Tư vấn du học Nhật Bản Đồng Nai uy tín

Hiện nay các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Đồng Nai uy tín được thành lập khá nhiều với mục đích đưa học sinh đi Nhật để học tập và làm việc. Vậy các bạn đã lựa chọn đúng nơi gửi gắm hồ sơ để đi du học Nhật Bản chưa?

Thanh Giang đã nghe rất nhiều tâm sự buồn, uất ức và cả những phẫn nộ của học sinh khi tìm đến với Thanh Giang, các bạn bị các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản khác tư vấn làm hồ sơ cho đi với chi phí ban đầu nói một đằng lúc sau lại thu một nẻo, đăng ký đi trường này thì trung tâm lại đăng ký cho đi trường khác không đúng như tư vấn ban đầu, các khoản phí đóng thì mập mờ chi phí phát sinh nhiều khiến cho tổng chi phí đi du học tăng đến 300 triệu cũng có, hay thậm chí hồ sơ không đảm bảo điều kiện du học họ cũng nhận làm  để lấy lợi nhuận còn học sinh thì ê chề khi rớt COE của cục xuất nhập cảnh, vừa mất tiền vừa mất thời gian, đi học tiếng Nhật tại trung tâm đó thì chưa đến đâu muốn làm công ty Nhật cũng không được.

Một số bạn may mắn đi được sang Nhật để du học rồi thì lại bị trung tâm bỏ rơi, phớt lờ những yêu cầu trợ giúp việc làm, trợ giúp về hồ sơ, chỗ ở,… lúc ấy các bạn biết nhờ cậy vào ai đây?

Chính những điều này mà các bậc phụ huynh và học sinh hoang mang, lo lắng và mất niềm tin vào các trung tâm du học Nhật Bản. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản mọc ra nhiều là thế, ấy vậy mà số lượng trung tâm uy tín thật sự lại không nhiều.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được trung tâm TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN ĐỒNG NAI UY TÍN?

tư vấn du học nhật bản Đồng Nai uy tín

Tư vấn du học nhật bản Đồng Nai uy tín

Hãy lắng nghe và chọn lọc thông tin từ những thông tin tư vấn chi tiết của người tư vấn viên về định hướng du học ngành nghề, trường phù hợp với năng lực học sinh, việc làm thêm,...

Hãy xem xét bảng chi phí du học có minh bạch, rõ ràng không? Có phát sinh chi phí gì thêm sau khi ký hợp đồng nhập học không?

Hãy tìm hiểu xem trung tâm đó có đảm bảo được việc làm thêm, chỗ ở cho học sinh khi sang Nhật không hay phủi tay hết trách nhiệm khi các bạn vừa xuất cảnh?

Trung tâm đó có hỗ trợ khi các bạn cần giúp đỡ về hồ sơ tiếng Nhật hay hướng dẫn các bạn các vấn đề về thủ tục xin học tiếp sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật không?

Hãy đến với trung tâm Thanh Giang - trung tâm TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN tại ĐỒNG NAI có UY TÍN các bạn sẽ được:

+ Tư vấn về chương trình học tập mà các bạn sẽ trải qua tại trung tâm và thời gian học tập tại Nhật Bản.

+ Tư vấn về trường Nhật Ngữ phù hợp với khả năng học tập và kinh tế của từng học sinh.

+ Tư vấn về chi phí tối thiểu cần có để đi du học và các khoản phí mà trung tâm Thanh Giang sẽ thu của học sinh.

+ Tham gia học tiếng Nhật trong lớp tối đa 18 học sinh. Học liên tục cả ngày, chỉ tập trung đào tạo cho du học sinh nên thời gian đảm bảo giáo viên kèm học 6 tiếng/ngày và 5 ngày/tuần. Nhiều trung tâm chỉ đào tạo nửa buổi còn thời gian trống chủ yếu cho học sinh tự học nên nhiều bạn học tiếng Nhật rất yếu.

+ Trung tâm có các buổi ngoại khóa cho học sinh học hỏi tác phong, văn hóa Nhật Bản từ những kỹ năng thực tế, nâng cao tinh thần đồng đội và giao lưu gắn kết các bạn với nhau.

+ Trung tâm Thanh Giang không chỉ làm thủ tục cho các bạn du học Nhật Bản, mà còn hỗ trợ các bạn trong và cả sau khi đi du học Nhật Bản.

Tất cả những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn có những thông tin hữu ích để tìm hiểu về trung tâm TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN ĐỒNG NAI UY TÍN.

Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên lạc ngay với mình để được tư vấn thông tin chi tiết, rõ ràng và chính xác về du học Nhật Bản nhé.

Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn và thành công!

Thu Hà

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook