Chat facebook

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2019 kỳ tháng 6

Thanh Giang tiếp tục tuyển sinh du học Hàn Quốc 2019 kỳ tháng 6, mọi thông tin, chính sách, ưu đã được Thanh Giang cập nhật liên tục, nếu cần biết thêm thông tin gì hãy gọi ngay đến số Hotline 091.858.2233 để được hỗ trợ giải đáp.

tuyển sinh du học hàn quốc 2019

Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 6/2019

Thực trạng du học Hàn Quốc 2019

Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nằm trong top đàu Châu Á vì thế mà nhiều người “cố tình” đi du học Hàn Quốc sau đó trốn ra ngoài làm thêm thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng họ đâu biết rằng, một khi đã trốn ra ngoài rồi thì rất dễ gặp phải những rủi rõ đáng tiếc có thể xảy ra. Một khi bạn không đáp ứng được số giờ học trên lớp sẽ không được thi, sẽ bị cảnh cáo, nặng thì đuổi học không gia hạn Visa. Nếu như bị bắt bởi làm thêm quá nhiều thậm chí còn bị cắt Visa đuổi về nước. Bây giờ thì về nhà bạn biết phải làm gì khi trình độ không có, tiếng cũng không, không những thế còn phải gánh thêm một khoản nợ chất chồng nữa.

du học hàn quốc 2019

Thực trạng du học Hàn Quốc 2019

Xem thêm về Những vấn nạn du học Hàn Quốc: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/nhung-van-nan-cua-du-hoc-han-quoc

Một khi không hiểu kỹ được mục đích của mình khi đi du học Hàn Quốc là gì thì sẽ khiến cho con đường bạn đi bị sai lệch, một khi con tàu đã bị chệch đường ray thì chỉ có mức lao xuống đáy vực mà thôi. Vì thế hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định có đi du học Hàn Quốc hay không nhé.

Cũng có một số bạn xác định đi du học Hàn Quốc nhưng lại nghĩ rằng sang đó mình học tiếng cũng được, không còn nhiều thời gian ở nhà nên cứ chơi đã, chính điều này đã khiến họ khi sang nước bạn không thể hòa nhập được với môi trường, không thể tiếp thu được kiến thức để rồi cảm thấy chán nản, không muốn học nữa, không tìm được sự hứng khởi như lúc ban đầu.

Thực trạng Du học Hàn Quốc được Thanh Giang khắc họa chân thực tại đây:

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/vo-mong-du-hoc-han-quoc

Thanh Giang tuyển sinh du học Hàn Quốc 2019 kỳ tháng 6

Thanh Giang không giống như những trung tâm khác mà luôn lấy người học làm trung tâm, giáo viên, nhân viên Thanh Giang luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để đem lại chất lượng tốt nhất.

tuyển sinh du học hàn quốc kỳ tháng 6/2019

Gia đình Thanh Giang Conincon

Khi đi du học Hàn Quốc 2019 tại Thanh Giang, bạn sẽ được:

 - Đào tạo tiếng Hàn trong nước 6 tháng trước khi bay, mỗi ngày 9 tiếng học

 - Cam kết sau khi học xong học viên có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản.

 - Giáo viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm,các chuyên gia Hàn Quốc , chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề sẽ tận tình chỉ dẫn, truyền lửa để học viên tiếp thu được kiến thức tốt nhất.

- Môi trường học tập thân thiện, hòa đồng, đặc biệt với những học viên ở xa còn được sắp xếp ở ký túc xá của công ty.

Hiện nay, Thanh Giang đã liên kết với hơn 40 trường Hàn Ngữ trên khắp nước Hàn , với nhiều chuyên ngành học khác nhau học viên có thể thoải mái lựa chọn cho mình ngành học và ngôi trường mình yêu thích.

- Vào thứ 2 hàng tuần Chú Thanh Giang sẽ có buổi nói chuyện, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cho học viên để các em dễ dàng hình dung hơn về cuộc sống du học Hàn Quốc, các em biết mình nên làm những gì, chuẩn bị những gì để có thể học tập và sinh hoạt tốt nhất tại xứ người.

Chủ tịch Thanh Giang trao đổi vào thứ 2 đầu tuần

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ làm hồ sơ và trợ giúp trước, trong và sau khi đi du học Hàn Quốc.

 - Thanh Giang còn giúp đào tạo sức khỏe cho học viên đảm bảo các em có sức khỏe tốt nhất để sang Hàn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự thay đổi của khí hậu, môi trường.

Học viên của Thanh Giang học võ để rèn luyện sức khỏe

Hoạt động thể dục thường ngày tại Thanh Giang Conincon

 - Học viên còn được đào tạo những kỹ năng như chào hỏi, rèn luyện đạo đức để khi sang nước bạn luôn được đánh giá cao, không làm mất đi những nét đẹp của con người Việt Nam.

 - Hoạt động ngoại khóa thường xuyên được diễn ra giúp các bạn học viên - Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/cac-hoat-dong-thao-tai-thanh-giang

- Thanh Giang luôn kết hợp cùng với các chuyên gia Hàn Quốc, những buổi LiveStream định hướng về du học luôn được diễn ra thường xuyên trên hệ thống Facebook Thanh Giang và được đăng lại trên Youtube Du Học Hàn Quốc Thanh Giang.

Đối tượng tham dự tuyển sinh du học Hàn Quốc 2019 kỳ tháng 6

  • Tuổi từ 18 – 30 tuổi.

  • Đã tốt nghiệp cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học.

  • Có mong muốn đi du học Hàn Quốc.

  • Chứng minh được tài chính đủ để theo học trong suốt quá trình.

  • Có đầy đủ sức khỏe và trình độ tiếng Hàn cơ bản.

Chi phí du học Hàn Quốc kỳ tháng 6/2019

Chi phí du học Hàn Quốc dao động từ 136 – 190 triệu, đây là tổng số tiền đã bao gồm toàn bộ chi phí trong nước và 1 năm học phí trường Hàn.

Chi tiết về chi phí du học Hàn Quốc 2019 xem tại: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/chi-phi-du-hoc-han-quoc-tai-thanh-giang-conincon

Thanh Giang cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoài những khoản đã công bố nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Nếu như bạn đang tìm hiểu về thông tin du học Hàn Quốc 2019 kỳ tháng 6 thì hãy liên hệ trực tiếp với Thanh Giang nhé!

 

Viết bình luận