Trường đại học Gisma về khoa học ứng dụng - Gisma University of Applied Sciences

Gisma phục vụ nhu cầu học tập của những cá nhân mong muốn đảm nhận trách nhiệm quản lý chính trong các doanh nghiệp quốc tế.

Trong chuyến công tác tại Đức vừa rồi, tổng giám đốc Thanh Giang đã gặp gỡ với ông Raj Allam – Giám đốc chương trình tuyển sinh toàn cầu của trường:

Trường đại học Gisma về khoa học ứng dụng - Gisma University of Applied Sciences

Giới thiệu về trường Gisma University of Applied Sciences

Kể từ khi thành lập vào năm 1999, Đại học Khoa học Ứng dụng Gisma (Gisma University of Applied Sciences) đã mở đường cho những cá nhân tài năng và có kỹ năng phát triển các giải pháp sáng tạo và dựa trên công nghệ để giải quyết một số thách thức lớn trong thế giới kinh doanh. Với mục tiêu của mình, trường đang tiếp tục mở rộng và phát triển, giúp sinh viên trên toàn cầu theo đuổi ước mơ và thành công.

Gisma University of Applied Sciences là một nhà cung cấp giáo dục và khoa học quốc tế với các cơ sở ở Đức và London, Anh quốc. Trường đã và đang thu hút một lượng sinh viên đa dạng đến từ 80 quốc gia khác nhau và được giảng dạy bởi các giáo sư có nền tảng văn hóa đa dạng. 

Đại học Khoa học Ứng dụng Gisma cam kết cung cấp giáo dục kinh doanh bổ sung với sự kết hợp độc đáo giữa lý thuyết và thực hành, do đó lấp đầy khoảng cách giữa nghiên cứu đại học thông thường và yêu cầu thay đổi của thị trường toàn cầu ngày nay một cách hiệu quả.

Trường đại học Gisma về khoa học ứng dụng - Gisma University of Applied Sciences

Gisma cấp cả bằng đại học và sau đại học với tư cách là Đại học Khoa học Ứng dụng Gisma và trường cũng nằm trong danh sách cung cấp bằng cấp tin đáng tin cậy từ một số tổ chức học thuật hàng đầu trên khắp Châu Âu.

Tất cả các khóa học tại Gisma đều được dạy bằng tiếng Anh, là ngôn ngữ được dùng rộng rãi trên thế giới trong kinh doanh, cũng như giao tiếp toàn cầu.

Đại học Khoa học Ứng dụng Gisma là một phần của GUS Germany GmbH (GGG), một mạng lưới các tổ chức giáo dục đại học năng động với hơn 15.000 sinh viên tại các địa điểm ở Đức, Châu Âu và hơn thế nữa.

Đại học Khoa học Ứng dụng Gisma được nhà nước công nhận. Một điều vô cùng vinh dự khi trường là một trong 6 trường kinh doanh ở Đức và 2% trong số tất cả các trường kinh doanh trên toàn thế giới được trao cho MBA toàn cầu. Chứng nhận AMBA uy tín thể hiện sự đổi mới và xuất sắc trong giáo dục.

Tổng quan trường Gisma University of Applied Sciences

Trường Gisma University of Applied Sciences đang tọa lạc tại thành phố Potsdam, là một trong những địa điểm nổi bật của nước Đức. Tiếp giáp với thủ đô Berlin, thành phố lớn nhất của nước Đức, thuộc tiểu bang Brandenburg, nơi này cũng là nơi khách du lịch nên đặt chân tới nếu đến với nước Đức, và là trung tâm giáo dục và khoa học của cả nước Đức hiện nay. Với diện tích 187,27 km2 và dân số 193,902 người, Potsdam trở thành một trong những thành phố quan trọng nhất nước Đức.

Trường đại học Gisma về khoa học ứng dụng - Gisma University of Applied Sciences

Khí hậu của Potsdam chủ yếu thuộc khí hậu ôn đới lục địa, mùa hè nóng nực, mưa nhiều và mùa đông lạnh giá, ít mưa nhưng có tuyết. Nhiệt độ quanh năm dao quanh từ -2℃ đến 25℃, hiếm khi xuống dưới -10℃ và lên trên 31℃. Vì vậy, thời điểm tốt nhất để đến thăm Potsdam là từ tháng 6 đến tháng 9. Mùa ấm bắt đầu từ 27/05 đến 08/09 hàng năm với nhiệt độ cao trung bình ngày trên 20℃. Tháng nóng nhất trong năm là tháng 7 với nhiệt độ cao trung bình ngày ở mức 24℃ và nhiệt độ thấp trung bình ngày ở mức 15℃. Mùa lạnh bắt đầu từ 17/11 đến ngày 9/3 năm sau với nhiệt độ cao trung bình ngày ở mức 7℃. Tháng lạnh nhất trong năm là tháng 1 với nhiệt độ cao trung bình ngày ở mức 3℃ và nhiệt độ thấp trung bình ngày ở mức -1℃. 

1. Địa chỉ: Konrad-Zuse-Ring 11, 14469 Potsdam, Đức 

2. Nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

3. Website: https://www.gisma.com/ 

Video giới thiệu: https://www.youtube.com/watch?v=GMxTw1-h3T8 

4. Học phí: €6,563 đến €16,500 (173,219,000 VND – 435,489,000 VND, tùy từng chương trình từ dự bị đại học, cử nhân và sau đại học)

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA 1

284 Trần Phú, Phường Ba Đình, TP Thanh Hoá

THANH GIANG THANH HÓA 2

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

THANH GIANG PHÚ THỌ

Địa chỉ: Toà nhà HIC, Số 78, Đường Hàn Thuyên, Phường Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text