học bổng tặng vé máy bay

Đi du học nghề Hàn Quốc nên học ngành gì?

Bạn chuẩn bị đi du học nghề Hàn Quốc, nhưng lại băn khoăn vì có quá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Vậy phải làm sao để bắt kịp xu thế và thuận lợi cho công việc sau này, Thanh Giang sẽ tư vấn cho các bạn một số ngành học tốt nhất hiện nay.

5 ngành học hấp dẫn nhất mà du học nghề Hàn Quốc nên quan tâm

1. Ngành thẩm mỹ: Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nhiều, ở Hàn Quốc nổi tiếng với chuyên ngành thẩm mỹ. Tất cả các trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam đều được đào tạo tại Hàn. Chính vì vậy, đây là cơ hội nghề nghiệp cho những ai yêu thích về làm đẹp.

Điều đặc biệt nữa đó là ngành học này được đạo tạo bài bản tại các trường đại học, cao đẳng và chắc chắc sẽ là một trong những chuyên ngành hót nhất cho các bạn du học nghề Hàn Quốc lựa chọn.

du học nghề hàn quốc

Ngành thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn

2. Ngành truyền thông: Hàn Quốc có rất nhiều các trường đại học giảng dậy ngành học này, nổi tiếng nhất là Korea National University of Arts. Tại đây, có các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, hơn nữa đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp nên chắc chắn ngành học này sẽ rất hot.

du học nghề hàn quốc

Bạn đã thực sự đúng đắn khi chọn ngành học cho mình

3. Điện ảnh, âm nhạc: Phim Hàn luôn được nhiều người quan tâm bởi các diễn viên ở đây được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, tạo được sự khác biệt so với các nước khác. Tại các đại học có hẳn một trung tâm chuyên dựng phim và đạo tạo tất cả các khâu. Sau khi kết thúc khóa học, du học nghề Hàn Quốc có thể làm diễn viên, ca sĩ hoặc nhà sản xuất để điều phối mọi hoạt động của ê kíp làm phim.

du học nghề hàn quốc

Nếu đam mê diễn xuất các bạn có thể chọn ngành này

4. Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh: Đây là ngành học giúp quản trị các hành vi trong quá trình kinh doanh, tạo ra hệ thống và quản lý hoạt động của kinh doanh sao cho tốt ưu nhất. Theo ngành học này, các bạn không những nắm bắt được cơ hội việc làm cao mà sau này cũng có thể tự kinh doanh một cách thành công nhé.

du học nghề hàn quốc

Kinh doanh là lĩnh vực có khả năng thành công cao nhất

5. Ngành kinh tế: Ngành học cũng không kém phần hấp dẫn bởi kinh tế ngày càng phát triển, đòi cỏi sự cạnh tranh cao nên chắc chắn cần những người được đạo tạo bài bản có tư duy quốc tế.

Trên đây là 5 ngành học hấp dẫn nhất mà các bạn đang có ý định đi du học nghề Hàn Quốc nên quan tâm. Hãy tham khảo xem mình phù hợp với ngành nào nhất để lựa chọn theo học hoặc liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 096 450 2233 để được tư vấn.

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook