Du học Hàn Quốc nên học ngành gì? TOP ngành du học nghề tốt nhất

Bạn chuẩn bị đi du học nghề Hàn Quốc, nhưng lại băn khoăn vì có quá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, những thuận lợi cũng như những khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Vậy du học Hàn Quốc nên học ngành gì, phải làm sao để bắt kịp xu thế và thuận lợi cho công việc sau này, Thanh Giang sẽ tư vấn cho các bạn một số ngành học tốt nhất hiện nay.

TOP ngành du học nghề Hàn Quốc TỐT nhất hiện nay

1. TOP 9 ngành học hấp dẫn mà du học nghề Hàn Quốc nên quan tâm

1.1. Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp - thẩm mỹ

Không thể phủ nhận rằng khi cuộc sống ngày càng phát triển, người ta không còn phải quá lo lắng về cơm áo gạo tiền nữa thì những nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc ngoại hình ngày càng phát triển. Vì vậy,i ngành làm đẹp thẩm mỹ hiện nay đã trở thành một trong những lĩnh vực thực tế và hữu ích nhất trong thế kỷ 21 và tương lai ngành này được dự đoán sẽ còn phát triển hơn nữa.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu về ngành công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ hiện nay trên thế giới. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với những lời khen như: “Đẹp như trai Hàn Quốc; Xinh như gái Hàn Quốc…”. Điều này cho thấy, sự phát triển của ngành make-up, phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ chăm sóc sắc đẹp,… tại Hàn thành công đến nỗi đã làm thay đổi một vài quy chuẩn về hệ giá trị sắc đẹp hiện tại. 

Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp-thẩm mỹ

Vậy còn gì thuyết phục hơn việc du học ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại một quốc gia đứng đầu về ngành này như thế? Điều đặc biệt nữa đó là ngành học này được đào tạo bài bản tại các trường đại học, cao đẳng và chắc chắn sẽ là một trong những chuyên ngành hot nhất cho các bạn du học nghề Hàn Quốc lựa chọn giúp các bạn trả lời câu hỏi “du học Hàn Quốc nên học ngành gì?”

Những ngôi trường có đào tạo ngành làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn như:

 • Trường Đại học Seo Kyeong Hàn Quốc
 • Trường Đại học Youngsan – Hàn Quốc
 • Trường Đại học Songwon Hàn Quốc
 • Trường Đại học Masan Hàn Quốc
 • Trường Đại học Gyeongju Hàn Quốc

1.2. Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Có thể bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng ngành truyền thông hiện nay cực kỳ phát triển. Đặc biệt ở thế hệ của gen Z, hầu hết mọi tin tức, hot trend đều từ các kênh truyền thông và mạng xã hội. 


Nếu như trước đây, ngành truyền thông được hiểu là những bài viết những mẫu quảng cáo đơn giản được đăng trên các tờ báo giấy hay truyền hình thì ngày nay thông điệp truyền thông được truyền tải đang ngày càng phong phú hơn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ thông tin. Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mỹ thuật mang tính ứng dụng trong mọi lĩnh vực giải trí, y học, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. Với thời đại Internet ngày nay, truyền thông đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình.


Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

 

Từ âm nhạc, phim ảnh đến thời trang của Hàn Quốc đang được lan tỏa và phủ sóng mạnh mẽ đến các quốc gia khu vực Châu Á và đang dần được lan rộng ra trên toàn thế giới. Ai ai cũng đều biết đến những nhóm nhạc nổi tiếng đình đám, những bộ phim Hàn Quốc kinh điển hay các game show có lượng rating cao đến đáng ngưỡng mộ. Tất cả đều khẳng định cho một ngành Truyền thông phát triển nổi trội ở Hàn Quốc.


Vì vậy nếu lựa chọn du học ngành Truyền thông tại Hàn Quốc, nơi có ngành Truyền thông phát triển mạnh mẽ, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập cũng như định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.Bên cạnh đó, một số ngôi trường đào tạo ngành truyền thông, marketing nổi tiếng:

 • Korea National University of Arts
 • Trường đại học Hanyang Hàn Quốc
 • Trường đại học Chung-Ang Hàn Quốc 
 • Trường đại học Kookmin Hàn Quốc
 • Trường đại học Dongguk Hàn Quốc
 • Trường Đại học DongA Hàn Quốc

1.3. Du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật điện ảnh âm nhạc

Nghệ thuật là ngành có phạm vi khá lớn, bao gồm các ngành liên quan đến năng khiếu như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, thiết kế, chơi nhạc cụ… Du học Hàn Quốc với lĩnh vực này đòi hỏi sự đam mê và hiểu rõ năng lực của bản thân. Hơn nữa, bạn cần theo học cơ bản một khoảng thời gian nhất định trước khi học chuyên sâu. Ngoài ra, còn cần đến sự rèn luyện và kiên nhẫn. 


Du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật điện ảnh âm nhạc

Nếu là một fan của điện ảnh Hàn Quốc chắc hẳn bạn không thể bỏ qua bộ phim này


Trong khối ngành nghệ thuật ở Hàn Quốc, không thể không nói đến ngành Điện ảnh – Diễn viên. Sự bùng nổ của ngành điện ảnh Hàn Quốc trong một vài năm gần đây chứng tỏ Hàn Quốc đã có một bước tiến vượt bậc trong làng giải trí thế giới. Với một tinh thần nỗ lực cống hiến, một nền giáo dục phát triển, du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là điểm 10 cho chất lượng. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này cũng đòi hỏi bạn phải có chút năng khiếu nghệ thuật. 


Nếu không tự tin đứng trước đông người hay ống kính, không có ưu thế về ngoại hình hoặc chỉ đơn giản là đam mê sáng tạo, viết lách thì bạn có thể theo học ngành đạo diễn hay biên kịch. Học biên kịch ở Hàn Quốc, bạn sẽ được dạy về kỹ năng viết kịch bản, cách làm đạo diễn, kỹ năng chuyên sâu về quay phim,…Các trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hàn Quốc

 • Học viện Nghệ thuật Seoul (Seoul Institute of the Arts)
 • Đại học Chung Ang (Chung Ang University)
 • Đại học Kyung Hee (Kyung Hee University)
 • Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (Korea National University of Arts)
 • Đại học Chungwoon (Chungwoon University)

1.4. Du học Hàn Quốc ngành kinh tế và  quản trị kinh doanh

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn du học Hàn Quốc nên học ngành gì thì ngành kinh tế và quản trị kinh doanh thực sự là một gợi ý tuyệt vời để các bạn cân nhắc xem xét.

Top 4 con rồng châu Á đã gọi tên Hàn Quốc với nền kinh tế phát triển vượt bậc, “thần kỳ”. Cùng với đó là nền giáo dục chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, xứ sở kim chi sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh và kinh tế.

Từ năm 2011 đến nay, Hàn Quốc là đất nước có vốn đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất. Chính vì vậy mà các sinh viên du học ngành kinh tế sau khi tốt nghiệp chắc chắn sẽ luôn được săn đón ở cả Hàn Quốc và Việt Nam với chế độ lương bổng, đãi ngộ hấp dẫn. Vị trí công việc mà bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp là kế toán, quản lý nguồn nhân lực, chuyên viên kinh doanh, chuyên viên tín dụng, giám đốc tài chính,…Bạn có thể tham khảo các trường đại học đào tạo ngành kinh tế và quản trị kinh doanh sau: 

 • Đại học Hansung (Seoul), 
 • Đại học Myong-ji (Seoul), 
 • Đại học KyungHee (Seoul),
 • Đại học Dong-a (Busan),
 • Đại học Ajou (Suwon),…

1.5. Du học Hàn Quốc ngành Kỹ thuật – Điện tử cơ khí – Công nghệ thông tin 

Ngành Điện tử, Cơ khí hay Tự động hóa, Công nghệ thông tin là một trong những ngành đáng để các bạn nam lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc. Bởi vì tính ứng dụng của ngành nghề này khá cao. Bạn có thể lựa chọn làm việc tại Hàn Quốc hay Việt Nam sau khi tốt nghiệp đều được.


Nếu như bạn cho rằng nếu muốn lựa chọn ngành này thì tốt nhất nên đi du học Nhật Bản hay Mỹ. Đây quả là một suy nghĩ khá lạc hậu. Hiện nay những công ty nổi tiếng như: Samsung, LG, Hyundai đều có trụ sở chính nằm ở Hàn Quốc. Họ đang từng bước hiện đại hóa, kỹ thuật hóa nền công nghệ của mình. Có thể xem Hàn Quốc đang dần sánh ngang với các nước như Nhật Bản hay Mỹ. Đặc biệt khi bạn chọn những ngành nghề này ở Hàn Quốc, mức chi phí sẽ rẻ hơn. Vậy nên đây cũng sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt khi đi du học Hàn Quốc. 


Du học Hàn Quốc ngành Kỹ thuật


Với sự chuyển dịch nền kinh tế Việt Nam sang các ngành công nghiệp về Ô tô, kỹ thuật, công nghệ cao, điện tử,… Đặc biệt, sự phát triển của Vingroup với 2 lĩnh vực là sản xuất ô tô Vinfast và điện thoại Vinsmart sẽ cần rất nhiều nhân sự được đào tạo từ quốc tế. Chính vì vậy du học Hàn Quốc các ngành kỹ thuật, công nghệ, điện tử, cơ khí sẽ vô cùng tiềm năng trong tương lai. Tham khảo trường đào tạo:

 • Đại học Ajou Hàn Quốc
 • Đại học Kookmin Hàn Quốc
 • Đại học Pohang – Postech

1.6. Du học Hàn Quốc ngành Thiết kế thời trang 

Cũng giống như Paris, Hàn Quốc cũng được xem như là một thủ đô thời trang giữa lòng châu Á. So với các nước châu Á, Hàn Quốc đặc biệt lớn mạnh ở lĩnh vực thời trang. Ở thủ đô Seoul của đất nước Hàn Quốc cũng nhiều lần thường xuyên tổ chức các tuần lễ thời trang. Khi bạn lựa chọn học ngành Thiết kế thời trang khi đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để học hỏi phổ biến phong cách thời trang theo xu hướng mới, nâng tầm thời trang cũng như là để phát triển bản thân.


Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với cái đẹp và cách người Hàn Quốc tạo ra những sản phẩm thời trang luôn dẫn đầu xu hướng của thế giới và được người Việt vô cùng ưa chuộng. Chính vì nét tương đồng về văn hóa, gu ăn mặc giữa người Việt và người Hàn đang tạo ra những cơ hội nghề nghiệp khi du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang.

1.7. Du học Hàn Quốc Mỹ thuật đa phương tiện – Thiết kế đồ họa 

Ngành Mỹ thuật đa phương tiện, Thiết kế đồ họa liên quan đến các công việc như thiết kế phim hoạt hình, banner quảng cáo, graphic,… Đây là một trong những ngành nghề đáng để học. Tính ứng dụng rất cao. Ở Việt Nam cũng như là Hàn Quốc hiện nay đều cần rất nhiều nguồn nhân lực trong lĩnh vực này với mức lương cao so với thị trường việc làm hiện nay. 

Hàn Quốc luôn nổi danh với những thiết kế đơn giản, nhưng vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Chính những thiết kế từ Hàn Quốc không chỉ Việt Nam mà gần như tất cả các nước trên thế giới đều ưa chuộng. Những kiến thức, kỹ năng thiết kế được học từ Hàn Quốc sẽ là hành trang nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

1.8. Du học Hàn Quốc ngành Hàn Quốc học

Có thể nói Hàn Quốc học là ngành dành riêng cho những bạn có tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với xứ củ sâm. Nếu không có tình yêu, không có đam mê thì thật khó để theo đuổi ngành này. Bởi vì đối với nhiều người Hàn Quốc học là một ngành hơi khô khan vì kiến thức sẽ tập trung vào những vấn đề xoay quanh Hàn Quốc, cung cấp cho sinh viên những tri thức, hiểu biết về lịch sử, địa lý, ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế, chính trị,.. của Hàn Quốc.

Sau khi tốt nghiệp ngành Hàn Quốc học, các bạn có thể làm việc trong các cơ quan ngoại giao, Đại sứ quán, Lãnh sự quán, biên dịch viên, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, giảng viên tiếng Hàn,…Một số trường nổi tiếng đào tạo ngành Hàn Quốc học là:

 • Đại học Kyonggi (Seoul và Suwon), 
 • Đại học Soongsil (Seoul),
 • Đại học quốc gia Busan (Busan), 
 • Đại học quốc gia Seoul (Seoul),…

1.9. Du học Hàn Quốc ngành dược

Dù là ở Việt Nam hay Hàn Quốc thì ngành dược luôn là một ngành thu hút và đòi hỏi sinh viên có trình độ cao. Dược là ngành học chuyên nghiên cứu về các loại thuốc, có mức ảnh hưởng to lớn trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.


Du học Hàn Quốc ngành dược


Hàn Quốc là một trong những quốc gia đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt về chất lượng dịch vụ cuộc sống và khoa học công nghệ. Cả hai lĩnh vực trên đều góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành dược tại quốc gia này.


Theo học ngành dược khi du học tại Hàn Quốc, các bạn sẽ được giới thiệu những thành tựu ngành dược mới nhất trên toàn thế giới cũng như các cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Các trường đại học chuyên đào tạo về y dược tại Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, trang bị các trang thiết bị đầy đủ và tiên tiến giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với khoa học công nghệ mới nhất cũng như có điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện nhất.

1.10. Tiếng Hàn và cơ hội việc làm

Hiện nay, Hàn Quốc đang là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.. Nếu bạn thành thạo tiếng Hàn, sẽ không có gì phải lo lắng về cơ hội việc làm và thu nhập cả. Bạn có thể ở lại Hàn Quốc tiếp tục làm việc sau khi tốt nghiệp hoặc quay trở về Việt Nam làm việc trong các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc.


Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm biên dịch viên, phiên dịch viên tiếng Hàn, giảng viên tiếng Hàn, nhân viên xuất nhập khẩu, nhân viên văn phòng, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không,… Các công việc liên quan đến tiếng Hàn đều có mức lương cao, lên đến cả “nghìn đô” mỗi tháng.

2. Đi du học Hàn Quốc không nên chọn ngành nào?

2.1. Du học Hàn Quốc ngành Cảnh sát – Quân sự 

Ngành cảnh sát, quân sự cũng như một số ngành liên quan có những bí mật được xem như là bí mật quốc gia. Họ nghiêm cấm bạn truyền đạt những điều học được ra bên ngoài. Việc tuyển sinh du học sinh nước ngoài đối với ngành nghề này cũng bị hạn chế hay thậm chí còn không nhận. Vậy nên các bạn không nên chọn ngành này khi đi du học Hàn Quốc.

3. Kinh nghiệm Du học Hàn Quốc nên học ngành gì?

du học hàn quốc nên học ngành gì

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì đối với những bạn đã có một niềm đam mê mãnh liệt, có mục tiêu và đích đến thì vô cùng dễ. Còn với một số bạn vẫn còn phân vân giữa các ngành thì bạn nên xem xét các yếu tố dưới đây để có thể chọn được ngành phù hợp. 

3.1. Yếu tố chủ quan

Đam mê

Dù bạn đi du học Hàn Quốc, du học ở bất kỳ một quốc gia nào hay ở lại học trong nước thì bạn đều cần xác định rõ để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức. Yếu tố đầu tiên đó chính là đam mê và sở thích của bản thân. Nếu không đam mê, không yêu thích thì bạn không thể có động lực để học tập và làm việc được. Hãy tự khám phá chính bản thân mình và suy nghĩ thật nghiêm túc về điều này nhé! 

Mặt khác, để lựa chọn ngành du học Hàn Quốc bạn cũng cần phải xem mình có đặc biệt yêu thích ngôi trường nào không, thành phố mong muốn được sinh sống.

Năng lực

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn ngành nghề. Bởi vì năng lực của mỗi người chúng ta là không giống nhau. Bạn hãy cân nhắc xem năng lực của bản thân đến đâu, năng khiếu của mình như thế nào để chọn được ngành nghề phù hợp nhất.

Sức khỏe

Có những ngành nghề đòi hỏi học tập với cường độ cao, nặng nhọc. Do đó, bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân mà chọn ngành học mình có thể theo kịp tiến độ.

Ngoài ra, khi mới sang Hàn, các bạn sẽ cần một khoảng thời gian để cân bằng cuộc sống vì sự chênh lệch về múi giờ và thời tiết bên Hàn lạnh hơn rất nhiều so với Việt Nam. Điều này là nguyên nhân khiến sức khỏe của các bạn bị ảnh hưởng nên hãy hết sức lưu ý nhé!

3.2. Yếu tố khách quan

Gia đình

Lắng nghe lời khuyên của người thân, bạn bè cũng có thể sẽ giúp bạn khám phá ra được du học Hàn Quốc nên học ngành gì. Người thân và bạn bè là người ở gần với bạn nhất, thấu hiểu phần nào tính cách của bạn nên sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Thêm vào đó, kinh tế gia đình cũng là một yếu tố chi phối việc chọn ngành. Do học phí của các trường học và ngành học có sự chênh lệch và đây cũng là nhân tố chính quyết định đến chi phí du học Hàn Quốc. Ví dụ các ngành thuộc khối xã hội, nhân văn bao giờ cũng rẻ hơn so với khối tự nhiên, y dược; học phí trường công lập bao giờ cũng sẽ rẻ hơn trường tư thục…


Nhu cầu xã hội

Thị trường lao động quyết định một phần không nhỏ đến các nghề nên học hiện nay. Nhu cầu xã hội luôn biến đổi mỗi ngày, có thể ở thời điểm này nguồn nhân lực của ngành nghề nào đó đang thiếu hụt trầm trọng nhưng vài năm sau nguồn cung quá nhiều khiến thị trường bị bão hòa. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng thất nghiệp tăng cao và khi ấy bạn buộc phải làm trái ngành học.

Do đó, hãy tìm hiểu nhu cầu xã hội về các ngành nghề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc chọn ngành khi du học Hàn Quốc nhé!


Con trai, con gái nên học nghề gì hiện nay?

Con gái nên du học ngành gì? Nhắc đến phái nữ, bao giờ chúng ta cũng thấy sự yếu đuối, nhẹ nhàng, sự tỉ mỉ, khéo tay vì vậy mà các ngành nghề phù hợp với nữ và được phần đông các bạn gái lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc là thẩm mỹ làm đẹp, điều dưỡng, truyền thông, thiết kế thời trang, nghệ thuật, du lịch, kinh tế…

Ngoài ra cũng có rất nhiều bạn nữ yêu thích và lựa chọn các ngành kỹ thuật – công nghệ, thiết kế nội thất,…

Còn các bạn nam thường có sức khỏe tốt hơn các bạn nữ, thích khám phá, sáng tạo nên đa phần sẽ chọn các ngành nghề liên quan đến khối tự nhiên, công nghệ – kỹ thuật như công nghệ thông tin, cơ khí, kỹ thuật ô tô,…

Tuy nhiên,có một số ngành nghề không phân biệt giới tính mà các bạn có thể theo học như các ngành truyền thông, nghệ thuật, làm đẹp, du lịch… miễn là bạn yêu thích và đam mê với nó.

>>> XEM THÊM Bảng phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang CONINCON

Bảng phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang CONINCON

Trên đây là những ngành học hấp dẫn nhất mà các bạn đang có ý định đi du học nghề Hàn Quốc nên quan tâm. Hy vọng bài viết của Du học Thanh Giang sẽ là một phần thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Hàn Quốc nên học ngành gì - một câu hỏi cực kỳ quan trọng trong hành trình du học. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tới Thanh Giang qua Hotline 091 858 2233 hoặc để lại câu hỏi qua khung chat để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang 

Link facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.jsc

>>> Link Zalo: https://zalo.me/0964502233

>>> Link fanpage

Bài viết cùng chủ đề ngành học - du học Hàn Quốc

Nguồn: https://duhoc.thanhgiang.com.vn

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG BẮC NINH

Địa chỉ: Đường 286, Đông Yên, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text