Trường quốc tế Nagasaki

Trường quốc tế Nagasaki
Quốc gia: 
Nhật Bản
Khu vực: 
Nagasaki

Nagasaki International University được thành lập năm 2000, là một trong những trường uy tín hàng đầu về đào tạo trong các lĩnh vực về dược học, dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

 

Trường quốc tế Nagasaki 

Nagasaki International University được thành lập năm 2000

  Những đặc điểm thu hút du học sinh quốc tế của trường quốc tế Nagasaki


- Nagasaki International University có thiết kế riêng các chương trình đào tạo nâng cao trình độ tiếng cho sinh viên quốc tế. Phục vụ những sinh viên du học Nhật Bản.

-Là một trong những trường uy tín hàng đầu tại Nhật Bản đào tạo trong lĩnh vực dược học, dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

-Các ngành học mang tính ứng dụng cao và nhiều cơ hội việc làm thu nhập cao

-Được học tập và nghiên cứu trong môi trường hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn phục vụ việc học và thực hành của sinh viên

-Trường nằm trong 1 thành phố lớn và có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản

-Tỉ lệ sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo của trường, là một trong những trường được công nhận đạt độ tin cậy và uy tin cậy đối với sinh viên

-Trên 90% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

-Trong kỳ tuyển sinh tháng 4 các năm 2015, 2016, những học viên xuất sắc nhất và đã đạt chứng chỉ tiếng Nhật N2 sẽ được cấp học bổng miễn 30% học phí. Những học viên có chứng chỉ tiếng Nhật N1 sẽ được học bổng du học Nhật Bản miễn 50% học phí.


  Học sinh trường Quốc tế Nagasaki


Các ngành học thế mạnh của trường:


Khi theo học tại Nagasaki, bạn sẽ được học trong các ngành học là thế mạnh của trường và cũng là những ngành học hot hiện nay với cơ hội phát triển và làm việc với thu nhập cao trong xã hội như:

•Xã hội học, nhân học: Du lịch quốc tế, nhân chủng học

•Khoa phúc lợi xã hội

•Khoa quản lý sức khỏe: Sức khỏe, dinh dưỡng

•Dược học


Tiết học tại giảng đường của trường

 

Tiết học tại giảng đường của trường

Học Phí và Kí túc xá:

-        

Học phí: 777.000 JPY / 1 năm học tiếng (đã bao gồm các phí khác)

-        

KTX: 15 man / 6 tháng


Cơ hội việc làm thêm khi theo học tại trường Nagasaki

Các sinh viên của trường Nagasaki được phép đi làm thêm tối thiểu 4h/ngày (8h/ngày vào các ngày nghỉ và ngày lễ) với mức lương tối thiểu 800 Yên/giờ. Như vậy, các bạn sẽ có thể trang trải phần lớn chi phí sinh hoạt và học tập hàng tháng.
Vậy thực trạng du học Nhật Bản có tốt không? Nằm ở đây.! 

Việc làm thêm tại trường Nagasaki 

   Các công việc làm thêm cụ thể: Trợ giảng, nhân viên bán hàng tại các cửa hàng tiện lợi, nhân viên nhà hàng, gia sư, nhân viên đóng gói cơm hộp…

   Trong kỳ tuyển sinh tháng 4/2016 & các năm tiếp theo, những học viên xuất sắc nhất và đã đạt chứng chỉ tiếng Nhật N2 sẽ được cấp học bổng miễn 30% học phí. Những học viên có chứng chỉ tiếng Nhật N1 sẽ được học bổng miễn 50% học phí.

 

 

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook