Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc - Cơn sốt của các bạn trẻ tham vọng

Được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu châu Á với nhiều ngành học hấp dẫn đáp ứng nhu cầu xã hội, được trải nghiệm nền văn hóa mới mẻ trước đây từng thần tượng trên phim ảnh, không quá nhiều thủ tục để săn học bổng và cơ hội việc làm rộng mở...chỉ là 5 trong hàng ngàn hàng vạn lý do trở thành động lực du học Hàn Quốc của không ít bạn trẻ hiện nay.

Du học Hàn Quốc - cơn sốt cho các bạn trẻ tham vọng

Nền giáo dục tiên tiến bậc nhất

Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất châu Á và phát triển hàng đầu thế giới. Điều này được thực chứng qua vị trí thứ 2 của giáo dục Hàn Quốc trên bản đồ toán học và văn học thế giới. Gần đây nhất, chương trình đánh giá giáo dục quốc tế – do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế Thế giới (OECD) chỉ đạo, công bố thứ hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc đứng thứ ba trên thế giới, cao hơn mức trung bình của OECD.

Chi phí học tập tại Hàn Quốc

Lo lắng lớn nhất của du học sinh là vấn đề tài chính. Thế nhưng, chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc thấp hơn so với các quốc gia phát triển khác, chi phí chỉ từ 160 triệu - 190 triệu (tùy từng trường). Do vậy, đây chính là điểm thu hút lớn nhất các du học sinh đến và lựa chọn học tập tại Hàn Quốc.

Điều kiện sống thuận lợi và cơ hội việc làm rộng mở

Khi đến du học Hàn Quốc, bạn sẽ có cuộc sống vô cùng thuận lợi. Bởi thời tiết khí hậu ở đây ôn hòa, người dân thân thiện và xã hội an toàn. Hơn nữa, khi mới tới Hàn Quốc, tại các trường Đại học ở đây sẽ sắp xếp ký túc xá đầy đủ cho sinh viên.

Chính phủ Hàn Quốc luôn có chính sách ưu đãi cho các sinh viên quốc tế. Các bạn sinh viên quốc tế sẽ được đi làm thêm 20h/tuần trong kì học và toàn thời gian trong kì nghỉ giúp các bạn có thêm thu nhập, trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Nâng cao trình độ ngoại ngữ cho bạn

Khi đến Hàn Quốc học tập, du học sinh sẽ hòa mình trong môi trường bản xứ, đi chợ hay đến lớp học ngày ngày đều sử dụng tiếng Hàn. Môi trường giao tiếp là lý do quyết định cho khả năng ngoại ngữ tăng cao chỉ sau vài tháng, thậm chí nếu là người nhạy bén với ngoại ngữ các bạn trẻ có thể nhanh chóng trở thành người Hàn bản địa qua giọng nói, cách phát âm.

Điểm bắt buộc khi đi du học tại xứ sở “củ sâm”, bạn có thể tham gia khóa học dự bị đại học khoảng 1 năm. Khóa học này chủ yếu giúp bạn học tập về ngôn ngữ Hàn, nhằm mục đích nâng cao trình độ ngoại ngữ cơ bản.

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook