Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Đi du học Canada – cơ hội cuối cùng cho những bạn IETLS 5.0

Từ ngày 30/6/2018 chính phủ Canada chính thức khép lại chương trình Visa CES, thay vào đó là chương trình SDS với yêu cầu IELTS từ 6.0 trở lên cùng với nhiều điều kiện khó khăn hơn. Chính vì vậy, đây là cơ hội cuối cùng cho những bạn đang có ý định đi du học Canada mà IELTS chưa đủ 6.0.

Sự khác biệt giữa du học Canada chính sách CES và SDS là gì?

du học canada

Sự khác biệt rõ rệt giữa 2 chính sách này

Tiêu chí

Visa CES

Visa SDS

Chọn trường

Được chọn 1 trong số 55 trường ký tham gia chương trình CES

Có thể chọn bất cứ một trường nào mình yêu thích thuộc hệ thống CICan

Thời gian xử lý hồ sơ

60 ngày

45 ngày

Trình độ ngoại ngữ

IELTS từ 5.0

IELTS 6.0


Nói chung đối với những bạn có trình độ ngoại ngữ khá, thì sự thay đổi này cũng không có ảnh hưởng gì nhiều, mà nó còn có lợi thế hơn vì khả năng chọn được nhiều trường có chất lượng đào tạo tốt hơn. Tuy nhiên, với các bạn chưa tốt ngoại ngữ thì thời gian này chính là cơ hội cực tốt để các bạn thực hiện ước mơ du học Canada của mình nhé.

Tại sao nhiều người lựa chọn đi du học Canada đến vậy?

du học canada

Nhiều người chọn Du học Canada là mục tiêu

Muốn hiểu rõ được điều này, các bạn học viên cùng tôi điểm qua một số những ưu điểm mà chí có khi đi du học Canada:

- Bằng cấp có giá trị trên toàn cầu: Dù bạn đang sinh sống ở bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới, khi sở hữu một tấm bằng du học Canada thì đều được trọng dụng.

- Dễ xin việc: Luôn được các nhà tuyển dụng tìm kiếm, bạn dễ dàng xin được một công việc ổn định với một mức lương khấm khá.

- Tăng cường vốn ngoại ngữ: Được va chạm và sử dụng tiếng anh nhiều trong giao tiếp hằng ngày giúp bạn tăng dần được trình độ ngoại ngữ.

--->>> Du học Canada 2018

- Được giao lưu học hỏi nhiều phong tục: Canada là quốc gia đa dân tộc, khi sinh hoạt ở đây bạn sẽ nhận ra có rất nhiều điều thú vị bởi có nhiều người đến từ các nước khác nhau, từ đó học hỏi và đúc kết thêm kiến thức cho bản thân.

- Khả năng định cư cao: Bởi Canada đang khan hiếm một nguồn nhân lực lao động lớn nên chính phủ luôn tạo điều kiện để các bạn du học sinh có cơ hội sinh sống và làm việc ở đây với chính sách định cư cực tốt.

du học canada

Cơ hội định cư và việc làm cao sau khi đi du học Canada

Du học Canada luôn là niềm mơ ước của tất cả các bạn học sinh – sinh viên, tuy nhiên có những người vẫn chưa thực sự hiểu và không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy để Thanh Giang hoàn thiện ước mơ đó cho bạn, bằng cách liên hệ tới hotline 096 450 2233 để được tư vấn trực tiếp.

Chạy nước rút đi du học Canada trước khi chương trình Visa CES kết thúc

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook