Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Địa chỉ tư vấn du học nhật bản tại tphcm uy tín

Trong một vài năm trở lại đây xu hướng du học Nhật Bản đang thu hút giới trẻ sài thành, hứa hẹn mang lại nhiều lợi thế, cơ hội nghề nghiệp cùng mới mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, kéo theo đó là những hệ lụy không mong muốn xuất phát từ việc lựa chọn phải những trung tâm kém uy tín.

Vậy làm thế nào để tránh được tối đa vấn đề này? Và phương pháp để đánh giá một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới

du học nhật bản tại TPHCM

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín

Tiêu chí đánh giá một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM chất lượng

- Trung tâm được thành lập lâu năm, được mọi người trong giới du học biết đến. Cụ thể là các bạn sẽ vào những trang diễn đàn về du học Nhật Bản để nhờ các anh chị đi trước chia sẻ kinh nghiệm.

- Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thông thoáng đồng thời có Ký túc xá cho học viên ở xa nghỉ lại. Học viên và gia đình phải tới tận nơi để kiểm định kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

- Chi phí rõ ràng từng khoản mục, cam kết không phát sinh. Bạn hãy tham khảo một số trung tâm khác hoặc những anh chị đi trước để biết được mức giá phù hợp, hãy nhớ là đừng ham rẻ vì vì dễ bị lừa và cũng đừng chọn mức đắt vì rất có thể phải qua cò mồi nhé.

- Thời điểm hiện tại đang có nhiều học viên theo học

- Đội ngũ tư vấn thân thiện, chân thật, không đường mật vẽ ra cho các em những con đường mầu hồng

- Có hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm và chỗ ở cho học viên sau khi nhập học tại Nhật Bản

Điểm danh những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tai TPHCM uy tín

- Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang

Là một trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam với nhiều trụ sở trên toàn quốc, là đại diện chính cho các trường Đại học top đầu tại Nhật Bản. Ngoài ra, Thanh Giang còn được biết đến là một trong những trung tâm có chi phí rẻ nhất, chỉ từ 159 triệu tới 190 triệu. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp và hỗ trợ tư vấn cho học viên mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng , P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP HCM

Liên hệ: 090 247 0108 / 096 450 2233

- Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yoko

Kế tiếp là Công ty Yoko, được thành lập hơn 10 năm, Yoko đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, hỗ trợ tối đa những mong muốn của học viên.

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà TEDI, 15 Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0822 662 666

- Trung tâm ngoại ngữ Thanh Niên

Xuất thân là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ, Thanh Niên đã lấn sân sang lĩnh vực du học Nhật Bản và gặt hái được khá nhiều thành công. Hiện nay Thanh Niên đang sở hữu một khối lượng học viên tương đối ổn định và đã nhận được những phản hồi khá tốt.

Địa chỉ: 69 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028 3620 0831

- Trung tâm đào tạo du học Havico

Có kinh nghiệm đạo tạo du học lâu năm, môi trường học tập hiện đại, cung cấp cho học viên những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ: 1018 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM.

Số điện thoại: 0901 120 679

- Công ty Việt SSE

Cuối cùng là đơn vị tư vấn du học Việt SEE, có kinh nghiệm hơn 6 năm và chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực du học Nhật Bản. Khi đến đây các bạn được tư vấn khá chi tiết đồng thời cảm giác thân thiện như người nhà vậy.

Địa chỉ: 156/2 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại: 08 3911 5668

Trên đây là một số địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín nhất, các bạn hãy tham khảo và tìm ra cho mình một đơn vị phù hợp.

Bài viết tham khảoChi phí trọn gói đi du học Nhật Bản

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook