Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Mức thu nhập kỹ thuật viên tại Nhật bản là bao nhiêu?

Mục đích của bất kỳ lao động nào khi sang Nhật Bản làm việc cũng chính là kiếm thu nhập, cải thiện đời sống. Do đó, các câu hỏi liên quan đến thu nhập, mức lương khi làm việc tại Nhật Bản chúng tôi thường tiếp nhận được rất nhiều. Trong bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc về mức lương cho các bạn đang tìm hiểu về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản.

>> Đi du học nhật bản

thu nhập kỹ thuật viên tại nhật bản

Nhìn chung, không có mức lương cố định cho lao động khi làm việc tại Nhật theo chương trình này. Cũng tùy vào từng công việc, từng vùng, cũng như năng lực làm việc của các bạn mà mức thu nhập của kỹ sư khi làm việc tại Nhật sẽ giao động từ 180.000 - 250.000 yên.

Hiện nay, về thu nhập của kỹ sư tại Nhật Bản thì tùy thuộc vào từng công ty tiếp nhận và hợp đồng lao động mà sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên trung bình thường trên 40 triệu một tháng. Ngoài ra mức thu nhập của kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản còn phụ thuộc nhiều vào năng lực tiếng Nhật của các bạn.Với những kỹ sư thành thạo tiếng Nhật thì mức lương có thể lên tới 30 man/ tháng, thậm chí cao hơn.

Sống tại Nhật bản bạn sẽ phải trang trải rất nhiều các chi phí cực kỳ đắt đỏ nhưng với mức thu nhập của kỹ thuật viên thì vẫn có thể đề dành ra khoảng từ 15 - 20 man ( 20 đến 40 triệu VNĐ )


 


chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook