Visa thẳng du học Hàn Quốc - THÔNG TIN tuyển sinh 2022

Chương trình visa thẳng du học Hàn Quốc là CƠ HỘI TỐT cho những bạn du học sinh đang có dự định đến với xứ kim chi. Bạn sẽ được miễn giảm hồ sơ và thủ tục xét visa. Những trường này cũng được đánh giá cao về chất lượng, luôn nằm trong top trường đào tạo tốt, môi trường quốc tế thân thiện. 

Vậy điều kiện tuyển sinh trường visa thẳng du học Hàn Quốc là gì? Trường nào thuộc top trường visa thẳng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua Thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc visa thẳng 2022 dưới đây.

visa thẳng du học hàn quốc

1. Hiểu đúng về du học Hàn Quốc visa thẳng – trường top 1%

Visa thẳng du học Hàn Quốc là gì?

Là chính sách mới của Chính phủ Hàn áp dụng cho những trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc có xét tuyển sinh viên nước ngoài, visa thẳng đang là vấn đề nhiều bạn du học sinh qua tâm. Khi tìm hiểu về chương trình này, nhiều bạn nghĩ rằng đây là loại visa không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của Đại sứ quán. Tuy nhiên, định nghĩa này chưa hoàn toàn chính xác.

Vậy thực chất visa thẳng du học Hàn được hiểu như thế nào?

Hàng năm, Ủy ban thẩm định của Đại sứ quán Hàn Quốc và Bộ Tư pháp Hàn Quốc sẽ thực hiện xét duyệt và đưa ra danh sách chính thức các trường đại học top 1%.

Đây là các trường có tỷ lệ sinh viên bất hợp pháp (bỏ trốn ra ngoài làm việc) dưới 1%, đồng thời, đáp ứng đủ một số điều kiện của Đại sứ quán và Bộ tư pháp Hàn Quốc. Các trường top 1% - trường visa code có khả năng xuất thẳng visa cho du học sinh mà không cần phỏng vấn Lãnh sự quán hay Đại sứ quán.

Thông thường, các trường nằm trong top 1% và có đủ điều kiện cấp visa thẳng là trường có tỷ lệ du học sinh quốc tế bỏ trốn dưới 1% do Bộ tư pháp Hàn Quốc công bố. Trường top 1 cũng là những trường có chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập quốc tế thân thiện và có vị trí thuận lợi, là những trường luôn nằm trong top trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Với visa thẳng du học Hàn, học sinh không cần phải lo lắng việc trượt visa hay phỏng vấn. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian làm hồ sơ cũng như chứng minh tài chính. Chương trình visa thẳng đem đến cho học sinh những lợi ích sau:

 • Đảm bảo visa du học 100%

 • Độ tuổi đi du học được mở rộng

 • Không giới hạn học sinh có lộ trình học gián đoạn

 • Tiết kiệm thời gian

 • Được miễn phí chứng minh sổ tiết kiệm và hỗ trợ chứng minh thu nhập

 • Không giới hạn điều kiện tài chính gia đình

 • Không đòi hỏi sổ tiết kiệm quá cao

Điều kiện xét visa thẳng du học Hàn Quốc gồm những gì?

Để xét hồ sơ vào trường visa thẳng du học Hàn Quốc, bên cạnh những điều kiện cơ bản thì bạn cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

>>> Thành tích học tập xuất sắc

Đây là yếu tố đầu tiên để đánh giá sinh viên. Dù bạn đăng ký hệ học nào thì kết quả học tập cũng là thước đo để đánh giá trình độ chính xác nhất. Vì thế, một ‘bảng điểm đẹp” sẽ giúp bạn dễ dàng “qua cửa”.

>>> Được sự chấp nhận của một trường Đại học Hàn Quốc

Tại xứ kim chi, uy tín của trường đại học được đảm bảo xác thực với Đại sứ quán. Trường hợp du học sinh được trường có thứ hạng cao tiếp nhận thì hồ sơ của bạn sẽ được “đảm bảo”. Phía Đại sứ quán cũng sẽ “nới lỏng” và bạn sẽ nhận được visa thẳng du học Hàn.

>>> Nhận được học bổng du học Hàn

Đây không chỉ là “tấm vé” giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Hàn mà còn là điều kiện đem đến thuận lợi cho bạn khi xét visa du học.

>>> Đáp ứng điều kiện tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

Khi du học hệ học tiếng, hầu hết các trường đều không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh hay tiếng Hàn. Tuy vậy, việc cầm trong tay chứng chỉ Topik hay tiếng Anh sẽ đem đến nhiều lợi thế. Chứng chỉ ngoại ngữ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình học tập cũng như xét visa du học.

>>> Khả năng chứng minh tài chính

Trường hợp bạn có năng lực chưa thật sự xuất sắc nhưng có khả năng tài chính tốt thì cơ hội nhận tấm visa thẳng du học Hàn Quốc vẫn cao. Hiện nay, Chính phủ Hàn ngày càng siết chặt chính sách cấp visa do số lượng du học sinh bỏ trốn ra ngoài làm việc cao. Vì thế, nếu trong sổ tiết kiệm của bạn đúng yêu cầu, và bạn chứng minh được khoản thu nhập của gia đình thì cơ hội xét visa thẳng của bạn vẫn rất cao.

Quy trình nộp hồ sơ visa thẳng du học Hàn Quốc

Để nộp hồ sơ du học Hàn theo diện visa thẳng, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%.

>>> Liên hệ ngay với Thanh Giang để “cập nhật” danh sách trường mới nhất.

Bước 2: Trường sẽ tiến hành xem xét hồ sơ. Nếu hồ sơ được duyệt thì sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phố – nơi trường đó trực thuộc

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC trong vòng 14 ngày (dự kiến).

Bước 4: Học sinh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp kèm những giấy tờ liên quan lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần (không cần phỏng vấn).

Visa thẳng và visa phỏng vấn có gì khác biệt?

Khi tìm hiểu về chương trình visa du học Hàn Quốc, bên cạnh visa thẳng còn có chương trình visa thông thường ( hay còn gọi là visa phỏng vấn). Vậy hai chương trình visa này có gì khác biệt?

>>> Chương trình visa thẳng ( visa code)

+ Ưu điểm:

Chỉ cần phỏng vấn trường, không cần phỏng vẫn Đại sự quán hoặc Lãnh sự quán để nhận Visa 

Quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng 

Yêu cầu hồ sơ nộp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán đơn giản 

+ Hạn chế:

TOP 1 thì ra code nhanh nhưng điều kiện trường xét duyệt hồ sơ kỹ càng, không nhận hồ sơ lớn tuổi, điểm GPA dưới 70, hồ sơ tài chính rõ ràng. 

TOP 3 ra code thường chậm hơn so với TOP 1, phải mở sổ ngân hàng Hàn Quốc đóng băng, điều kiện xét tuyển mở hơn cho những bạn hồ sơ không đẹp. 

>>> Chương trình visa phỏng vấn:

+ Ưu điểm:

Có nhiều sự lựa chọn về trường 

Thời gian đào tạo trước khi tham gia phỏng vấn tầm 3 -4 tháng 

Có thời gian chuẩn bị tiếng Hàn tại Việt Nam tốt hơn trước khi đi Du học

+ Hạn chế:

Phải thông qua việc phỏng vấn để nhận Visa

 LƯU Ý khi đi du học Hàn Quốc theo chương trình visa thẳng

Thời gian gần đây, do chính sách hạn chế visa của Chính phủ Hàn Quốc, việc xin visa thẳng cũng gây nhiều khó khăn và bất lợi với các bạn du học sinh. Những học sinh muốn đi du học theo chương trình này cần lưu ý vấn đề sau:

>>> Tỉ lệ cạnh tranh cao

Trong năm 2022, số trường visa thẳng giảm đi nên cơ hội giành được một tấm vé vào top trường này trở nên khó khăn hơn. Do vậy, bạn cần hiểu rõ hồ sơ của mình để đưa ra lựa chọn đúng về trường lớp.

Bên cạnh nguyện vọng 1 vào trường top 1%, bạn nên cân nhắc lựa chọn 2 vào top trường chứng nhận. Điều này giúp bạn tránh trường hợp bị lỡ kỳ do chỉ chọn một trường visa thẳng duy nhất.

>>> Có sự chuẩn bị kỹ càng

Danh sách các trường thẳng bị thu hẹp đồng nghĩa với tỉ lệ chọi cao hơn. Vì vậy, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tiếng Hàn cơ bản, hồ sơ và quá trình chuẩn bị phỏng vấn trường.

Du Học Thanh Giang sẽ đồng hành cùng bạn ở cả ba lộ trình chuẩn bị trên trước khi phỏng vấn trường visa thẳng đi du học Hàn Quốc 2022.

>>> Chú trọng trau dồi năng lực tiếng Hàn

Ngay cả khi được trường top 1% nhận, bạn vẫn cần có sự chuẩn bị tiếng Hàn kỹ lưỡng.

Việc này không chỉ giúp bạn chinh phục trường thẳng, giảm thiểu rủi ro nếu bị phỏng vấn xác suất tại Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán, mà còn phục vụ thiết thân cho việc học và hoà nhập của bạn tại Hàn Quốc. Vì vậy, đừng bỏ rơi tiếng Hàn, ngay cả khi đã là tân sinh viên trường thẳng!

2. Thanh Giang – Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2022 – Visa thẳng

Thanh Giang – Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2022

Thông tin tuyển sinh Du học Hàn Quốc 2022

Nhằm tận dụng những lợi thế của chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng, cũng như hỗ trợ tốt nhất cho học sinh du học Hàn thuận lợi, Thanh Giang áp dụng chương trình TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2022 – VISA THẲNG. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Điều kiện du học cơ bản

 • Bạn cần có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình du học không bị gián đoạn

 • Điểm tốt kết trung bình 3 năm cấp 3 không dưới 6.0

 • Có tư chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự

 • Chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc: có sổ tiết kiệm, chứng minh được công việc và thu nhập của người bảo lãnh.

 • Có đủ chi phí du học Hàn Quốc tự túc

>>> Điều kiện về sức khỏe

Sức khỏe được xem là điều kiện “cần và đủ” để bạn có thể bắt đầu hành trình du học tại xứ kim chi. Du học sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt và không mắc những bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Trước khi đi du học, bạn cần kiểm tra khỏe tổng quát, chụp lao phổi...tại Bệnh viện Lao phổi Trung ương hay Bệnh viện Chợ Rẫy. Những bạn mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp, vì thế, sẽ không đảm bảo điều kiện về sức khỏe.

>>> Điều kiện bằng cấp

Điều kiện bằng cấp được quy định riêng với từng đối tượng. Cụ thể:

Với những ứng viên tốt nghiệp THPT

 • Tốt nghiệp THPT

 • Trung bình là trên 6,5

Lưu ý: Cùng với những yêu cầu cơ bản thì nhiều trường đại học tại Hàn sẽ có những yêu cầu riêng như không có môn nào bị điểm yếu kém.

Ứng viên đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học

Có bằng Cao Đẳng và Đại học

Thời gian tốt nghiệp không được quá 2 năm

CHI TIẾT điều kiện du học Hàn Quốc 2022

Bên cạnh những điều kiện cơ bản trên, mỗi hệ đào tạo, chương trình học lại có yêu cầu riêng về điều kiện du học. Cụ thể như sau:

Du học tiếng Hàn

Chương trình du học tiếng Hàn, không yêu cầu chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn nhưng cần có một số điều kiện như sau:

 • Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 3 năm ≥ 6.0 không quá 3 năm

 • Cần có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng tại Việt Nam nếu tốt nghiệp quá 3 năm.

Du học Hàn hệ cao đẳng nghề, học nghề

Các điều kiện du học Hàn Quốc dành cho hệ cao đẳng nghề như sau:

Bắt buộc phải tốt nghiệp THPT không quá 3 năm; và phải có bằng cấp cao hơn nếu tốt nghiệp quá 3 năm

Điểm TB ≥ 5.0, TOPIK 2 trở lên.

Tuổi đời không quá 30. Tuy nhiên vẫn có trường chấp nhận điều kiện này

Du học hệ đại học

Điều kiện khi du học hệ đại học khắt khe hơn. Cụ thể:

Các trường thường yêu cầu điểm trung bình ≥ 6,5; và đạt TOPIK 3 trở lên.

Tuy nhiên có một số trường dân lập có thể yêu cầu thấp hơn thường ĐTB ≥ 6,0; đạt TOPIK 3 là được.

Du học hệ cao học

Du học Hàn quốc hệ cao học lại tương đối đơn giản nếu như bạn đã có bằng tốt nghiệp đại học và dưới 30 tuổi.

Chỉ cần phải thêm một số điều kiện nữa là:

Bạn học đúng chuyên ngành với ngành bạn đã học đại học. Điểm trung bình đại học của bạn ≥ 7,0

Yêu cầu IELTS ≥ 6.5 hoặc TOPIK 3 trở lên

>>> Điều kiện hồ sơ du học

Khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng, bạn cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ. Bao gồm:

 • Hộ chiếu (bản gốc)

 • Hình thẻ nền trắng 3*4 – 3,5*4,5 – 4*6 (mỗi loại 4 tấm)

 • Bằng tốt nghiệp THPT – Học bạ cấp 3 (bản gốc)

 • Bằng đại học, cao đẳng, trung cấp (nếu đã tốt nghiệp) hoặc giấy các giấy xác nhận sinh viên (chưa tốt nghiệp) –  bảng điểm (bản gốc)

 • Giấy khai sinh (1 bản sao)

 • CMND bố, mẹ, học sinh (mỗi người 2 bản photo công chứng)

 • Sổ hộ khẩu (mỗi người 2 bản photo công chứng)

 • Sổ nhà đất nếu có (2 bản photo công chứng)

 • Sổ tiết kiệm nếu có ( 2 bản photo)

Bạn sẽ đi du học Hàn Quốc visa thẳng như thế nào?

Các bước xin visa thẳng du học Hàn Quốc là vấn đề rất nhiều bạn du học sinh quan tâm khi tìm hiểu về chương trình này. Vậy đi du học Hàn Quốc tại trường top 1% như thế nào?

 • Bước 1: Gửi hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỷ lệ bỏ trốn dưới 1%.

 • Bước 2: Trường đại học Hàn sẽ xét hồ sơ của du học sinh. Những hồ sơ được chấp nhận sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/thành phố nơi trường trực thuộc.

 • Bước 3: Cục xuất nhập cảnh sẽ xét duyệt hồ sơ của du học sinh. Trường hợp học sinh đạt yêu cầu, cục sẽ gửi mã số visa Hàn Quốc cho học sinh.

 • Bước 4: Học sinh nộp mã số visa Hàn Quốc được cấp từ cục nhập cảnh, kèm theo một số giấy tờ cần thiết lên Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

 • Bước 5: Nhận visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 1 tuần. Bạn không cần nộp hồ sơ và phỏng vấn như đi trường thường.

>>> THAM KHẢO Bảng phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang CONINCON

Bảng phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang CONINCON

3. “Cập nhật” danh sách trường Hàn top 1% - Visa thẳng

Trường top 1 Hàn Quốc cũng là những trường có chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập quốc tế thân thiện, có vị trí thuận lợi; là những trường luôn nằm trong top các trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.  

>>> Danh sách trường du học Hàn Quốc visa thẳng - top 1%

STT

Tên trường

STT

Tên trường

1

Đại học Konkuk

12

Đại học Yonsei (Wonju)

2

Đại học Kosin

13

Đại học Nữ sinh Ewha

3

Đại học Kwangju

14

Đại học Chungang

4

Đại học Dankook

15

Đại học Hanse

5

Đại học Myongji

16

Đại học Hanyang (ERICA)

6

Đại học Sogang

17

Đại học Kookmin

7

Đại học Quốc gia Seoul

18

Đại học Mokwon

8

Đại học Seoul Sirip

19

Đại học Nữ sinh Sungshin

9

Đại học Seoul Theological

20

Đại học Chungwon

10

Đại học ACTS

21

Đại học Hongik

11

Đại học Yonsei

22

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang

>> Tham khảo thêm: Danh sách trường đại học được chứng nhận

Trường đại học Hàn Quốc được chứng nhận có tỷ lệ du học sinh quốc tế bỏ trốn dưới 10%. Bao gồm cả các trường visa thẳng du học Hàn Quốc. Cụ thể:

STT

Tên trường

STT

Tên trường

1

Đại học Gachon

34

Đại học Chungnam

2

Đại học Catholic

35

Đại học Chungbuk

3

Đại học Konyang

36

Đại học Hankyong

4

Đại học Kyungnam

37

Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc

5

Đại học Kyungdong

38

Đại học Bách khoa Hàn Quốc

6

Đại học Kyungbok

39

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

7

Đại học Kyunghee

40

Đại học Hàng không Hàn Quốc

8

Đại học Korea

41

Đại học Hannam

9

Đại học Korea (Sejong)

42

Đại học Hanbat

10

Đại học Nazarene

43

Đại học Hanseo

11

Đại học Daegu Catholic

44

Đại học Hanshin

12

Đại học Daegu

45

Đại học Honam

13

Đại học Daejeon

46

Đại học Hoseo

14

Đại học Dongseo

47

Đại học Howon

15

Đại học Donga

48

Đại học Quốc gia Gangneung Wonju

16

Đại học Paichai

49

Đại học Kangwoon

17

Đại học Busan

50

Đại học Nữ sinh Kwangju

18

Đại học Ngoại ngữ Busan

51

Đại học Đông Y Daegu

19

Đại học Seokyeong

52

Đại học Daejin

20

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul

53

Đại học Pukyong

21

Đại học Sunmoon

54

Đại học Sejong

22

Đại học Sungkyunkwan

55

Đại học Soonchunhyang

23

Đai học Semyung

56

Đại học Soongsil

24

Đại học Sookmyung

57

Đại học Cheongju

25

Đại học Quốc gia Sunchon

58

Đại học Handong

26

Đại học Silla

59

Đại học Nữ sinh Duksung

27

Đại học Yeungnam

60

Đại học Sehan

28

Đại học Woosong

61

Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan

29

Đại học Inje

62

Đại học Giao thông Quốc gia Hàn Quốc

30

Đại học Inha

63

Đại học Hàng Hải Hàn Quốc 

31

Đại học Chonbuk

64

Đại học Ajou

32

Đại học Jeonju

65

Đại học Hanyang

33

Đại học Jeju

66

Đại học Hansung

4. Bạn biết gì về thời điểm nộp hồ sơ du học Hàn Quốc?

Thông thường, các trường Hàn sẽ tổ chức nhập học vào 4 kỳ: tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Tuy nhiên, đừng đợi đến ngày gần hết hạn mới nộp hồ sơ. Thay vào đó, hãy chủ động nộp sớm.

Thời gian nộp hồ sơ du học Hàn Quốc 2022 như sau:

 • Nếu như bạn muốn được nhập học vào kỳ học tháng 3 thì bạn nên gửi hồ sơ từ tháng 11 và tháng 12.

 • Nếu như bạn muốn được nhập học vào kỳ học tháng 6 thì bạn nên gửi hồ sơ từ tháng 2 và tháng 3.

 • Nếu như bạn muốn được nhập học vào kỳ học tháng 9 thì bạn nên gửi hồ sơ từ tháng 5 và tháng 6.

 • Nếu như bạn muốn được nhập học vào kỳ học tháng 12 thì bạn nên gửi hồ sơ từ tháng 9 và tháng 10.

Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc theo chương trình visa thẳng, hay có những thắc mắc về hồ sơ, thời điểm nộp hồ sơ…hãy liên hệ ngay với Thanh Giang Conincon để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang 

Link facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.jsc

>>> Link Zalo: https://zalo.me/0964502233

>>> Link fanpage

Bài viết cùng chủ đề Visa du học Hàn Quốc

Nguồn: https://duhoc.thanhgiang.com.vn

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG BẮC NINH

Địa chỉ: Đường 286, Đông Yên, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Tin cùng loại
Click
Link text