Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang đã có cơ sở tại Bắc Ninh chưa?

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang đã có cơ sở tại Bắc Ninh chưa?” là câu hỏi mà bạn Hoa gửi đến cho Thanh Giang. Tuy nhiên, hiện tại Thanh Giang vẫn chưa có cơ sở cắm tại bắc Ninh mà gần đó có rất nhiều trung tâm của Thanh Giang nên Hoa có thể tham khảo nhé.

Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang gần Bắc Ninh

tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc ninh

- THANH GIANG HÀ NỘI: Lô N7A - Khu tái định cư X2A - Phường Yên Sở - Quận Hoàng Mai - HN Điện thoại: 024 6680 1552 Di động: 096.450.2233

- THANH GIANG BẮC GIANG 168 Hùng Vương - TP.Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang Điện thoại: 0978 723 004

- THANH GIANG TÂN BÌNH HẢI DƯƠNG 163 Ngô Quyền - P. Tân Bình - Hải Dương Điện Thoại: 096 477 4283

- THANH GIANG CẨM GIÀNG HẢI DƯƠNG Cẩm Sơn - Cẩm Giàng - Hải Dương Điện thoại: 0168 236 8991

Đặc điểm về trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang

Vậy có khi nào các bạn tự hỏi “Tại sao có rất nhiều các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Ninh, nhưng học viên vẫn tìm đến Thanh Giang chưa?” Hãy cùng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé:

Trung tâm tư vấn du học Nhật bản tại Bắc Ninh - Về uy tín

Thanh Giang được Thành lập từ năm 2006 nhưng đến nay đã trở thành một trong những đơn vị có tầm cỡ lớn nhất trên toàn Quốc, với số lượng học viên áp đảo đồng thời được nhiều người biết đến. Để có được thành quả như vậy, Thanh Giang đã không ngừng phấn đấu đặt lợi ích học viên lên hàng đầu và chữ “TÍN” làm kim chỉ nang hành động.

Về có sở vật chất

Có thể nói, mội trường Thanh Giang như là một gia đình, tại đây các bạn học viên có thể tự do khám phá và thể hiện khả năng của mình. Trách nhiệm của trung tâm là tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể dễ dàng làm được việc đó bằng cách đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất từ môi trường học tới môi trường sinh hoạt.

Về chất lượng đào tạo

Thanh Giang tự hào sở hữu trong tay số lượng giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dậy lâu năm. Các em sẽ được đào tạo qua 2 cấp độ là tiếp xúc với giáo viên Việt Nam sau đó là Giáo viên bản địa. Điều này giúp học viên có thể tối ưu nhanh chóng quá trình từ khâu làm quen tới khâu giao tiếp thành thạo.

Nếu bạn đang mong muốn đi du học Nhật Bản tại Bắc Ninh, hãy liên hệ trực tiếp tới Thanh Giang qua hotline 096 450 2233 để được hỗ trợ miễn phí.

Một số ngành học đang hót cho các bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản tham khảo đoa là: du học nhật bản ngành du lịchdu học nhật bản ngành y

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook