Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Top những đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật năm 2017

Cuối năm thường là giai đoạn cao điểm trong hoạt động tuyển chọn lao động của các doanh nghiệp Nhật, họ mong muốn tuyển dụng được những ứng viên tốt nhất phục vụ cho hoạt động kinh doanh, mở rộng sản xuất trong đầu năm mới. Vào tháng 12/2016, rất nhiều các xí nghiệp của các tỉnh Osaka, Chiba, Yamaguchi... đã tuyển chọn thực tập sinh.

Các đơn hàng chủ yếu nhằm vào các lĩnh vực thực phẩm, cơ khí, may mặc, thủy sản...

>>> Du học nhật bản và thực tế chi phí

đơn hàng xuất khẩu lao động tại nhật

Chế biến thực phẩm

Đơn hàng XKLĐ có thời hạn 1 năm đang được rất nhiều người lao động quan tâm trong đó có chế biến thực phẩm. Các công ty cổ phần nhân lực tại Việt Nam đã liên tiếp nhận các đơn hàng lao động 1 năm từ phía đối tác Nhật bản.

Giàn giáo xây dựng

Giàn giáo tại Nhật bản là một trong những đơn hàng truyền thống. Với chế độ chăm sóc cho người lao động tốt, lương cao.

Đóng hộp thực phẩm

Đơn hàng đóng hộp thực phẩm là một trong những ngành nghề được lao động Việt Nam quan tâm lớn bởi đặc thù công việc không quá vất vả, làm việc trong nhà máy, xí nghiệp theo dây truyền, rất phù hợp với kinh nghiệp và khả năng của lao động Việt Nam. Mức thu nhập của công việc này là khá ổn định.

Hàn bán tự động

Ngành nghề này nhận được sự quan tâm rất lớn của các lao động nam. Lao động trong nhà xưởng, điều kiện làm việc an toàn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm

May thời trang

Ngành này được tuyển dụng phổ biến tại Nhật bản và nhận được sự quan tâm lớn từ các lao động nữ. Đây là đơn hàng được tuyển chọn liên tục với mức thu nhập khá và đặc biệt bạn được hỗ trợ chi phí xuất cảnh.

 

 

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook