5 Lý do bạn nên tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hoá Mỹ

Bạn thích trải nghiệm thực tế nền văn hóa Mỹ? Bạn đang là một học sinh trung học phổ thông đầy năng động và thích khám phá? Tiếng anh của bạn “đầy tiềm năng”? Bạn mong muốn khẳng định mình và chứng tỏ với mọi người bạn đã thật sự trưởng thành?

Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2014

Đây là chương trình hằng năm của chính phủ Mỹ tạo cơ hội cho các học sinh trung học (15-18 tuổi) trên toàn cầu đến học hỏi và học bổng giao lưu văn hóa Mỹ. Khi tham gia chương trình này, bạn còn có cơ hội tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp PTTH tại Mỹ.

Ưu điểm lớn nhất khi tham gia chương trình giao lưu văn hoá là bạn không phải quá lo lắng về chi phí du học Mỹ. Với học bổng AYP của chương trình, bạn sẽ được miễn 100% học phí trong cả năm học ở một trường trung học công lập Mỹ và việc ăn ở tại gia đình bản xứ trong suốt năm cũng hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội tuyệt vời để hoà nhập vào nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới cùng với môi trường văn hoá đa dạng và những hoạt động ngoại khoá bổ ích.

5 Lý do bạn nên tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hoá Mỹ

  • Học phí THPT: Miễn phí 100%
  • Chi phí ăn ở gia đình bản xứ: Miễn phí 100%
  • Con đường ngắn nhất tiếp cận nền giáo dục tiên tiến Hoa Kỳ
  • Có điều kiện tiếp thu và phát huy phương pháp học tập hiện đại
  • Tiếng Anh lưu loát sau 1 năm học THPT
  • Kết quả học tập được công nhận ở các chương trình học kế tiếp (cao đẳng, đại học Mỹ), nâng cao cơ hội được tiếp tục học tập tại các trường đại học ở Mỹ.

Đăng ký tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hoá Mỹ

Tính đến thời điểm tháng 12 năm 2013 CIEE- Hoa Kỳ đã đại diện tuyển sinh chính thức cho 185 trường THPT tại nhiều bang. Theo thông báo từ văn phòng Alpine Vietnam đơn vị đại diện chính thức cho tổ chức CIEE -USA (Council on International Educational Exchange) thì tính đến thời điểm hiện tại, tổ chức này đã chính thức đại diện tuyển sinh cho 185 trường THPT trên toàn lãnh thổ Mỹ (click xem danh sách, địa chỉ cụ thể từng trường), trong danh sách này có rất nhiều trường công lập, tư thục cũng như các trường chuyên biệt khác như trường nữ sinh hoặc chuyên cho nam học sinh…

Anh Hoàng Hưng, đại diện CIEE tại Việt Nam cho biết, ngoài các chương trình học bổng như giao lưu văn hóa, học bổng đặc biệt cho những học sinh xuất sắc trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế, cũng như các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, nhiều trường trung học Mỹ cũng đưa ra rất nhiều chính sách ưu tiên cho du học sinh Việt nam ví dụ như hỗ trợ tài chính học phí hoặc tìm giúp gia đình nuôi miễn phí học sinh trong suốt năm học…

Chính phủ Mỹ ưu tiên cho giáo dục phổ thông chú trọng chất lượng đào tạo, ý thức của đội ngũ giáo viên… việc linh hoạt trong giảng dạy, bố trí các môn học xen kẽ giữa lý thuyết và thực tế với nhiều môn học ngoại khóa, không hề thiên lệch về một số môn giúp học sinh phát triển toàn diện cả về nhân cách.

Theo thống kê của CIEE, Việt Nam hiện nay đang là nước có số du học sinh đến Mỹ du học nằm trong top đầu và tăng đều hàng năm, việc các em có thời gian để thích nghi tốt với môi trường giáo dục nước sở tại cũng như hoàn thiên tiếng Anh, thích nghi môi trường sống trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học là hết sức quan trọng. Vì vậy, giai đoạn học THPT này là thời gian ươm mầm và quyết định cho cánh cửa đại học Mỹ với mức chi phí thấp nhất. Do đó CIEE Việt nam đã tạo điều kiện cho học sinh của mình tiếp cận với nền giáo dục Mỹ trước khi vào Đại học ít nhất từ 1 đến 2 năm… Học sinh Việt Nam có thể đăng ký thi SLEP để lấy Học Bổng Giao Lưu Văn Hóa hoặc tìm hiểu các chương trình THPT phù hợp với năng lực của mình thông qua email tại ô bên dưới.

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email hoặc đặt các câu hỏi với 

THANH GIANG CONINCON.,JSC

Địachỉ : 516 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Ba Trưng, Hà Nội

ĐiệnThoại Di Động :091 969 8680 /0125 9999 568

Điệnthoại :04 6680 1552

Email: aoikawa@thanhgiang.com.vn

Website: www.thanhgiang.com.vn

Tham khảo: Du học Nhật Bản vừa học vừa làm hay Du học Nhật Bản uy tín

chi phí du học nhật bản trọn gói chỉ từ 158 triệu

chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ từ 128 triệu

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook