Khái quát về Trường Ngôn ngữ JISHUGAKKAN TOKYO

Quốc gia: 
Nhật Bản
Khu vực: 
Tokyo

Nằm tại trung tâm thành phố Tokyo, Trường Ngôn ngữ Jishugakkan Tokyo không những đem đến chương trình giảng dạy tốt mà còn tạo điều kiện để học viên có thể đi làm thêm thuận lợi. Trường là chọn lựa của nhiều bạn du học sinh quốc tế khi đến với “xứ Phù Tang”.

Trường Ngôn ngữ Jishugakkan Tokyo – Thông tin khái quát

Được thành lập năm 1990, Trường Ngôn ngữ Jishugakkan Tokyo có vị trí đặc biệt thuận lợi, nằm tại trung tâm thành phố Tokyo. Đây là nơi có môi trường sống tự nhiên tốt nhất, đồng thời, tạo môi trường thuận lợi cho việc học tập và làm thêm.

Đây là ngôi trường Nhật ngữ được đánh giá cao, đem đến nhiều điều kiện thuận lợi cho người học. Cụ thể:

Chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản, dễ hiểu và phù hợp với những đối tượng học khác nhau. Việc thiết kế chương trình phù hợp với từng người học giúp cho học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Giúp học sinh đi du học Nhật tiết kiệm chi phí. Tạo điều kiện thuận lợi trong việc tìm kiếm công việc làm thêm, giúp học viên giảm bớt gánh nặng tài chính.

Đội ngũ cán bộ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt, tạo động lực cho học viên trong quá trình học tập.

Thông tin Học bổng – Học phí

Về phí đào tạo, trường đem đến mức học phí linh động, tùy thuộc vào khóa đào tạo. Trong đó, các khóa đào tạo thời gian ngắn sẽ có chi phí thấp hơn. Cụ thể:

Các chương trình học Nhật ngữ

Nhằm đem đến chất lượng giảng dạy tốt cũng như những bài giảng phù hợp với học viên, trường thiết kế các khóa học đa dạng, tương ứng với trình độ và năng lực học tập của từng học viên.

Học viên có thể chọn lựa các khóa học như: lớp chuẩn bị cho kỳ thi EJU, JLPT, viết và soạn thảo văn bản, thư từ và các lớp học về phong cách làm việc của người Nhật,…Cụ thể là:

  • Khóa 2 năm : thời gian nhập học vào tháng 4

  • Khóa học 1 năm và 9 tháng: thời gian nhập học tháng 7

  • Khóa học 1 năm và 6 tháng : thời gian nhập học tháng 10

  • Khóa học 1 năm và 3 tháng: thời gian nhập học tháng 1

Sau mỗi tuần học, học viên cũng sẽ được làm một bài test nhỏ về tiếng Nhật để có thể đánh giá năng lực. Đồng thời, dựa vào kết quả này, nhà trường sẽ tìm ra những điểm yếu của các bạn để có thể hướng dẫn để học viên hoàn thiện và phát huy tốt nhất.

Một số đặc điểm của trường Ngôn ngữ Jishugakkan

Phương pháp giảng dạy đa dạng

Trường Ngôn ngữ Jishugakkan có phương pháp giảng dạy đa dạng và những khóa học phù hợp với từng trình độ học viên. Học viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, đồng thời tham gia những lớp học đàm thoại hay giao tiếp để nâng cao năng lực hiệu quả.

Giáo viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn

Trường trang bị đội ngũ giáo viên tốt, chất lượng, hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất cho học viên để các bạn có thể tiến bộ sau từng tiết học.

Đội ngũ giáo viên tận tâm cũng thường xuyên quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập của học viên, tạo môi trường học tập gần gũi.

Định hướng nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành những khóa học, học viên cũng có cơ hội được trường giới thiệu ở lại làm việc tại các công ty của Nhật trong khu vực. Tùy vào năng lực của bạn, trường sẽ có định hướng phù hợp.

Trang bị ký túc xá đầy đủ

Để đảm bảo tốt nhất cho đời sống của học viên, trường cũng trang bị hệ thống ký túc xá đầy đủ. Ký túc xá nằm cách trường khoảng 15 phút, bạn có thể đi bộ, rất thuận tiện cho việc học hay làm thêm.

Kí túc rộng rãi và thoáng mát, có đủ các thiết bị như TV, tủ lạnh, bếp gas, nồi cơm điện, internet, giường ngủ, mát giặt...

Các hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên

Trong quá trình học, học viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi dã ngoại, các khóa học ngoại khóa hay  các câu lạc bộ như câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, câu lạc bộ Du lịch Nhật Bản...giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống cũng như những mối quan hệ bạn bè.

Với những thông tin trên, bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu về Trường Ngôn ngữ Jishugakkan đầy đủ nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn trường nào tốt và phù hợp với bản thân thì hãy liên hệ ngay với Thanh Giang để được tư vấn và định hướng chi tiết nhé!

Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text