Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng – Trung tâm nào uy tín nhất?

Những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành điểm đến thu hút nhiều bạn học sinh Việt Nam nói chung và học sinh tại Hải Phòng nói riêng. Nếu bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc tại Hải Phòng mà chưa chọn được địa chỉ uy tín, hãy tham khảo danh sách trung tâm tư vấn uy tín qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

1. Thực trạng du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

Là thành phố cảng nổi tiếng, Hải Phòng là một trong những tỉnh – thành phố có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh. Thành phố này có mức sống và đời sống dân trí cao. Đây cũng là một trong những thành phố có đóng góp lớn nhất cho ngân sách nhà nước.

Hải Phòng là một trong những tỉnh thành có vai trò quan trọng trong hoạt động xuất – nhập khẩu của cả nước. Với vị trí địa lý đắc địa, cảng Hải Phòng là nơi tập trung giao thông xuất nhập khẩu hàng hóa với hơn 40 quốc gia trên thế giới. Điều kiện vị trí thuận lợi cũng là tiềm lực để tỉnh phát triển kinh tế và đẩy mạnh hoạt động thương mại hóa.

Cùng với sự phát triển kinh tế, chất lượng cuộc sống và giáo dục tại thành phố này cũng được đánh giá cao. Nhu cầu đi du học nước ngoài của học sinh Hải Phòng ngày càng tăng nhanh, đặc biệt là những năm gần đây, khi thị trường du học phát triển mạnh mẽ. Trong đó, Hàn Quốc là một trong những điểm đến được chọn lựa phổ biến.

>>> Tại sao nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại Hải Phòng tăng cao?

Số lượng người Hàn Quốc sống ở Hải Phòng lớn

Nếu có dịp ghé thăm thành phố cảng, bạn sẽ phải bất ngờ với tốc độ phát triển của cuộc sống nơi đây. Đặc biệt, số lượng người Hàn Quốc sống ở đây rất lớn. Thành phố này còn có một con phố được mệnh danh là hố của người Tây – phố Văn Cao, bởi nơi đây tập trung rất nhiều người ngoài sinh sống, trong đó có người Hàn Quốc.

Đặc biệt hơn, dạo quanh khu Văn Cao, bạn sẽ bắt gặp vô vàn những quán hàng mang đậm phong cách Hàn Quốc. Từ siêu thị đến quán ăn được mở để phục vụ những người Hàn Quốc đang sống và làm việc ở đây. Vì thế, văn hóa Hàn đã không còn xa lạ với những người dân của thành phố cảng.

Sự bùng nổ của làn sóng Hallyu ở Hải Phòng

cuộc thi tiếng hàn tại hải phòng

Cùng với sự tập trung đông đảo của người Hàn, nền văn hóa kim chi phần nào đã thấm nhuần trong cuộc sống người Hải Phòng từ lúc nào. Hiện nay, ở Hải Phòng có rất nhiều trung tâm, khóa học dạy văn hóa Hàn Quốc.Thành phố còn có cuộc thi tiếng Hàn tổ chức hàng năm.

Đi liền với sự phát triển văn hóa Hàn Quốc thì nhu cầu đi du học Hàn tại Hải Phòng cũng tăng cao. Các trung tâm du học Hàn Quốc được mở ra ngày càng nhiều, với hệ thống và quy mô ngày càng lớn.

Những lưu ý khi đi du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng bên cạnh một số thuận lợi thì khó khăn cũng khá nhiều mà nếu bạn ở Hải Phòng muốn đi du học Hàn Quốc thì nhất định phải tìm hiểu và có giải pháp khắc phục. Cụ thể như sau:

Du học Hàn Quốc ở Hải Phòng và những rủi ro

Khó khăn đầu tiên khi ở Hải Phòng muốn đi du học Hàn chính là vấn đề tiềm ẩn rủi ro. Tại sao lại vậy? Khi nhu cầu đi du học lớn, tại địa phương này tất yếu sẽ mọc lên ồ ạt các cơ sở, công ty, trung tâm du học với chất lượng không phải ở đâu cũng được đảm bảo kiểm duyệt chặt chẽ.

Chính điều này làm song song tồn tại bên cạnh những trung tâm tốt, uy tín còn có những trung tâm khác chất lượng kém hơn, thậm chí không đủ điều kiện về pháp lý, hay lập ra trá hình nhằm mục tiêu lừa đảo người khác.

Vì thế, những rủi ro có thể gặp phải là về chất lượng, thậm chí là về vi phạm tính pháp lý, thậm chí bạn chọn phải những công ty lừa đảo khiến tiền mất, tật mang, bạn không thể đi du học Hàn Quốc được cũng tại các công ty hay cơ sở đó.

Tâm lý du học Hàn Quốc như một trào lưu

Tâm lý du học Hàn Quốc như một trào lưu

Tiếp theo, phải kể đến tâm thế đi du học không phải hoàn toàn tích cực. Khi nguồn cung và cầu đều trỗi dậy mạnh mẽ. Việc đi du học dường như thành một xu hướng, trào lưu hơn là một nhu cầu thực sự. Chính vì vậy nhiều người, nhiều bạn trẻ không thực sự thích và định hướng rõ ràng, nghiêm túc về việc đi du học nhưng vì thấy nhiều người đi quá cũng lựa chọn theo.

Điều này rất nguy hiểm và dẫn đến tiềm ẩn nhiều rủi ro mà quan trọng nhất là nó sẽ tạo ra những rào cản khiến bạn dễ dàng bị dở dang việc du học. Bởi đi du học chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất cứ ai trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Đó là chưa nói đến chi phí để đi du học không phải ít, thời gian đi du học không phải ngắn. Do vậy bạn nếu không cẩn trọng lựa chọn, tính toán, có kế hoạch rõ ràng thì việc đi du học sẽ rất khó khăn.

2. TOP trung tâm du học Hàn Quốc tại Hải Phòng – Danh sách chi tiết

Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc tại Hải Phòng mà chưa chọn lựa được địa chỉ uy tín, bạn có thể tham khảo danh sách các trung tâm dưới đây:

Hệ thống trung tâm du học Hàn Quốc tại Hải Phòng ngày càng mở rộng

Hệ thống trung tâm du học Hàn Quốc tại Hải Phòng ngày càng mở rộng

>>> Tổ chức Giáo dục AVT Education

>>>  Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Tomato

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 94 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
 • Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
 • Cơ sở 3: Số 408 Trường Sơn, An Lão, Thành phố Hải Phòng
 • Cơ sở 4: Số 148 Phan Đăng Lưu, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại:

 • Cơ sở 1: 0225 657 2222
 • Cơ sở 2: 0225 628 0123
 • Cơ sở 3: 0225 6612 408
 • Cơ sở 4: 0225 354 1288

Hotline: (Zalo) 0772 334 886 – 0964 299 222

Website: https://ngoaingutomato.edu.vnhttp://tomatoonline.edu.vn

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

>>>  Công ty Du học Hàn Quốc Hải Phòng Emmanuel

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 2, Tổ 3, An Dương (Cầu Rế), Hải Phòng
 • Cơ sở 2: Xã Minh Tân, Kiến Thụy, Hải Phòng
 • Cơ sở 3: Mỹ Đức, An Lão, Hải Phòng

Điện thoại:

 • Cơ sở 1: 0961 929 998
 • Cơ sở 2: 0967 529 992
 • Cơ sở 3: 0339 519 451

Website: https://duhocemmanuel.com/

Email: duhocemmanuel@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocemmanuel/

>>>  Công ty tư vấn du học MARANATHA

>>>  Công ty Cổ phần tư vấn du học Kokono

>>>  Công ty Du học Atlantic

>>>  Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (APACO)

>>>  Du học VinEdu

>>>  Công ty TNHH Thái Dương Việt Nam – SUNRISE VIETNAM

>>>  Công ty TNHH Tương Lai Xanh Việt Nam (Green Future Vietnam LTD)

>>>  Công ty TNHH Dịch thuật và Giáo dục quốc tế Thái Dương – Sunway Vietnam

3. Địa chỉ trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Phòng

Thực tế, đi du học Hàn Quốc tại Hải Phòng nhìn chung còn nhiều bất cập. Vậy nên bạn cần cân nhắc rất kỹ lưỡng mà lưu ý đầu tiên là phải tìm được cho mình một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Phòng.

Có thể thấy rằng, một trung tâm du học có tâm, uy tín sẽ giúp bạn thành công bước đầu đến 30% cho việc đi du học. Tại sao lại vậy? Bởi trong vai trò cầu nối giữa học viên và các trường Hàn Quốc, trong vai trò là chuyên gia tư vấn, người sẽ trực tiếp hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn hoàn thiện, xử lý hồ sơ đi du học Hàn Quốc thì các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín sẽ nâng cao khả năng đỗ visa, đỗ trường và quan trọng hơn cả là cùng bạn chuẩn bị hành trang vững vàng nhất, có sự lựa chọn ngành học, trường hợp tối ưu nhất để bạn du học thành công và hành trình du học thu nạp được nhiều giá trị nhất.Vậy đi du học Hàn Quốc tại Hải Phòng chọn trung tâm nào?

Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

Thanh Giang - địa chỉ du học Hàn Quốc được nhiều học sinh tin tưởng và chọn lựa

Là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm tư vấn du học Hàn Quốc, Thanh Giang Conincon là một trong những địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc được nhiều học sinh và phụ huynh chọn lựa.Đây là đơn vị được đánh giá cao trong cung cấp dịch vụ tư vấn du học, giúp đỡ hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam chạm tay tới ước mơ du học với lộ trình thông minh và tiết kiệm nhất. 

Định hướng và thiết kế lộ trình phù hợp

Thanh Giang có đội ngũ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực du học.

Đến với Thanh Giang, bạn sẽ được định hướng chọn ngành học phù hợp với sở thích cũng như năng lực, tư vấn chọn trường du học phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình học và chuẩn bị hồ sơ đều được tư vấn và giải đáp tận tình.

Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ từ A-Z cho hành trình du học của học sinh, từ bước lên kế hoạch, hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị lực…Đặc biệt, Thanh Giang còn hỗ trợ học viên trong quá trình sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Đào tạo và nâng cao năng lực tiếng Hàn

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Hàn trong cuộc sống du học, Thanh Giang rất chú trọng đào tạo năng lực ngoại ngữ cho học viên.

Thông thường, học sinh của Thanh Giang sẽ được đào tạo từ 6 tháng đến 1 năm để có thể chuẩn bị năng lực tiếng cơ bản. Điều này giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, môi trường học tập. Đồng thời, Thanh Giang cũng chú trọng đến việc chia sẻ và kinh nghiệm thực tế, giúp học viên có được sự chọn lựa tối ưu nhất.

Chi phí minh bạch và tiết kiệm

Để giúp bạn tìm hiểu chi phí hiệu quả, Thanh Giang luôn cung cấp bảng phí dịch vụ rõ ràng và minh bạch. Các khoản phí được liệt kê cụ thể trong hợp đồng, và bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác. Đây là ưu điểm của Thanh Giang so với nhiều đơn vị tư vấn du học khác.

Nhiều chương trình học bổng và ưu đãi

Không chỉ đem đến dịch vụ uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian, Thanh Giang còn đem đến bảng phí giá rẻ và nhiều ưu đãi. Điều này tạo điều kiện thuận lợi, giúp học sinh và gia đình tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Các nhân viên của Thanh Giang luôn tìm kiếm các chương trình học bổng, ưu đãi từ các trường (đặc biệt là trường Nhật và trường Hàn) với trị giá lên đến 100% học phí. Đi liền với đó là nhiều chương trình hỗ trợ phí sinh hoạt, phí ký túc xá hay bảo hiểm…

Vào những dịp đặc biệt hay sự kiện kỷ niệm, Thanh Giang cũng áp dụng chính sách ưu đãi tốt cho học viên như 20/10, ưu đãi dịp cuối năm, Tết dương lịch…

Trên đây là thông tin du học Hàn Quốc tại Hải Phòng. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn, hãy liên hệ ngay với Thanh Giang để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc nhé!

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang 

Link facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.jsc

>>> Link Zalo: https://zalo.me/0964502233

>>> Link fanpage

Bài viết cùng chủ đề địa chỉ du học Hàn Quốc

Nguồn: https://duhoc.thanhgiang.com.vn

Viết bình luận
Tin cùng loại
Click
Link text