Du học Nghề Đức ngành Kỹ thuật Chế biến thực phẩm – CƠ HỘI MỚI tiềm năng

Thời gian gần đây, du học nghề tại Đức đang mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên quốc tế. Trong đó, ngành Kỹ thuật Chế biến thực phẩm đang là ngành học tiềm năng, được đánh giá cao. Thêm đó, vấn đề thực phẩm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho những bạn học viên sau tốt nghiệp. Vậy du học Đức ngành Kỹ thuật Chế biến thực phẩm như thế nào?

Hiểu đúng về ngành Kỹ thuật Chế biến thực phẩm


Theo chia sẻ của những chuyên gia giáo dục, ngành Kỹ thuật Chế biến thực phẩm đang là ngành được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy Chế biến thực phẩm là gì?

Ngành Chế biến thực phẩm là chuyên ngành nghiên cứu về lĩnh vực chế biến và bảo quản nông sản, kiểm tra định kỳ và ghi nhận đánh giá chất lượng nông phẩm trong quá trình chế biến, nghiên cứu phát triển giống và sản phẩm mới, tổ chức vận hành dây chuyền sản xuất và bảo quản, nghiên cứu, tạo ra các nguyên liệu mới.

Đây là ngành học ứng dụng đa dạng, bởi tất cả những vấn đề liên quan đến thực phẩm, an toàn thực phẩm, thức uống…đều có thể ứng dụng kiến thức của ngành học này.

>>> Ngành Kỹ thuật Chế biến thực phẩm tại Đức

Đi liền với tình trạng già hóa dân số, ngành Kỹ thuật Chế biến thực phẩm tại Đức đang là ngành nghề thu hút nhu cầu nhân lực lớn, đặc biệt là đội ngũ nhân sự có tay nghề. Điều này cũng có nghĩa, cơ hội việc làm của những bạn du học Đức ngành Chế biến thực phẩm được mở rộng.

Một kỹ thuật viên ngành Kỹ thuật chế biến thực phẩm có thể làm việc tại nhà hàng, siêu thị, công ty kiểm định hay công ty thực phẩm…

Thêm đó, để giải quyết nhu cầu về nguồn nhân lực trong thời gian tới, chính phủ Đức cũng đem đến nhiều chính sách hỗ trợ tốt, nhằm thu hút các bạn trẻ quốc tế đến Đức sinh sống và học tập. Đây sẽ là cơ hội mới cho những bạn trẻ Việt Nam yêu thích ngành Kỹ thuật Chế biến thực phẩm.

CƠ HỘI DU học Đức ngành Kỹ thuật chế biến thực phẩm

Nắm bắt xu hướng du học Đức ngành Kỹ thuật Chế biến thực phẩm, thực  hiện mục tiêu “Kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam”, Thanh Giang nỗ lực tìm kiếm và đem đến chương trình du học nghề Đức ngành Kỹ thuật chế biến thực phẩm. Đây là SỰ CHỌN LỰA ƯU VIỆT cho những bạn trẻ đang có dự định du học nghề nước ngoài.

>>> Thông tin chương trình học:

  • Ngành nghề: Kỹ thuật Chế biến thực phẩm
  • Thời gian đào tạo: 3 năm
  • Chương trình đào tạo: LÝ THUYẾT + THỰC HÀNH

Ø Lý thuyết: Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành Kỹ thuật chế biến thực phẩm như vệ sinh an toàn thực phẩm, hóa học, sinh học và nguyên liệu chế biến, phương pháp chế biến thực phẩm…Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được học chuyên sâu về kỹ năng  chế biến các loại thủy sản, chế biến thực phẩm đông lạnh, chế biến lương thực, chế biến đồ uống…
Ø Thực hành: Chương trình còn chú trọng đến hoạt động thực hành, giúp học viên tích lũy và trau dồi kinh nghiệm để đáp ứng tốt yêu cầu công nghiệp. Bạn sẽ được thực hành trực tiếp tại nhà máy chế biến Salad (từ rau củ, quả, tôm…) đóng hộp, giao cho các siêu thị.

>>> Đặc biệt, trong quá trình học nghề, học viên cũng sẽ được hưởng mức lương từ 940€ trở lên, tăng 50 € mỗi năm.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm hay làm việc tại các nhà hàng…

>>> Điều kiện tham gia:

Để tham gia chương trình du học nghề Đức ngành Kỹ thuật Chế biến thực phẩm, học viên cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, không giới hạn độ tuổi
  • Chấp nhận cả học sinh tốt nghiệp giáo dục thường xuyên
  • Trình độ tiếng Đức tối thiểu có 2 kĩ năng đạt B1, có khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách chủ động. (Ứng viên có thể tham gia phỏng vấn với phía Đức, sau đó hoàn thành đủ các kỹ năng còn lại. Ưu tiên đủ 4 kỹ năng trước khi phỏng vấn).

>>> Số lượng tuyển:

KHÔNG GIỚI HẠN

>>> Thời gian phỏng vấn

Thanh Giang sẽ thông báo ngay sau khi có học viên đăng ký và đạt tối thiểu 2 kĩ năng B1 có thể tham gia phỏng vấn. ( bạn có thể liên hệ ngay với Thanh Giang để được tư vấn đầy đủ).

>>> Tham khảo ngay: Bảng phí DU HỌC NGHỀ ĐỨC - NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM:

Thêm nhiều LỢI THẾ cho học viên du học nghề Đức ngành Chế biến thực phẩm

  • Chương trình du học nghề Đức ngành Kỹ thuật chế biến thực phẩm tại Thanh Giang KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, giải quyết tốt bài toán tài chính cho những bạn học viên có nguyện vọng du học, đang gặp khó khăn về kinh tế.
  • Chương trình học B2 miễn phí tại Việt Nam (học 6h/ngày, 5 ngày/tuần, học cả người Việt + người Đức: những giáo viên có trình độ tốt nhất) >> Giúp học viên tiết kiệm thời gian hiệu quả.
  • Chắc chắn có việc sau khi tốt nghiệp, cơ hội định cư. Sau khi hoàn thành chương trình học nghề, học viên sẽ được tư vấn hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn. Sau ba năm học tập và làm việc, bạn có thể nộp hồ sơ xin định cư tại Đức.
  • Môi trường học tập và làm việc tốt. Học viên sẽ được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng và được hưởng chế độ an sinh xã hội hàng đầu thế giới.Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn khám phá và trải nghiệm văn hóa Đức phong phú và độc đáo.

Trên đây là thông tin chương trình du học nghề Đức ngành Kỹ thuật Chế biến thực phẩm. Để tìm hiểu thêm về chương trình, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Thanh Giang để được tư vấn và hướng dẫn hồ sơ đầy đủ nhất nhé!

Thanh Giang xin chúc mừng học viên đang học tập tại Thanh Giang, Bạn Bùi Thị Thu Huyền đã nhận VISA du học Đức . Chúc Bạn Huyền mạnh khỏe, học tập tốt và luôn thành công trong cuộc sống


Mời các bạn tham gia GROUP FACEBOOK : Cộng Đồng Du Học Đức để cập nhật những thông tin nhanh chóng, chính xác về Du Học Đức. Cũng như giao lưu - chia sẻ - kết bạn các bạn đang là du học sinh tại Đức                   

 

 

Viết bình luận
Tin cùng loại
Click
Link text