Đại hội thể thao Thanh Giang Conincon 2016

Giữa cái nắng nóng của mùa hè đang ập tới luôn làm cho nguồn năng lượng của chúng ta tiêu hao theo từng giờ. Chính những việc đó đã làm giảm đi mạch hào hứng làm việc , học tập của các bạn học sinh du học Nhật Bản.

Đối với những bạn trẻ không chăm chỉ vận động cũng như không thường xuyên thể dục thể thao thì đương nhiên sẽ không thể có một sức khỏe dẻo dai bền bỉ như các bạn luôn chăm chỉ thể dục hàng ngày. Chỉ cần một hai động tác nhỏ được rèn luyện ngày từng ngày sẽ tạo cho các bạn một nền tảng vận động để khi phải hoạt động mạnh một cái gì đó các bạn sẽ không bị sốc, cơ thể chúng ta đã được rèn luyện hàng ngày nên sẽ cảm thấy đỡ mệt hơn. Vì vậy ngoài việc học tập sát sao thì Thanh Giang Conincon luôn đẩy mạnh nâng cao tinh thần tập thể dục từ ban giám đốc cho đến nhân viên và học viên từng ngày.

Tập luyện sức khỏe tại Thanh Giang Conicnon

Hình ảnh chú Thanh Giang cùng các bạn học viên rèn luyện sức khỏe

Việc rèn luyện này sẽ giúp các bạn có dần một sức khỏe dẻo dai phục vụ cho các du học sinh sau này trên con đường du học Nhật Bản cũng như sức khỏe của chính bản thân các bạn.

Rèn luyện tại Thanh Giang

Hình ảnh các bạn rèn luyện phong thái người Nhật Bản

Thực trạng sống của các du học sinh Nhật Bản như thế nào??? Đã có rất nhiều các bạn học viên Thanh Giang du học Nhật Bản đã tâm sự rằng: “ Việc làm bên Nhật không thiếu, quan trong là có sức khỏe để làm không?”.

Vì vậy mà nhiều bạn trẻ có sức khỏe yếu sẽ gặp nhiều khó khăn & hay phải đặt ra câu hỏi : Du học Nhật Bản có tốt không???

Công việc của các bạn không thực sự mệt nhọc như ở Việt Nam nhưng do ở nước mình các bạn không chịu rèn luyện sức khỏe nên sẽ bị sốc. Việc các bạn phải đứng qua đêm suốt 6 - 8 tiếng cũng là một điều quá khó so với các bạn ở Việt Nam chỉ suốt ngày ngồi ghế học bài. Chưa kể đến rằng người Nhật họ là một đất nước không bao giờ có sự chậm trễ. Cả việc đi tàu điện ngầm họ cũng không bao giờ chậm 1 phút. Sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học chạy tàu là chuyện ai cũng phải làm. Và đương nhiên một chuyến như vậy bạn phải chạy một quãng cũng không ngắn.

Rèn luyện sức khỏe tại công ty du học uy tín Thanh Giang 2

Thể dục để tút lại tinh thần làm việc & học tập

Nếu không thường xuyên chạy rèn luyện từng ngày thì thực sự bạn sẽ không làm được gì tại Nhật đâu. Chậm tàu, chậm giờ học, chậm giờ làm sẽ ảnh hưởng lớn tới các bạn khi ở một đất nước khác đấy. Khi bản thân không được hàng ngày, dù mỗi ngày bạn chỉ chạy một chút một thôi, nhưng đều là được rèn luyện thì khi sang đến đất nước Mặt Trời mọc sẽ không bị căng cơ. Cái việc không bao giờ chạy và đột ngột chạy như vậy sẽ khiến bạn đau chân, căng cơ đến 1 tuần, vì vậy  cho dù là mỗi ngày ở Việt Nam bạn chạy một chút thì khi sang Nhật bạn sẽ thấy lời chúng tôi là rất hữu dụng. Người Nhật sống  đúng như thế giới gọi họ. con người của công việc. Hãy nhìn họ từ tác phong cho đến cách đi lại đều mang vẻ hối hả tấp nập, và họ đi bộ rất nhiều và chủ yếu, vì vậy cái việc đi bộ chúng ta cũng cần rèn luyện từng ngày. Đi bộ chậm rồi đến nhanh, chúng ta hãy cứ  luyện tập thì khi bắt cặp nó ta sẽ cảm thấy đó là chuyện nhỏ. Những điều này không chỉ mang lại lợi ích trong cuộc sống mà còn mang lại sức khỏe cho chính các bạn. Thử hỏi xem khi nhìn một con người tràn trề năng lượng tươi mới với một người lúc nào cũng ủ rũ mệt mỏi bạn sẽ có thiện cảm với ai hơn ạ.???

Đi cùng với việc cho các bạn những  buổi ngoại khóa dã ngoại học mà vui vui mà học  một tháng diễn ra 2 lần thì hàng năm gia đình Thanh Giang Conincon  sẽ tổ chức một đại hội thể thao diễn ra tưng bừng tràn đầy sức trẻ vào tháng 5 tới này.

Đại Hội thể thao tại Thanh Giang conincon

  • Thời gian : Ngày 20/05/2016

  • Địa điểm : Trung tâm Thanh giang conincon - Lô N2 khu tái định cư X2A - Phường Yên Sở_Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

  • Các môn thể thao được dự thi sẽ là: Cầu lông, Bóng đá, nhảy flashmob…..

  • Tất cả mọi học viên cùng các thầy cô giáo đều tham gia.

  Và đương nhiên là bao phần thưởng rất hấp dẫn đang chờ đón các bạn rồi, các bạn học viên Thanh Giang ơi, hãy cùng nhau tập luyện nâng cao tinh thần thể thao để luôn có một vóc dáng và sức khỏe dồi dào để học tập và làm việc tốt khi du học Nhật Bản các bạn nhé !


Một số hình ảnh luyện tập, vui chơi tại Thanh Giang Conincon.


Rèn luyện sức khỏe tại công ty du học uy tín Thanh Giang

Rèn luyện sức khỏe tại công ty du học uy tín Thanh Giang Bóng chuyền

Rèn luyện sức khỏe tại công ty du học uy tín Thanh Giang cầu lông

Rèn luyện sức khỏe tại công ty du học uy tín Thanh Giang bóng đá

Rèn luyện sức khỏe tại công ty du học uy tín Thanh Giang đá cầu

Tập luyện tại công ty Thanh Giang Conincon

Tập luyện tại công ty Thanh Giang Conincon1

Nghỉ ngơi vui chơi và hoạt động ngoài trời tại Thanh Giang

Nghỉ ngơi vui chơi và hoạt động ngoài trời tại Thanh Giang 3

Nghỉ ngơi vui chơi và hoạt động ngoài trời tại Thanh Giang 4

Nghỉ ngơi vui chơi và hoạt động ngoài trời tại Thanh Giang 5


Nghỉ ngơi vui chơi và hoạt động ngoài trời tại Thanh Giang 6

Nghỉ ngơi vui chơi và hoạt động ngoài trời tại Thanh Giang 7
chi phí du học nhật bản trọn gói chỉ từ 158 triệu

chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ từ 128 triệu

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook