Học Viện Giáo Dục Quốc Tế NISHINIHON

Học Viện Giáo Dục Quốc Tế NISHINIHON
Quốc gia: 
Nhật Bản
Khu vực: 
Fukuoka

 

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

- Trường tọa lạc tại thành phố Fukuoka, thủ phủ của tỉnh Fukuoka phía Tây Nam Nhật Bản với dân số vào khoảng 1.5 triệu người. Đây là thành phố trẻ và năng động của Nhật Bản. Fukuoka là vùng nổi tiếng cho người Nhật và du khách ghé thăm bởi khí hậu ấm áp (Nhiệt độ trung bình là  18°C) và cảnh quan vô cùng  xinh đẹp.

- Đã có hơn 16,000 sinh viên  tốt nghiệp tại Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Nishinihon kể từ khi trường được thành lập từ năm 1992. Trường không chỉ mang đến cho học sinh những kiến thức cần thiết để các em tiến lên bậc học cao hơn mà quan trọng là sự hiểu biết, trải nghiệm về văn hóa Nhật của những công dân quốc tế.


học viện nishinihon

 

II. ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẬP TẠI VIỆN NGÔN NGỮ NISHNIHON

- Viện ngôn ngữ Nishinihon có trên 1.600 sinh viên đến từ các nước: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nepal, Việt Nam....luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo với tỉ lệ 100% sinh viên  tốt nghiệp. Rất nhiều sinh viên của Viện hiện đang theo học tại các trường Đại học danh tiếng của Nhật Bản: ĐH kinh tế Tokyo, ĐH Osaka, ĐH Nagoya, ĐH Chuo, ĐH Nihon…

- Viện Ngôn ngữ Nishinihon gồm một tòa nhà giảng dạy 8 tầng trang thiết bị hiện đại với sức chứa trên 1.000 sinh viên nằm cách trung tâm thành phố Fukuoka 7 phút  đi bộ và khu nhà ký túc xá 6 tầng rất thuận tiện đầy đủ tiện nghi có hệ thống quản lý an ninh chặt chẽ đảm bảo an toàn cho sinh viên quốc tế.

- Để khuyến khích học sinh học tập tốt hàng năm Viện đều dành nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc. Trong năm 2008 đã có 12 sinh viên vinh dự nhận được học bổng trị giá ¥50.000/tháng. Viện có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tụy luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ sinh viên giải quyết các vấn đề về học tập: chọn trường Đại học, Cao đẳng phù hợp, gia hạn visa,….

- Đặc biệt Viện cho phép và tạo điều kiện giới thiệu việc làm thêm cho các sinh viên tại các nhà máy Sữa, cửa hàng ăn, tạp hóa..... với thu nhập cao và ổn định.

 

Không yêu cầu bằng cấp hoặc trình độ Nhật Ngữ ban đầu

Điều kiện đăng ký nhập học:  

-  Đã tốt nghiệp THPT trở lên


 học viện nishinihon-2


III.CÁC KỲ NHẬP HỌC: 

- Kỳ tháng 1       : 15 tháng        

- Kỳ tháng 4       : 24 tháng        

- Kỳ tháng 7       : 21 tháng        

- Kỳ tháng 10     : 18 tháng        IV. HỌC PHÍ VÀ YÊU CẦU KÍ TÚC XÁ

Học phí: 743.000 JPY/ năm (đã bao gồm các phí khác)

Kí Túc xá: Học sinh khi sang trường sẽ được sống tại KTX của trường (chỉ mất 10 phút đi xe đạp), KTX an toàn và dễ chịu với giá thấp nhất và là nơi rất thuận tiện cho sinh hoạt của học sinh và đầy đủ trang thiết bị chỉ mất 10 phút đi tàu điện đến trung tâm thành phố Fukuoka.

học viên tại nishinihon 

                                   Học viên trường Nishinihon

V. CÔNG VIỆC LÀM THÊM
Bạn cần cho chúng tôi biết nhu cầu làm thêm để nhà trường sắp xếp công việc hợp lý.
- Bạn có thể làm việc 4h/ngày và 5 ngày/tuần.
- Mức lương trung bình : 700 - 1.000¥/giờ

 

Nhà trường luôn hỗ trợ học sinh trong cuộc sống, và chỉ bảo học sinh tận tình, bởi nhà trường  hiểu rằng đi học xa nhà các bạn sẽ rất khó khăn do vậy phương châm nhà trường là làm sao để các bạn  sống và học tập như người bản xứ, coi các bạn như những người thân của mình, để các bạn có thể yên tâm học tập.


chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook