SĂN QUỸ KHUYẾN HỌC THANH GIANG - NHẬN NGAY CƠ HỘI BỐC THĂM TRÚNG HONDA VISION

Nhắc đến đất nước Nhật Bản, Thanh Giang thực sự ấn tượng bởi một đất nước có phong cảnh tuyệt vời với nền kinh tế phát triển. Dù trải qua rất nhiều trận động đất, sóng thần hàng năm, xứ sở Hoa Anh Đào vẫn giữ được những giá trị truyền thống của ngành du lịch. Mỗi năm, có đến hàng triệu khách du lịch ghé tham quan và nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, Chính phủ Nhật Bản rất chú trọng vào đầu tư phát triển ngành du lịch. Đặc biệt, là đầu tư vào giáo dục nhằm tạo ra nguồn nhân lực hùng mạnh. Chính vì vậy, với mong muốn các thế hệ trẻ của đất nước có thể được tiếp cận, học tập và lĩnh hội những giá trị tốt đẹp của đất nước Nhật Bản. Thanh Giang vui mừng giới thiệu đến các em học viên một chương trình mới học tập tại xứ sở Mặt trời mọc. Chương trình mang tên “QUỸ KHUYẾN HỌC THANH GIANG”.

Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho các bạn tham gia kỳ tháng 1/2025 và kỳ tháng 4/2025 với mức GIÁ TRỊ HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10 TRIỆU VNĐ. Thông qua chương trình, các em sẽ có tấm vé được học tập tại Nhật Bản và phát triển bản thân mình!


>> Thông tin về Chương trình Quỹ khuyến học Thanh Giang

Chương trình Quỹ khuyến học Thanh Giang là một chương trình rất hấp dẫn của trung tâm. Có thể nói, chương trình chính là tấm vé để khích lệ riêng cho các em học viên đã có sự cố gắng trong học tập khi còn ở trong nước. 

Bên cạnh đó, thông qua chương trình, Thanh Giang hy vọng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em có thêm cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ tại đất nước Mặt trời Mọc.

Chính vì vậy, Thanh Giang sẽ dành TẶNG 10 SUẤT HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC SAKURA THANH GIANG cho các em đạt điều kiện của chương trình. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 1/6/2024 và kéo dài đến hết tháng 6/2024. Tuy nhiên, chương trình có thể khép lại sớm khi trung tâm trao tặng đủ suất cho các bạn học viên.  

>> Về điều kiện nhận học bổng khuyến học Sakura Thanh Giang

Với mục tiêu tạo động lực và khích lệ tinh thần học tập của các em. Chính vì vậy, điều kiện để nhận học bổng Quỹ khuyến học Thanh Giang cũng không quá khó khăn. Các em tham gia chỉ cần có thành tích học tập tốt sẽ dễ dàng dành được học bổng của trung tâm. 

Một số điều kiện để nhận được suất học bổng khuyến học Sakura Thanh Giang đó là:

 • Học viên có điểm tổng kết trung bình (GPA – học bạ cấp 3) trên 7.5
 • Tổng số ngày nghỉ học trung bình 3 năm cấp 3 không quá 5 ngày
 • Hoặc tốt nghiệp các hệ Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học xếp loại khá trở lên
 • Tốt nghiệp cấp cao nhất tính đến ngày nộp hồ sơ không quá 3 năm.

>> Những lợi ích học viên nhận được

Tặng ngay suất HỌC BỔNG trị giá 10 triệu VNĐ

Các bạn học viên tham gia chương trình Quỹ khuyến học Thanh Giang và đạt đủ điều kiện sẽ được NHẬN SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 10 TRIỆU VNĐ. Đây là một trong những lợi ích lớn khi các em tham gia chương trình Quỹ khuyến học Thanh Giang. 

Một phần quà không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn về tinh thần cho các em. Món quà có thể coi là phần thưởng xứng đáng dành cho các bạn có sự cố gắng và nỗ lực học tập trước đó. Đồng thời, đó còn là động lực để giúp các em tạo đà phát triển và nỗ lực hơn nữa trên hành trình sắp tới của mình. 

Được định hướng học tập tại trường phù hợp để phát triển bản thân 

Hầu hết, với các bạn tham gia chương trình của Thanh Giang đều sẽ được trung tâm hướng dẫn và hỗ trợ tốt các vấn đề phát sinh liên quan đến hồ sơ, chi phí… hay trong quá trình học tập. Đặc biệt, các em sẽ được định hướng học tại các trường do trung tâm giới thiệu.

Phần lớn, các trường do Thanh Giang giới thiệu đều sẽ căn cứ dựa trên năng lực và thế mạnh của các em. Từ đó, lựa chọn cho các em môi trường học tập phù hợp để phát triển bản thân.

Học tập tại môi trường do Thanh Giang giới thiệu các em có thể yên tâm bởi:

Các trường đều nằm trong khu vực trung tâm nên thuận tiện đi lại và giúp các em dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm nếu có nhu cầu

Trường đều có cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng nhu cầu học tập của học viên

Môi trường học sẽ có các hoạt động trải nghiệm với nhiều chính sách hỗ trợ tốt dành cho sinh viên nước ngoài

Cơ hội được bốc thăm trúng thưởng XE MÁY HONDA - VISION

Với những bạn tham gia chương trình Quỹ khuyến học Thanh Giang sẽ có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng xe máy Honda - Vision. Chương trình sẽ áp dụng với tất cả các bạn tham gia và đáp ứng đủ điều kiện trong tháng này. 

Đặc biệt, Thanh Giang sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm trong thời gian quy định từ 1/6/2024 đến 30/6/2024. Vì vậy, các học viên hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội nhận suất học bổng từ Thanh Giang nhé.

>> Một số lưu ý nhỏ của chương trình Quỹ khuyến học Thanh Giang

Chương trình Quỹ khuyến học Thanh Giang là một chương trình rất hấp dẫn và ý nghĩa mà Thanh Giang muốn gửi tới các em học viên. Tuy nhiên, chương trình học bổng khuyến học Sakura Thanh Giang sẽ không áp dụng đồng thời các chương trình khác đang diễn ra tại trung tâm. Vì vậy, các em cần nắm được một số lưu ý sau:

 • Tham gia các Học bổng truyền thống của Thanh Giang (HB BÁO, HB ĐIỀU DƯỠNG, HB,NHÀ MÁY, HB KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH, HỌC BỔNG ĐẠI HỌC HÀN HOẶC CÁC NƯỚC...) sẽ không thuộc đối tượng hưởng ưu đãi chương trình Quỹ khuyến học Thanh Giang 
 • Chương trình khuyến học sẽtặng hoặc khấu trừ phí trước khi xuất cảnh
 • Các ưu đãi, học bổng không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi, học bổng khác(trừ quà tặng theo nhóm)
 • Nếu học sinh rút, hủy hồ sơ sẽ không được hưởng ưu đãi, quà tặng trên (hoặc nếu đã nhận được ưu đãi, quà tặng thì phải hoàn lại)
 • Thời điểm đăng ký và thuộc đối tượng nhận quà, thưởng thì đăng ảnh nhận thưởng trên FB cá nhân, like và share FB công ty có bài viết về chương trình
 • Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 01/06/2024 – 30/06/2024
 • Địa điểm áp dụng khi đăng ký học và làm hồ sơ tại trụ sở và toàn bộ các chi nhánh của Thanh Giang trên toàn quốc có tham gia chương trình. Học sinh nộp đủ phí lần 1 theo quy định của công ty.

Có thể nói, chương trình QUỸ KHUYẾN HỌC THANH GIANG là một chương trình hấp dẫn dành cho các bạn đang có ý định đi du học nước ngoài. Thanh Giang hy vọng, thông qua chương trình sẽ phần nào tiếp thêm động lực cho các em. Đồng thời, giúp các em tìm kiếm cho mình cơ hội để phát triển bản thân.

Do số lượng có hạn, bên cạnh đó thời gian nhận hồ sơ kéo dài đến hết ngày 30/6/2024. Vì vậy, để không bị bỏ lỡ cơ hội để học tập tại nước ngoài. Hãy nhanh tay  đăng ký với Thanh Giang để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các chương trình tại trung tâm nhé!


>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA 1

284 Trần Phú, Phường Ba Đình, TP Thanh Hoá

THANH GIANG THANH HÓA 2

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

THANH GIANG PHÚ THỌ

Địa chỉ: Toà nhà HIC, Số 78, Đường Hàn Thuyên, Phường Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text