HỌC BỔNG PHÁT BÁO TOKYO KỲ THÁNG 7/2023 - CƠ HỘI CÓ 1 - 0 - 2 VỪA HỌC VỪA CÓ THÊM THU NHẬP

Cuộc sống ngày càng phát triển, du học nước ngoài đã không còn xa lạ với các thế hệ trẻ. Thanh Giang biết rằng, trong mỗi chúng ta ai cũng có những hoài bão và ước mơ của mình. Nhưng để thực hiện được điều đó không phải bạn nào cũng làm được bởi vì rất nhiều yếu tố như: gia đình không ủng hộ, kinh tế gia đình khó khăn…

Chương trình HỌC BỔNG PHÁT BÁO TOKYO KỲ THÁNG 7/2023 nói riêng và các chương trình học bổng du học nói chung ra đời sẽ là cơ hội và tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các bạn. Cùng theo dõi thông tin chi tiết về chương trình học bổng phát báo tại Thanh Giang để hiểu rõ nhé!

Học bổng phát báo Tokyo kỳ tháng 7/2023 và những điều cần biết

Học bổng phát báo Tokyo ở Nhật thực chất là một chương trình có lợi cho học viên. Phần lớn, các tòa soạn báo của Nhật cần nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của công việc. Do đó, việc đưa ra các chương trình học bổng phát báo cho học viên du học sẽ đem đến lợi ích cho cả hai bên.

Ngoài việc các em nhận được khoản lương thù lao hàng tháng. Các em sẽ được chính đơn vị mình đang làm việc hỗ trợ chi trả khoản học phí ban đầu. Đồng thời, số tiền sẽ được trừ dần hàng tháng trong suốt quá trình bạn học.

Điều này sẽ giúp các em yên tâm học tập và không cần quá lo lắng về vấn đề chi trả học phí. Bên cạnh đó, các em sẽ phải cam kết làm việc cho họ đúng với thời gian học tập tại Nhật.

Mặc dù, đây là chương trình đem đến nhiều lợi ích cho học viên. Ngoài được tiếp nhận nền giáo dục văn minh của Nhật, các em được chỉ định sẵn công việc làm thêm mà không cần tìm. Tuy vậy, đòi hỏi các em phải thật chăm chỉ và nỗ lực rất nhiều. Bởi công việc của nghề phát báo đòi hỏi thời gian làm việc cố định. 

Chính nhờ những giá trị tuyệt vời mà chương trình học bổng phát báo đem lại. Hàng năm, vào mỗi kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản, rất nhiều học viên mong chờ các chương trình học bổng để đăng ký.

Do số lượng suất học bổng có hạn. Vì vậy, nếu bạn dự định đi du học Nhật với mức chi phí tiết kiệm nhất bạn cần nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội cho bản thân. 

 

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng phát báo Tokyo kỳ tháng 7/2023 tại Thanh Giang

Tham gia du học Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Mặc dù đây không phải là con đường duy nhất nhưng giúp bạn có thêm lựa chọn để phát triển bản thân. Bên cạnh đó, Thanh Giang biết rằng, rất nhiều bạn đã từng ước mơ đi du học nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên phải từ bỏ.

Chính vì vậy, với mong muốn đem đến nhiều cơ hội cho các bạn. Đặc biệt là những bạn khát khao được thay đổi cuộc sống nhưng không đủ điều kiện. Hiện tại, Thanh Giang đang có chương trình: “HỌC BỔNG PHÁT BÁO TOKYO KỲ THÁNG 7/2023”

Đây là chương trình học bổng tư nhân dành cho sinh viên nước ngoài. Rất nhiều sinh viên đã tham gia học bổng và có được công việc tốt sau ra trường ở Nhật. Ngoài những lợi ích về chương trình học bổng phát báo đem lại. Thanh Giang cũng tạo điều kiện hết sức để các bạn đáp ứng đủ điều kiện đều có thể tham gia với mức chi phí rẻ nhất.

>>> Thời gian phỏng vấn

Với chương trình học bổng phát báo Tokyo kỳ tháng 7 năm 2023 sẽ dự kiến phỏng vấn trong tháng 12/2022.

>>> Điều kiện tham gia

Để tham gia chương trình học bổng phát báo Tokyo, bạn cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau:

 • Trình độ N5 khi phỏng vấn (được đào tạo tiếp sau trúng tuyển).
 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Có điểm học bạ trung bình từ 7.0 trở lên
 • Bắt buộc phải có bằng lái xe máy A1 trước khi xuất cảnh 3 tháng
 • Sức khỏe tốt, kỷ luật tốt, chăm chỉ nỗ lực, có ý chí.
 • Tuổi: dưới 30 tuổi; tốt nghiệp không quá 3 năm (cấp 3), không quá 5 năm (cao đẳng, đại học)
 • Chương trình nhận những bạn đã từng sang Nhật với visa thực tập sinh.
 • Nhận hồ sơ từng trượt tư cách lưu trú với lỗi đơn giản

>>> Lợi ích khi tham gia chương trình học bổng phát báo

Trên thực tế, điều kiện tham gia học bổng phát báo không quá khắt khe. Trong khi đó, giá trị chương trình học bổng rất lớn. Có thể để đến các lợi ích của chương trình đem lại như sau. 

>> Hỗ trợ chi phí

Chương trình học bổng phát báo Tokyo phù hợp với tất cả các bạn. Đặc biệt, đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn học viên có điều kiện kinh tế khó khăn đều có thể tham gia. Đối với học bổng phát báo kỳ tháng 7/2023 đợt này, học viên sẽ nhận được giá trị học bổng vô cùng giá trị. Đó là:

 • Học viên được hỗ trợ chi trả 600,000 yên học phí trường Nhật ngữ (tương đương 120 triệu) trong một năm đầu. Năm thứ 2 được hỗ trợ 700,000 yên học phí ( tương đương 140 triệu). Đồng thời, số tiền sẽ được công ty trừ lại hàng tháng trong suốt quá trình học 
 • Được CUNG CẤP CHỖ Ở MIỄN PHÍ: nhà ở, chăn đệm, điều hòa. Các đồ dùng khác học sinh tự mua.
 • Nếu số tiền vé tháng học sinh vượt quá 5,000 yên/ tháng thì bên báo sẽ hỗ trợ số tiền chênh lệch quá mức 5,000 yên.
 • Chi phí ban đầu học sinh cần chuẩn bị: 260,000 yên bao gồm 190,000 yên tiền chênh lệch học phí và 70,000 yên lệ phí tham gia chương trình( Chi phí trên chưa bao gồm vé máy bay, phí hồ sơ và học phí nộp tại Thanh Giang, chi phí đi lại di chuyển lúc mới nhập cảnh)

>> Hỗ trợ việc làm

Ngoài việc nhận hỗ trợ chi phí, học viên sẽ nhận được công việc làm thêm mà không cần phải vất vả tìm kiếm.

Thông thường, sau khoảng 2 tuần sang Nhật, các bạn sẽ được chính thức được làm việc. Hiện nay, mức lương hàng tháng của công việc phát báo sẽ khoảng 110,000 yên/tháng. Tức khoảng khoảng 22 triệu VNĐ/tháng.

>> Chi tiết công việc

Nhìn chung, thời gian làm việc sẽ không ảnh hưởng tới việc học của các bạn. Cụ thể, với công việc phát báo các bạn sẽ làm việc vào 2 khung giờ sau:

 • Buổi sáng thông thường từ 1h - 4h
 • Buổi chiều thông thường từ 14h - 16h
 • Tổng thời gian làm việc 1 tuần là: 28 tiếng (nghỉ 1 ngày /tuần)

>> Môi trường học tập

Học viên sẽ được học tập tại những trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo có chất lượng đào tạo tốt, trang thiết bị hiện đại.


THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BẢNG CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG PHÁT BÁO KỲ T7/2023 TẠI THANH GIANG

 

 

Chương trình học bổng phát báo Tokyo kỳ tháng 7/2023 thực chất đem lại nhiều giá trị cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, số lượng đăng ký tham gia chương trình có hạn chỉ 30 bạn. Vì vậy, nếu bạn có ý định đi du học Nhật Bản hãy inbox ngay cho chúng tôi để đăng ký và nhận ưu đãi nhé!

Nếu bạn đang tìm hiểu về du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, du học Đài Loan, du học Nghề Đức, du học Nghề Úc. Thì đừng chần chừ gì nữa, hãy về ngay với gia đình nhỏ Thanh Giang nhé.

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

Trụ Sở Chính:THANH GIANG HÀ NỘI

30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM

THANH GIANG HUẾ

28 Nguyễn Hữu Thọ , Phường Xuân Phú , TP Huế

THANH GIANG NGHỆ AN

120 Nguyễn Du, Tp Vinh , Nghệ An

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương

THANH GIANG Gò Vấp Hồ Chí Minh

214/24 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

THANH GIANG HÀ TĨNH

Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh

THANH GIANG ĐỒNG NAI

86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai

Website: https://duhoc.thanhgiang.com.vn/

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang 

Link facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.jsc

>>> Link Zalo: https://zalo.me/0964502233

Viết bình luận
Click
Link text