Du học Nhật Bản giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Thanh Giang Conincon

Chương trình Du học nhật bản giá rẻ của Thanh Giang Conincon

Những khoản chi phí phát sinh khi du học Nhật Bản luôn là nỗi lo, là mối quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh. Nhiều gia đình đã mắc nợ khi phải lo cho con cái mình một khoản chi phí quá lớn để đi du học Nhật Bản tự túc, làm cho các em sang đó phải chịu áp lực trả nợ từ gia đình, nên cả ngày chỉ lo đi làm mà không có thời gian để học tập. Trước thực trạng đó Thanh Giang Conincon có 2 chương trình du học với chi phí tối ưu nhất để các bạn đi du học sẽ có thời gian để học tập, không lo áp lực về chi phí. Đó mới là mục đích thực của con đường du học Nhật Bản vừa học vừa làm hiện nay.

* Làm sao để biết khoản chi phí thực tế? Khi các công ty nói chi phí đi chỉ hết khoảng 200 triệu nhưng khi các em bay thì phát sinh đủ loại chi phí để rồi chi phí du học lên tới 240-370 triệu? Nếu không đóng thì sẽ phải nộp phạt 50-60 triệu và không trả lại bằng, sổ học bạ gốc kèm theo những lời đe dọa,.v.v... Vấn đề này Thanh Giang đã đề cập rất chi tiết trong bài viết " Rùng mình trước thực trạng du học Nhật Bản và những hệ lụy". Mời các bạn tham khảo bằng cách click theo đường link sau: Rùng mình trước thực trạng du học Nhật Bản.

Rùng Mình Trước Thực Trạng Du Học Nhật Bản

 

* Những hành trang cần thiết khi đi du học để các em có thể hòa nhập ngay với cuộc sống mới? Thực trạng có rất nhiều công ty đưa các bạn sang là hết trách nhiệm và thậm chí họ còn thu cả tiền giới thiệu việc làm khi các bạn đã tới Nhật với mức phí 10-15 triệu/ 1 việc. Việc đào tạo tiếng Nhật cũng chỉ 3-4 tháng là đã cho các bạn xuất cảnh với thời gian học 3-5 buổi/tuần hoặc chỉ có học 1 buổi/ ngày và không hề có sự đào tạo hay chuẩn bị gì cho các bạn. Để các bạn sang đó bơ vơ nơi đất khách với khả năng tiếng Nhật không có và rồi 6 tháng không xin được việc làm thêm. Áp lực nợ lần từ quê nhà đã đẩy một số bạn phải đi ăn trộm đồ để có tiền sinh hoạt. Nhiều em đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ vì khoản nợ lần quá lớn phải trả, cho nên các em phải đi làm nhiều để rồi các em đã gục ngã. Mời các bạn tham khảo bài viết thực tế sau của Thanh Giang: "Du học Nhật Bản và những khó khăn

Du học Nhật Bản khóc cho một kiếp người


* Kỳ du học có đảm bảo không? Hay khi trượt Visa thì công ty lấy lý do trường không nhận học sinh,.v.v... mà không hề nói thực cho các bạn biết thực tế Visa của các bạn đã bị cục đánh trượt để không muốn hoàn lại những chi phí các bạn đã đóng.

Và rất nhiều câu hỏi khác nữa,....

Trước những băn khoăn đó, Thanh Giang Conincon đã tổ chức kỳ du học Nhật Bản giá rẻ 

Tham gia kỳ du học này , các em sẽ được hỗ trợ về mọi mặt và được hưởng những chính sách khuyến học từ trung tâm và chính phủ Nhật .

Lí do bạn chọn du học Nhật Bản? 

Một cường quốc kinh tế nơi được xây đắp nên bởi con người cần cù sáng tạo.

Một nước trong khu vực Đông Nam Á với nhiu nét tương đồng v văn hóa , đời sống với Việt Nam

Những con người cần cù, khoảng cách địa lí... sẽ khiến kỳ du học Nhật Bản tiết kiệm.

Đó chưa phải là tất cả những lí do để bạn quyết định đi du học Nhật. Hơn thế nữa là những định hướng tương lai, những cơ hội ngh nghiệp luôn rộng mở với các du học sinh Việt tại Nhật.

du học nhật bản giá rẻ

Chương trình du học nhật bản giá rẻ thực tế

Chương trình du học Nhật Bản giá rẻ tại Thanh Giang Conincon

Đến với kỳ du học này các bạn được:

* Luyện thi miễn phí năng lực tiếng Nhật 

* Công ty bố trí chỗ ở tại kí túc với chi phí từ 600.000 vnđ/tháng - 1.000.000 vnđ/tháng

* Hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật Bản với thu nhập từ 80.000 đến 100.000 yên/tháng .

* Đảm bảo đỗ Visa mà không phải mất chi phí (hiện nay, tỷ lệ đỗ Visa của chúng tôi cao nhất tại Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản) 

*  Được đóng bảo hiểm như người Nhật

* Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sinh sống và làm việc tại đây sau khi kết thúc khóa học du học Nhật Bản, bạn sẽ được miễn phí thủ tục xin Visa .

* Được tư vấn chọn trường bên Nhật và được nghe những trường Nhật ngữ trực tiếp san giới thiệu về trường.

Nghe trường Nhật ngữ giới thiệu về trường

* Được rèn luyện tác phong, kỹ năng sống, tuân thủ giờ giấc theo phong cách của Nhật Bản để các bạn có thể hòa nhập được với cuộc sống mới khi các bạn đặt chân tới Nhật Bản. (Rèn luyện theo tác phong quân đội: nhanh nhẹn, ngăn nắp, gọn gàng,.v.v...)

Rèn luyện tác phong trước khi học tiếng Nhật

* Đào tạo 12 kỹ năng mềm (Kỹ năng lắng nghe, kỹ năng hùng biện, văn hóa ứng xử, ....)

Lớp học kỹ năng mềm và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản 

* Đào tạo phỏng vấn xin việc do giáo viên Việt Nam và Nhật Bản giầu kinh nghiệm giảng dạy với thời gian 1 tuần.

* Thời gian học tiếng Nhật trong ngày tối thiểu là: 9 tiếng (3 tiếng buổi sáng, 3 tiếng buổi chiều, 3 tiếng buổi tối) học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và chủ nhật sẽ tự học tại Trung Tâm.

Ảnh lớp học tại Thanh Giang Conincon

* Rèn luyện sức khỏe với thời gian: 30 phút buổi sáng từ 6h30-7h. 1 tiếng buổi chiều: 5h30-6h30. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức để tham gia phù hợp với thể trạng của mình, nhằm nâng cao thể lực và thư giãn sau những thời gian học tập căng thẳng trong ngày: Tập thể hình, tập thể dục tay không và chơi các trò chơi tập thể, tập võ Vịnh Xuân. 

Tham gia tập thể hình để rèn luyện sức khỏe tại Thanh Giang Conincon

* Tham gia các buổi sinh hoạt tập thể, câu lạc bộ, cùng nhau vào bếp để chia sẻ kinh nghiệm và học nấu những món ăn của Nhật Bản cũng như món ăn truyền thống của Việt Nam trước khi lên đường

Học sinh cùng nhau vào bếp để tập làm món ăn

Cùng tập những bài hát tiếng Nhật

Tổ chức sinh Nhật tại ngôi nhà chung Thanh Giang

Cuộc sống của du học sinh Thanh Giang Conincon tại Nhật Bản

* Học tại những trường tiếng uy tín và thứ hạng cao tại Nhật Bản

Thăm học sinh Thanh Giang Conincon tại trường Unitas - Yamanashi - Nhật Bản

* Giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản

Học sinh Thanh Giang đi làm thêm tại Nhật Bản

* Tham gia giao lưu cùng bạn bè quốc tế

Chi phí mà bạn phải chuẩn bị:

1- Học phí: Có 2 hình thức là đóng 1 năm hoặc đóng 6 tháng sang Nhật

   1.1- Học phí đóng sang các trường bên Nhật 1 năm, phí bảo hiểm 1 năm, phí nhập học,.v.v..: Từ 126-157 triệu tùy từng trường. Mời các bạn tham khảo đường link sau để biết cách tra thông tin học phí thực tế của tất cả các trường bên Nhật và kiểm chứng thông tin trên nhé:

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/du-hoc-nhat-ban-voi-chi-phi-thuc-te

  1.2- Học phí đóng sang các trường tiếng Nhật nếu đóng 6 tháng, phí bảo hiểm 1 năm, phí nhập học, v.v...: Từ 70-80 triệu

Khoản học phí này sẽ không có sự phát sinh nào, bạn chỉ nộp theo hóa đơn gốc của nhà trường, điu này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong khi đi du học. Chúng tôi có những chính sách hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng có liên kết với THANH GIANG CONINCON (Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB, ABbank, GP bank, HD bank …..)

2- Chi phí vé máy bay 1 chiều: khi bạn có Visa với tư cách là lưu học sinh khoảng: 500 USD ~ 11.8 triệu (Học viên và gia đình tự đặt vé dựa vào ngày nhà trường bên Nhật thông báo. Trong trường hợp nếu gia đình nhờ công ty hỗ trợ đặt vé thì học viên nộp phí theo mục 4 trong bảng trên.)

3- Chi phí làm hồ sơ: dịch thuật, phỏng vấn, gửi tài liệu sang Nhật, xin Visa, đưa đón sân bay hai đầu Việt Nam và Nhật Bản, hỗ trợ giới thiệu việc làm.v.v..., dịch vụ trọn gói của công ty Thanh Giang Conincon là: 1000 USD ~ 23.6 triệu (không phát sinh thêm chi phí). Khoản phí này có nêu rõ trong hợp đồng dịch vụ giữa công ty và du học sinh. Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết theo đường link sau: Hướng dẫn làm hồ sơ du học nhật bản miễn phí.

4- Chi phí học phí tiếng Nhật trong nước: 1.5 triệu/tháng và phải học tối thiểu 6 tháng trước khi sang Nhật là: 9 triệu (học 9 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6)

5- Tiền ký túc xá bên Nhật: 6 triệu/người/tháng đối với vùng Tokyo, 2.5-3 triệu/người/tháng đối với các vùng khác (khoản tiền này các bạn học sinh sẽ đóng từng tháng bên Nhật để tiết kiệm chi phí đầu đi cho gia đình) trước khi sang các bạn sẽ được công ty giới thiệu nhà ở sau đó các bạn sẽ sang Nhật và trả theo tháng cho chủ Nhà (sẽ tiết kiệm cho người đi)

 

Các bạn hãy vào đường link sau để tìm hiểu chi tiết nhé: Du học Nhật Bản vừa học vừa làm với thông tin minh bạch.

Để biết thông tin chi tiết. Các bạn đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với THANH GIANG CONINCON

Điện thoại: 

Số Viettel: 096 450 2233  (viber, zalo, fb)

Số Vina: 091 3399 416 

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn  hoặc  water@thanhgiang.com.vn

Facebook: facebook.com/thanhgiangconincon

Để hiểu về du học Nhật Bản và thực chất chi phí như thế nào mời bạn tham khảo thông tin tại:

https://duhoc.thanhgiang.com.vn/tong-quan-chi-phi-du-hoc-nhat-ban-moi-nhat

Để tự làm hồ sơ du học Nhật Bản nếu bạn muốn thử sức thì tham khảo tại: (Nếu bạn muốn tiết kiệm 50-100 triệu phí dịch vụ tại các công ty du học Nhật Bản khác)


https://duhoc.thanhgiang.com.vn/huong-dan-tu-lam-ho-so-du-hoc-nhat-ban-hoan-toan-mien-phi0-vnd  

Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí các trường mời bạn tham khảo tại: (Chi phí chi tiết các bạn tham khảo tại trang web của trường. Ở đây THANH GIANG CONINCON chỉ tổng hợp sơ bộ để các bạn biết được)

Bạn muốn tham khảo học sinh đã đi qua trung tâm THANH GIANG CONINCON xin mời liên lạc theo địa chỉ facebook như sau

Bạn Đàm Văn Thanh ( Sinh Năm 1984 - Nhập học trường ASO - FUKUOKA tháng 4/2014)

 

Facebook: https://www.facebook.com/damvanthanhtg

Bạn Nguyễn Tiến Dũng (Sinh năm 1990 đi kỳ tháng 4/2013)

 

Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100009620972173&fref=ts

Bạn cũng có thể tham khảo những học sinh hiện tại đang học tập tại trung tâm THANH GIANG CONINCON.,JSC để chuẩn bị cho kỳ du học tháng 4/2015. Mời liên lạc theo địa chỉ facebook như sau

Bạn Dương Thị Bích (Sinh năm 1996 đi kỳ tháng 4/2015) 

 

Facebook: https://www.facebook.com/bich.duong.58173?ref=ts&fref=ts

Bạn Tô Thùy Luân (Sinh năm 1996 đi kỳ tháng 4/2015)

Facebook: https://www.facebook.com/bongtuyet.voncok/

Tư vấn du học Nhật Bản Online:

 

Địa chỉ facebook:  https://www.facebook.com/tuvanthanhgiangconincon

Điện thoại: 096 450 2233

Hãy đến với Thanh Giang để trải nghiệm những kỳ du học nhật bản giá rẻ và tạo lập tương lai.

THANH GIANG CONINCON.,JSC

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

>>> Link group Facebook

>>> Link fanpage

>>> Link Zalo: https://zalo.me/1869280408691818520
>>> Link Tiktok

Bài viết cùng chủ đề dịch vụ

Nguồn: https://duhoc.thanhgiang.com.vn

Viết bình luận
Click
Link text