiện nay, mặc dù tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới COVID-19 tại Hàn Quốc đã xuất hiện những chuyển biến tích cực khi số ca nhiễm mới mỗi ngày trong nước đang giảm dần nhưng ngược lại, tình hình dịch bệnh trên toàn cầu đang diễn biến phức tạp, dẫn đến việc số ca nhiễm từ những người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc ngày một tăng, do đó, Chính phủ Hàn Quốc thông báo sẽ thực hiện chính sách ‘Vô hiệu hóa hiệu lực Visa ngắn hạn’ đối với công dân nước ngoài kể từ 0 giờ ngày 13.4.2020 (Thứ hai) cụ thể như sau:

Tạm thời vô hiệu hóa hiệu lực của visa ngắn hạn

Tất cả các cơ quan đại diện của Hàn Quốc trên toàn thế giới (Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán) sẽ thực hiện TẠM THỜI vô hiệu hóa hiệu lực visa ngắn hạn (dưới 90 ngày) đã được cấp đến ngày 5.4.2020 cho công dân nước ngoài.

Công dân nước ngoài sở hữu visa một lần, visa nhiều lần với mục đích lưu trú ngắn hạn đã được cấp từ ngày 5.4.2020 trở về trước sẽ bị vô hiệu hóa TẠM THỜI hiệu lực visa và nếu cần thiết xuất cảnh trong thời gian này, đương sự sẽ phải đến cơ quan để đăng ký lại. (Tuy nhiên, sẽ được miễn lệ phí visa khi đi đăng ký lại)

**Điều kiện miễn lệ phí visa:

>>> Đăng ký lại hồ sơ TRƯỚC ngày cuối cùng phải nhập cảnh (Final entry date) ghi trên visa.

>>> Loại visa đăng ký lại giống với loại visa đã được cấp.

Tuy nhiên, Visa lưu trú dài hạn (mục đích đầu tư, làm việc,...), Visa làm việc ngắn hạn (C-4) dành cho các kỹ sư trình độ cao được mời bởi các doanh nghiệp trong nước... sẽ không thuộc đối tượng bị vô hiệu hóa hiệu lực visa, đồng thời vẫn được phép nhập cảnh bằng visa đã cấp.

Công dân nước ngoài đã nhập cảnh và đang lưu trú tại Hàn Quốc bằng các loại visa ngắn hạn được tiếp tục lưu trú trong thời hạn cho phép tính từ ngày nhập cảnh.

Người sở hữu hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, thuyền viên, tiếp viên hàng không, người làm công việc kinh doanh sở hữu ABTC* (thẻ APEC) là những đối tượng ngoại lệ được miễn visa.

Thắt chặt thẩm tra hồ sơ đối với tất cả các loại Visa

xin visa du học Hàn Quốc mùa dịch Covid 19

Thông qua chính sách này trở về sau, những đối tượng đã được cấp visa nhưng visa bị vô hiệu hóa khi đăng ký xin lại visa, cũng như người đăng ký mới, phải nộp đính kèm các giấy tờ sau:

>>> Giấy xác nhận sức khỏe được cấp bởi các Cơ quan y tế

Tất cả những người đăng ký xin visa phải đi kiểm tra sức khỏe tại Cơ quan y tế và được cấp Giấy xác nhận sức khỏe có ghi chú đầy đủ tình trạng sức khỏe đã khám trong vòng 48 giờ kể từ ngày đăng ký

Giấy xác nhận sức khỏe bắt buộc phải có các nội dung kiểm tra ghi nhận có hoặc không có các triệu chứng liên quan đến COVID-19: sốt, ho khan, ớn lạnh, nhức đầu, đau nhức cơ thể, viêm phổi. Những trường hợp được chẩn đoán có các triệu chứng nêu trên có thể bị hạn chế cấp visa

>>> Giấy đồng ý cách ly (theo mẫu của Lãnh sự quán)

>>> Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe (theo mẫu của Lãnh sự quán)

※ Sau khi người đăng ký visa nộp hồ sơ, Lãnh sự quán sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của đương đơn thông qua phỏng vấn qua điện thoại và các hình thức khác. Trường hợp không liên lạc được qua số điện thoại do đương đơn cung cấp, Lãnh sự quán có thể từ chối cấp visa.

※ Tùy theo tình hình dịch bệnh, Lãnh sự quán có thể hạn chế cấp visa trong vòng 14 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

※ Người đăng ký xin visa với những mục đích đặc biệt sau đây sẽ được Lãnh sự quán xem xét đánh giá được cấp visa nhanh chóng: mục đích ngoại giao, công vụ; đi thực hiện các hoạt động doanh nghiệp bắt buộc như cung ứng phương pháp đầu tư kỹ thuật; người có người thân là công dân Hàn Quốc; hoặc người cần được cấp visa vì lý do nhân đạo.

<Nguồn: overseas.mofa.go.kr>

Chính vì vậy, thay vì cố gắng xin visa du học Hàn Quốc thì các bạn du học sinh hãy cố gắng học thật tốt tiếng Hàn, bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết để không bị bỡ ngỡ rồi quá trình học tập và sinh hoạt khi sang Hàn sau này cũng dễ dàng. Chậm một chút, nhưng đổi lại mình an toàn và có thời gian bên gia đình để cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn này.

2. Xin visa du học Hàn Quốc như thế nào? Thủ tục xin visa đi du học Hàn

TÌM HIỂU về visa du học Hàn Quốc

Được ví như tấm “vé thông hành”, visa du học Hàn Quốc là điều kiện cần và đủ để các bạn học sinh có thể xin visa đi du học Hàn Quốc. Vậy visa du học Hàn Quốc là gì?

visa du học Hàn Quốc

Visa được cấp có thời hạn dựa theo chương trình học và khóa học của du học sinh

Hiểu một cách đơn giản, loại giấy tờ này được cấp cho du học sinh đi du học Hàn Quốc, được cấp bởi Chính phủ Hàn. Visa được cấp có thời hạn dựa theo chương tình học và khóa học của du học sinh. Visa du học Hàn Quốc  được chia thành nhiều loại dựa theo chương trình du học của DHS, gồm: visa D4, D2, D10, E7.

Visa Hàn Quốc có nhiều loại, trong đó, visa du học Hàn thuộc visa lưu trú dài hạn, gồm 4 loại cơ bản như sau:

Visa du học Hàn Quốc D4

Visa D4 được cấp cho du học sinh hợp pháp tại Hàn Quốc. Sở hữu visa này, bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi của du học sinh mà chính phủ Hàn Quốc áp dụng. Visa du học Hàn Quốc D4 có thời hạn từ 6-12 tháng.

Visa D4 được chia thành 2 loại:

 • Visa D4-1: visa du học tiếng
 • Visa D4-6: Visa du học nghề
Visa D4-1: Du học tiếng Hàn

Visa du học Hàn Quốc D4 là visa dành cho những bạn du học sinh đi học tiếng Hàn tại các trường Hàn ngữ. Đây là loại visa phổ biến nhất dành cho du học sinh.

 >>> Điều kiện xin visa du học Hàn Quốc D4, gồm::

 • Là người nước ngoài
 • Đã tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình học tập  (GPA) 3 năm cấp 3 từ 5.0 trở lên.
 • Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm (nếu tốt nghiệp hệ học cao hơn sẽ được rời thời gian lâu hơn).
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không bị cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Hàn Quốc.
 • Đảm bảo yêu cầu về sức khỏe học tập, không mắc các bệnh truyền nhiễm (như lao, phổi, HIV/AIDS)…)
 • Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) cư trú bất hợp pháp tại Hàn.
Visa D4-6: Du học nghề

Visa D4-6 là visa du học nghề. Visa này được cấp cho sinh viên quốc tế được 1 trường cao đẳng nghề nào đó ở Hàn Quốc chấp nhận cho nhập học. Visa D4-6 sẽ được cấp cho du học sinh đăng ký học 1 nghề cụ thể nào đó tại Hàn.

Điều kiện để có visa D4-6 bao gồm các điều kiện của Visa D4-1. Thêm 1 điều kiện là bạn phải đăng ký học 1 nghề cụ thể nào đó tại trường cao đẳng nghề Hàn Quốc.

Visa du học Hàn Quốc D2

Visa D2 du học Hàn Quốc được cấp cho du học sinh tham gia chương trình học chuyên ngành: đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề…tại Hàn Quốc.

Loại visa này có thời hạn lưu trú tối đa 2 năm, hết hạn visa được gia hạn visa.Khi có visa D2 nghĩa là bạn được phép đi làm thêm tối đa 25h/tuần. Các ngày cuối tuần và nghỉ lễ không giới hạn giờ làm thêm.

Visa D2 được chia thành 8 loại theo 8 diện du học như sau:

 • Visa D2-1: Dành cho sinh viên cao đẳng, có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 2 là được nhập học luôn, không cần học tiếng Hàn thêm khi sang Hàn.
 • Visa D2-2: cấp cho sinh viên học chuyên ngành hệ đại học.
 • Visa D2-3: cấp cho sinh viên học thạc sĩ, diện này phải có TOPIK cấp 4.
 • Visa D2-4: cấp cho nghiên cứu sinh tiến sĩ (có bằng thạc sĩ trở lên)
 • Visa D2-5: cấp cho nghiên cứu sinh (học hệ tiến sĩ trở lên).
 • Visa D2-6: Cấp cho sinh viên hệ trao đổi (sinh viên nhận học bổng trao đổi giữa 2 trường, thời hạn visa sẽ phụ thuộc vào chương trình trao đổi).
 • Visa D2-7: Diện du học và làm việc kết hợp (mỗi năm chỉ có vài trường hợp được nhận diện visa này).
 • Visa D2-8: Du học ngắn hạn, rất ít.

Visa du học Hàn Quốc D10

Visa Hàn Quốc D10 được cấp cho những người sau tốt nghiệp, ngay cả khi thời điểm đó bạn chưa có việc làm. Khi xin được visa D10, bạn sẽ được ở lại Hàn Quốc thử việc trong 2 năm. Tuy nhiên, hết thời hạn 2 năm, nếu bạn vẫn chưa được ký hợp đồng lao động thì bạn buộc phải về nước.

Visa du học Hàn Quốc E7

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chuyên môn tại trường Hàn Quốc, nếu bạn được ký hợp đồng với các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc, bạn sẽ được chuyển sang visa E7. Thời hạn visa là 1 năm, sau 1 năm bạn phải xin visa nếu muốn tiếp tục làm việc tại đây.

Chương trình visa này được cấp cho đối tượng lao động có tay nghề, chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Hiểu một cách đơn giản, du học Hàn Quốc visa E7 được cấp cho lao động có có bằng cấp làm việc tại Hàn Quốc.

>>> Điều kiện xin visa E7 gồm:

Để xin visa du học Hàn Quốc E7 hay chuyển đổi sang diện visa E7, bạn cần đảm bảo được điều kiện như sau:

 • Dưới 35 tuổi
 • Có tối thiểu 1 bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên
 • Đã có doanh nghiệp nhận vào làm việc, có đầy đủ hợp đồng lao động, mã thuế thu nhập cá nhân.
 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc.
 • Sau thời gian 5 năm làm việc tại Hàn Quốc, bạn sẽ được chuyển sang diện visa F2 (định cư lâu dài), sau 2 năm tiếp theo sẽ được chuyển đổi sang visa F5 (visa định cư vĩnh viễn tại Hàn Quốc).

Quy trình xin visa du học Hàn Quốc – CÁC BƯỚC cơ bản

 quy trình xin visa du học hàn quốc

Xin visa du học Hàn Quốc là bước cuối cùng để bạn hoàn thiện thủ tục đi du học Hàn. Đây là cả một quá trình chuẩn bị lâu dài, từ bước lên kế hoạch đến học tiếng Hàn, chuẩn bị hồ sơ….Dưới đây là các bước xin visa du học Hàn Quốc cơ bản:

Bước 1: Xây dựng kế hoạch, mục tiêu du học

Một kế hoạch du học Hàn Quốc hoàn chỉnh sẽ là bước đầu tiên trong quá trình “hiện thực hóa” ước mơ đến “xứ kim chi”. Các bạn du học sinh cần xác định mục tiêu và xây dựng cho mình một kế hoạch cụ thể.

 • Bạn dự định du học tiếng, hay du học đại học chính quy, hay học lên cao học?
 • Mục tiêu du học của bạn là gì?
 • Bạn dự định nhập học kỳ nào?

Bước 2: Chọn trường và ngành học phù hợp

Sau khi đã lên kế hoạch học tập, việc tiếp theo bạn cần làm là chọn cho mình một ngành học, trường học phù hợp. Việc chọn lựa này gồm rất nhiều yếu tố, trong đó bao gồm sở thích, năng lực, điều kiện tài chính…. Hãy xem xét cẩn thận các yếu tố để đưa ra cho bản thân chọn lựa phù hợp nhất.

Bước 3: Chuẩn bị thủ tục hồ sơ

Để có thể đi du học Hàn Quốc, bạn cần chủ động chuẩn bị hồ sơ để gửi sang trường Hàn. Mọi thông tin trên các loại giấy tờ cần đảm bảo tính chính xác và đồng nhất. Vì thế, đây thường là bước gây nhiều khó khăn cho các bạn học sinh.

Thông thường, các bạn học sinh sẽ nhờ đến sự hỗ trợ từ các trung tâm, đơn vị tư vấn du học. Với kinh nghiệm làm hồ sơ du học, các đơn vị này sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất.

Hồ sơ du học Hàn Quốc sẽ được dịch sang tiếng Hàn và gửi trực tiếp sang trường xét hồ sơ du học mà bạn chọn lựa. Nếu trường nhận và duyệt hồ sơ, bạn sẽ tham gia phỏng vấn với đại diện của trường.Thời gian đợi xét duyệt thư mời: 1 – 4 tuần.

Bước 4: Nộp học phí trực tiếp cho trường

Những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được gửi thư mời (bản scan), nộp học phí + phí nhập học + phí KTX (nếu có) cho trường đại học. Tiếp đó, trường sẽ gửi trực tiếp cho bạn bản thư mời gốc để nộp lên đại sứ quán để hoàn tất thủ tục làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.

Bước 5: Khám sức khỏe

Đây là thủ tục cần thiết trong quy trình du học Hàn Quốc. Mục đích là kiểm tra sức khỏe. Học sinh đảm bảo sức khỏe bình thường mới đủ điều kiện du học.

Địa chỉ khám sức khỏe được Đại sứ quán chỉ định là:

Tại Hà Nội: Bệnh viện lao phổi Trung Ương, 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Tại TP HCM: Bệnh viện Chợ Rẫy, 201B, Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5, TP HCM.

Bước 6: Xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc

Đây là bước cuối cùng trong thủ tục làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc, để nhận visa, bạn cần phải:

Bốc lịch xin visa tại Đại sứ quán

Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán Hàn Quốc (bao gồm tất cả các hồ sơ như ban đầu nộp cho trường, kèm thư mời nhập học hoặc mã code visa của trường cấp)

Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp tại Văn phòng tiếp nhận Hồ sơ xin Visa ở Hà Nội và TP HCM

Sau khi nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, bạn sẽ nhận được kết quả visa du học Hàn Quốc sau khoảng từ 2-3 tuần.

khi nộp hồ sơ xin visa đi du học Hàn Quốc, nếu bạn được Đại sứ quán cấp visa thì thông báo lại với trường và đặt lịch bay theo đúng lịch nhập quốc mà trường quy định.

CHUẨN BỊ hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc như thế nào?

Hồ sơ xin visa là một trong những thủ tục quan trọng, quyết định việc bạn có được cấp visa hay không. Mỗi chương trình du học lại yêu cầu hồ sơ khác nhau, bạn có thể tham khảo chi tiết qua phần trình bày dưới đây:

Hồ sơ xin xin visa hệ du học tiếng

 • Giấy tờ chung
 • Giấy kế hoạch học tập tại trường mà bạn đăng ký theo học ở Hàn Quốc gửi về, bao gồm thông tin giảng viên và thời khóa biểu học tập.
 • Bằng tốt nghiệp và học bạ: bản gốc dịch Anh/Hàn công chứng.
 • Trường hợp đã tốt nghiệp CĐ/ĐH thì nộp thêm bằng tốt nghiệp và bảng điểm của những hệ này.
 • Bản giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập tự viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn (KHÔNG CHẤP NHẬN BẢN DỊCH)
 • Giấy chứng minh tài chính.
 • Sơ yếu lý lịch bao gồm cả bản gốc tiếng Việt và bản dịch sang tiếng Anh, có công chứng.

Hồ sơ xin visa hệ Cao đẳng/ Đại học

 • Giấy tờ chung
 • Bằng tốt nghiệp và học bạ: bao gồm bản gốc và bản dịch sang Anh/Hàn có công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm nếu đã tốt nghiệp ĐH hoặc thạc sĩ.
 • Sơ yếu lý lịch bản thân: Bản gốc và bản dịch tiếng Anh, có công chứng
 • Kế hoạch học tập và bản giới thiệu bản thân viết bằng tiếng Anh/Hàn.
 • Giấy chứng minh tài chính.

Hồ sơ xin visa du học hệ Thạc sĩ Hàn Quốc

 • Giấy chứng nhận học lực cao nhất: bao gồm bản gốc và bản dịch công chứng.
 • Giấy chứng minh tài chính.
 • Visa du học theo chương trình trao đổi Việt Nam – Hàn Quốc
 • Giấy tờ chung
 • Bản sao biên bản hợp tác trao đổi sinh viên giữa 2 trường.
 • Quyết định của trường ĐH tại Việt Nam cử đi học: Bản gốc tiếng Việt và bản dịch Anh/Hàn công chứng.
 • Bảng điểm các kỳ đã học của trường ĐH ở Việt Nam: bản gốc và dịch Anh/Hàn, có công chứng.
 • Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc giấy xác nhận là sinh viên của trường cử đi học có đóng dấu, bao gồm bản gốc và bản dịch Anh/Hàn.
 • Giấy chứng minh tài chính.

Thủ tục chứng minh tài chính khi xin visa du học Hàn Quốc

Chứng minh tài chính du học là việc bạn chứng minh bản thân và gia đình có đủ khả năng tài chính để chi trả toàn bộ chi phí trong thời gian sống và học tập tại Hàn Quốc.

Sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm là hình thức đơn giản nhất và nhanh nhất để chứng minh được rằng bạn có đủ khả năng tài chính để đi du học hay không. Đối  với từng trường hợp sẽ có định mức số tiền tiết kiệm mà bạn cần có là bao nhiêu, cụ thể:

>>> Khu vực phía Bắc (từ Đà Nẵng đổ ra):

Sổ tiết kiệm có tối thiểu 20.000 USD và gửi vào ngân hàng trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng đối với xin visa du học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Sổ tiết kiệm tối thiểu 9000 USD, gửi vào ngân hàng trước thời điểm làm visa ít nhất 3 tháng đối với visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt – Hàn.

Sổ tiết kiệm tối thiểu 9000 USD, gửi vào ngân hàng tối thiểu 6 tháng khi xin visa du học tiếng Hàn.

>>> Khu vực phía Nam (từ Quảng Nam đổ vào):

Du học tiếng Hàn năm đầu: Sổ tiết kiệm, sổ ngân hàng có tối thiểu 9000USD, số tiền này phải được giữ trong ngân hàng tối thiểu 6 tháng.

Du học chuyên ngành đại học, cao học: Sổ tiết kiệm tối thiểu 20.000USD, số tiền này phải được giữ trong ngân hàng tối thiểu 3 tháng.

Bảo lãnh tài chính (chứng minh thu nhập)

Chứng minh thu nhập tài chính hàng tháng nhằm đảm bảo rằng, dù số tiền tiết kiệm của bạn có được rút và dùng hết thì bạn hoặc gia đình bạn vẫn đủ khả năng tài chính để bạn có thể hoàn  thiện du học tại Hàn Quốc.

Nguồn thu nhập có thể từ tiền lương hàng tháng, lợi nhuận kinh doanh…Ngoài ra bạn cần được sự đảm bảo tài chính từ bố mẹ và xác nhận của địa phương chứng minh thu nhập của mình.

Nộp hồ sơ xin Visa du học Hàn Quốc ở đâu?

Những bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc:  Nộp hồ sơ tại lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội (ĐSQ: Tầng 28 tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, quận Cầu Giấy, Hà Nội; Phòng Lãnh sự: Tầng 7 tòa nhà Charmvit 111, Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Các bạn có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam:  Nộp hồ sơ tại tổng lãnh sự quán Hàn Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh (107 đường Nguyễn Du quận 1 thành phố Hồ Chí Minh)

3. Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học Hàn Quốc

Việc xin visa du học Hàn Quốc là một quá trình, đòi hỏi học sinh phải đáp ứng nhiều loại yêu cầu khác nhau về năng lực tiếng Hàn, điều kiện tài chính, sức khỏe, năng lực học tập…Để quá trình xin visa thuận lợi, Thanh Giang xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau:

Bạn cần luyện phỏng vấn visa du học Hàn Quốc thật kỹ càng trước buổi phỏng vấn visa chính thức. Bạn cần có sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn nơi bạn nộp hồ sơ du học. Đồng thời luyện tập thêm với bạn bè.

Trong quá trình phỏng vấn cần cung cấp thông tin 1 cách chính xác và đầy đủ. Trả lời trung thực và trùng khớp với những gì bạn đã cung cấp trong hồ sơ xin visa du học Hàn. Dù chỉ 1 câu trả lời gian lận hoặc 1 câu trả lời không trùng khớp trong hồ xin visa có thể khiến bạn bị trượt phỏng vấn.

Bạn cần thể hiện sự tự tin của mình qua gương mặt bằng cách trả lời 1 cách tự nhiên, gương mặt vui vẻ luôn mỉm cười, gần gũi và thân thiện. Không nên quá căng thẳng, hãy ngồi thẳng lưng và mắt nhìn thẳng vào người phỏng vấn. Đừng nhìn ra chỗ khác hoặc cúi gằm mặt xuống nhé. Sẽ mất điểm đấy.

Các câu trả lời ngắn gọn, thông minh sẽ luôn được đánh giá cao. Muốn làm được điều này thì khả năng tiếng Hàn của bạn phải tốt. Có thể nói rằng khả năng tiếng Hàn quyết định tới 60% khả năng đậu hay trượt visa của bạn. Do vậy, tất cả những gì bạn cần làm đó là trau dồi cho mình thật tốt vốn tiếng Hàn nhé.

>>> THAM KHẢO Bảng phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang CONINCON

Bảng phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang CONINCON

Như vậy, có thể thấy, trong tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, bạn vẫn có thể xin visa du học Hàn, xong việc xin visa sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Vì vậy, thời điểm này, hãy chuẩn bị thật tốt năng lực tiếng Hàn để có thể xin visa dễ dàng ngay sau khi tình hình dịch bệnh ổn định trở lại. Nếu có vấn đề thắc mắc về quá trình, thủ tục xin visa đi du học Hàn, hãy liên hệ với Thanh Giang theo số hotline 091.858.2233 để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang 

Link facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.jsc

>>> Link Zalo: https://zalo.me/0964502233

>>> Link fanpage

Bài viết cùng chủ đề Visa du học Hàn Quốc

 Nguồn: https://duhoc.thanhgiang.com.vn

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG BẮC NINH

Địa chỉ: Đường 286, Đông Yên, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text