Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Cuộc thi tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc tại Thanh Giang Conincon

Hôm nay Thanh Giang Conincon tổ chức chương trình tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc dưới kịch bản và hình thức giống trò chơi truyền hình "Rung Chuông Vàng". Các bạn học viên Thanh Giang đã vô cùng nhiệt tình, dưới cái nắng nóng vẫn năng động nhiệt tình cùng ban tổ chức hoàn thiện sân khấu để chương trình được diễn ra được thành công tốt đẹp.

tìm hiểu văn hóa hàn quốc

Cuộc thi bắt đầu vào 9h sang ngày 3/6 tại tầng 27 chung cư Hateco, không khí hào hứng sôi động của các bạn học viên tham gia cuộc thi, nóng là vậy nhưng những nụ cười vẫn rực rỡ trên môi.

cuộc thi rung chuông vàng tại thanh giang conincon

Các bạn học viên đã thể hiện vốn hiểu biết bao quát sâu rộng về nền văn hóa Hàn Quốc cũng như khả năng tiếng Hàn rất tốt, tỷ lệ bị loại rất thấp cho đến qua câu hỏi thứ 20, tỷ lệ loại với được tăng lên, và đặc biệt hấp dẫn là thời điểm những câu hỏi cuối cùng tranh giải nhất nhì, cuộc thi diễn ra vô cùng gay go và quyết liệt, Với khung chương trình là 31 câu hỏi nhưng trên thực tế, các bạn đã phải trả lời đến tận câu thứ 36 mới tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân của cuộc thi: bạn Nguyễn Trọng Khải học viên Thanh Giang!

cuộc thi tìm hiểu về văn hóa hàn quốc

Cuộc thi Rung Chuông Vàng tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc đã thành công tốt đẹp. Các bạn hãy đến với Thanh Giang để có sân chơi không chỉ rèn luyện kiến thức mà còn rèn luyện thể chất, kỹ năng và văn hóa để hoàn thiện phát triển bản thân hơn.

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook