Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Chạy nước rút đi du học Canada trước khi chương trình Visa CES kết thúc

Du học Canada - Canada là đất nước có nền giáo dục phát triển, chính phủ luôn đặc biệt quan tâm tới chất lượng đào tạo. Nên mặc dù không ồ ạt cấp học bổng cho du học sinh – sinh viên, nhưng bù lại các bạn học viên lại có nhiều ưu ái và có cơ hội định cư cao. Chính vì vậy, Canada luôn là điểm đến hấp dẫn của cộng đồng sinh viên quốc tế.

Đi du học Canada - những ngày cuối cùng áp dụng chương trình Visa CES

du học canada

Du học Canada là sự lựa chọn hoàn hảo 

Trong vài năm trở lại đây, chương trình du học Canada SES ra đời, thu hút một lượng sinh viên quốc tế lớn tham gia. Cụ thể theo như thống kê của lãnh sự quán Canada tại Việt Nam, trong năm 2015 sinh viên đi du học Canada có 350.130 người thì đến năm 2017 con số này tăng vụt lên tới 494.525 người.

Ưu điểm của chương trình du học Canada CES

du học canada

 Cơ hội cuối cùng cho những bạn đi du học Canada CES

- Thông thường, các bạn du học sinh muốn xin Visa du học Canada phải mất từ 2-5 tháng bởi thủ tục chứng mình tài chính sẽ liên quan tới người thân. Trong khi đó nếu tham gia chương trình CES thì các bạn không cần phải chứng mình tài chính nữa.

- Nếu tham gia chương trình này các bạn được tối giản nhiều thủ tục, cụ thể chỉ cần thư mời nhật học của 1 trong số 55 trường tham gia chương trình cấp Visa CES, IELTS từ 5.0 và không có kỹ năng nào dưới 4.5. Có giấy chứng nhận GIC trị giá 10.000 CAD từ ngân hàng Scotiabank, đóng đủ học phí của 1 năm học đầu tiên, và có đầy đủ giấy khám sức khỏe cộng hồ sơ học tập các cấp học trước đó.

- Nhưng hiện tại chương trình du học Canada CES chỉ được gia hạn tại Việt Nam đến cuối tháng 6/2018 và hạn nộp hồ sơ cuối cùng là ngày 10/4. Như vậy chương trình chỉ còn hiệu lực trong khoảng hơn 2 tháng nữa, sau đó được thay thế bằng chương trình mới có tên SDS với điều kiện đầu vào cao hơn và thủ tục cũng  phức tạp hơn.

Vậy Visa SDS là gì? Nó có dễ dàng cho các bạn đi du học Canada hay không?

du học canada

Ngày 15/3 chính thức áp dụng Visa SDS tại Việt Nam

SDS được áp dụng từ ngày 15/3, đây là chương trình cấp Visa du học Canada cho hoc sinh – sinh viên tại Việt Nam. SDS là phiên bản nâng cấp của CES, trong đó học sinh vẫn được miễn làm các thủ tục chứng minh tài chính, và được lựa chọn toàn bộ các trường đại học - cao đẳng nằm trong danh sách DLI thay vì chỉ có 55 trường như trương trình CES, thời gian xét duyệt hồ sơ rút ngắn còn 45 ngày. Nhưng lại yêu cầu khắt khe hơn về mặt hồ sơ và IETLS tối thiểu 6.0 trở lên.

Như vậy, chương trình SDS ra đời có phần khó hơn cho các bạn có ý định đi du học Canada, tuy nhiên vẫn còn tới hơn hai tháng nữa mới hết hạn Visa CES. Nhanh tay liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 096 450 2233 để hướng dẫn làm thủ tục sớm nhất.

Bài tham khảo: Cái mác ”du học Canada” tự làm hại học sinh

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook