Trường Nhật ngữ SUBARU

TRƯỜNG NHẬT NGỮ SUBARU
Quốc gia: 
Nhật Bản
Khu vực: 
Nagoya

Nằm trong danh sách các trường Nhật Ngữ uy tín và đào tạo chất lượng hàng đầu của Nhật Bản, trường Nhật Ngữ Subaru luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học tại đất nước Mặt trời mọc xinh đẹp.

Giới thiệu về trường:

Trường Nhật Ngữ Subaru được tọa lạc tại trung tâm tỉnh Gifu- Nhật Bản, chỉ cách trung tâm Thành Phố Nogoya 35 phút đi tàuxung quanh Trường tập trung rất nhiều khu thương mại và mua sắm lớn và các nhà máy, công xưởng chế tạo điện tử, vì vậy mọi hoạt động đi lại, mua sắm và tìm việc làm của sinh viên đều rất thuận lợi.

nhat-ngu-sabaru1

Du học nhật bản vừa học vừa làm

Là một trường dạy tiếng Nhật cho tất cả học sinh, sinh viên quốc tế đang theo học tại Nhật Bản. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi có khả năng nói nhiều thứ tiếng, nhiệt tình, luôn giúp đỡ các em trong học tập cũng như làm quen với cuộc sống xa nhà, xóa bỏ mọi lo lắng trong những ngày đầu nhập học và suốt quãng thời gian học tập về sau tại Nhật Bản. 

nhat-ngu-sabaru2

Thực tế du học nhật bản

Nhà trường hỗ trợ định hướng tương lai cho các em ngay trong chương trình giảng dạy, Trường ở trung tâm Tỉnh nên điều kiện về đi lại, làm việc, học tập, sinh hoạt cá nhân rất thuận tiện. Bên cạnh đó trường còn có các câu lạc bộ giúp Du học sinh hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản như câu lạc bộ về kiếm đạo, trà đạo, võ thuật, hội họa… Đặc biệt nhà trường có liên kết chặt chẽ với các công ty xí nghiệp  giúp học sinh tìm việc làmtrong khoảng thời gian trống của khóa học cũng như sau khi tốt nghiệp, tạo điều kiện cho du học sinh được gia hạn VISA ở lại Nhật Bản tiếp tục làm việc và sinh sống.

Công việc cho du học sinh rất đa dạng tùy theo mong muốn và năng lực tiếng của mỗi bạn.Các công việc của Du học sinh thường khá nhẹ nhàng với mức lương ổn định 1000 USD – 1500 USD/ tháng như là:  lắp ráp thiết bị điện tử, ô tô, đóng gói thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trồng trọt tại các nông trại……

map-nhat-ngu-sabaru

Học phí: 69,5 man/ 1 năm

Bao gồm:

-Phí xét hồ sơ: 20.000 yên

-Phí nhập học : 51.000 yên

-Học phí : 580.000 yên

-Giáo trình: 44.000 yên


Ký túc xá:

 Bao gồm

-Tiền nhập ký túc: 30.00 yên

-Tiền nhà( 3 tháng):54.000 yên

-Bảo hiểm, chăn gối : 14.000 yên


Thời gian nhập học:

1 năm có 4 kỳ nhập học là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

 

chi phí du học nhật bản trọn gói chỉ từ 158 triệu

chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ từ 128 triệu

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook