NISSEI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL Miền đất hứa khi Du học Nhật Bản

NISSEI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
Quốc gia: 
Nhật Bản
Khu vực: 
Osaka

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

   Địa điểm chính của trường nằm ở Osaka, thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản,  là thành phố công nghiệp nên việc làm thêm khá nhiều. Giá cả, chi phí sinh hoạt cũng rẻ hơn Tokyo khá nhiều. Phải nói đây là nơi thích hợp nhất để chọn là điểm đến của những học sinh du học Nhật Bản

   Ngoài việc hỗ trợ học lên cao, xin việc sau khi tốt nghiệp, trường còn hỗ trợ cho các bạn về các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hằng ngày như lo lắng tại trường học mới, phiền não tại nơi làm việc.

 

HỌC PHÍ

(Mức phí 1 năm)

Phí tuyển chọn

Phí nhập học

Học phí

Phí khác

Tổng

20,000

50,000

580,000

10,000

1,330,000

 

KÝ TÚC XÁ

   Tại Học viện Nhật ngữ Nissei, ngay khi có quyết định nhập học của các bạn, thì trường sẽ xác nhận việc có ở ký túc xá hay không, và chuẩn bị sẵn để ngay khi đến Nhật, học sinh có thể vào ký túc xá ngay và bắt đầu sinh hoạt. 
Ký túc xá là phòng đơn mà trường đã thuê, có sẵn các thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa. Nhân viên của trường sẽ hỗ trợ để các bạn có thể cảm nhận cuộc sống du học sinh thật thoải mái nhất ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Hỗ trợ các bạn kết nối internet, giao cho các bạn xe đạp dùng trong 2 năm học ở Nissei.

 

Chi phí

*** Chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm thực tế tại Việt Nam LÀ BAO NHIÊU???

Chi phí 3 tháng

Chi phí 6 tháng

8,900 yên

17,800 yên

 

VIỆC LÀM THÊM

    Nếu có thể lựa chọn được khung giờ làm và loại công việc thì du học sinh cũng có thể được phép làm thêm.

 

   Học viện Nhật ngữ Nissei sẽ hỗ trợ các bạn tìm được một công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của các bạn.

   Nếu có thể trang bị cho mình khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật ở mức hội thoại hằng ngày thì có thể xin vào làm được ở các siêu thị, cửa hàng tiện dụng, các cửa tiệm...

 
   Bằng cách đi làm thêm thì khả năng hội thoại của các bạn cũng được nâng cao hơn, và có khi còn có thể kết thêm được nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới hơn.

 

   Nếu Các bạn muốn rủng rỉnh tiền tiêu mà lại có tiền gửi về gia đình từ việc làm thêm thì có thể kiếm tiền học phí nhờ vào học bổng du học Nhật Bản free 100%.

 

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ OSAKA


   Thành phố Ōsaka là thành phố trung tâm hành chính của phủ Ōsaka và là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản với dân số 2,7 triệu người. Thành phố Ōsaka nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, ngay cửa sông Yodo trên vịnh Ōsaka.

 

   Ōsaka vốn dĩ đã là trung tâm thương mại của Nhật Bản, và bây giờ nó vẫn là trung tâm công nghiệp và hải cảng chính, trái tim của vùng đô thị Kansai

 

(Bản đồ chỉ dẫn)

Bản đồ NISSEI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook