Chat facebook

Thông tin trường Nhật ngữ Toshin Language School

Quốc gia: 
Nhật Bản
Khu vực: 
Tokyo

Địa chỉ (Tiếng Việt): 3-28-1 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo

Địa chỉ (Tiếng Nhật): 東京都新宿区高田馬場3-28-1
Ga gần nhất: Takadanobaba, Shimoochiai
Số điện thoại: 03-5337-2590  — Fax: 03-5337-2591

Kỳ tuyển sinh : Tháng 1,4,7,10

1.Thông tin về trường Nhật Ngữ Toshin:

Trường Nhật Ngữ Toshin được thành lập vào năm 1988 tọa lạc tại thành phố Takdanobaba vùng Shinjuku ku Tokyo Nhật Bản. Là trường Nhật Ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Trường Toshin có môi trường đào tạo tốt, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, cùng với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nhà trường sẽ cam kết đem đến cho các bạn học viên những kiến thức hữu ích và trình độ tiếng Nhật cao nhất.

Trường được xây dựng với nhiều trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, môi trường học tập tốt, trường nằm ở trung tâm thành phố, xung quanh là những trung tâm lớn, nhà hàng và quán ăn, siêu thị rất tiện lợi và thích hợp cho việc xin việc làm thêm của các bạn du học sinh.

Ký túc xá gần trường, có hệ thống giao thông hiện đại, trường gần ga, tàu điện nên thích hợp cho việc đi học và đi làm của các bạn. Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm phù hợp với khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của các bạn. Công việc của các bạn làm có mức lương cao, đủ cho các bạn chi trả tiền học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn rất phù hợp.

Về giao thông, trường nằm gần ga Takadanobana, gồm có 3 tuyến xe lớn, chạy liên tục hàng ngày, luôn đảm bảo cho học sinh đi học đúng giờ rất thuận tiện, các bạn đi bộ từ nhà ga đến trường chỉ mất 5 phút. Bên cạnh trường là dòng sông nổi tiếng Kanda đã từng đi vào nhiều tiểu thuyết, của những câu truyện Nhật Bản nổi tiếng nhất. Hàng năm vào tháng 3 thành phố thu hút rất nhiều du khách du lịch đến khám phá và ngắm hoa anh đào nở hàng năm rất tuyệt vời.

2. Học phí: 72,7 man/năm ( học phí tham khảo)

3. Kí túc xá: 

- Trường không yêu cầu ở kí túc xá. 

- Nếu ở: phí ktx là 24,8 man/6 tháng

Để biết thêm thông tin về trường Nhật ngữ Toshin Language School hãy liên hệ với Thanh Giang qua Hotline: 091.858.2233 để được tư vấn trực tiếp.
 

Viết bình luận