Chat facebook

Trường đại học Meiho Đài Loan

Ngôi trường đại học Meiho sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn đi du học Đài Loan, đây là ngôi trường được thành lập từ năm 1966 dưới sự chấp thuận của bộ Giáo dục.

 Buổi ban đầu là trường cao đẳng tư nhân đào tạo điều dưỡng viên, Trường có 4 lớp điều dưỡng viên hệ 5 năm, sau đó vào năm 1984 thêm hệ điều dưỡng viên 2 năm. Trường đã cấp bằng liên kết trong lĩnh vực Tài chính công và Thuế và thêm hệ Điều dưỡng 2 năm buổi tối. Với việc bổ sung chương trình mới, trường được đổi tên là “Trường Cao đẳng Quản trị Điều dưỡng Meiho”. Năm 1991, trường được chấp thuận cấp bằng hệ cử nhân và đổi tên là “Học viện Công nghệ Meiho” (MIT – Đài Loan)”.

Từ sự khởi đầu với một khoa của mình, nhờ sự lao động cật lực, sự tận tuỵ của tất cả các thế hệ chủ tịch, hiệu trưởng, các giảng viên và nhân viên nhà trường, MIT – Đài Loan đã lớn mạnh và hưng thịnh, từ tổng số có 300 sinh viên điều dưỡng đến hơn 8000 sinh viên và 430 nhân viên hiện nay. Hiện nay, MIT Đài Loan có 3 hệ đào tạo với 15 đơn vị trực thuộc. Đó là các hệ giáo dục đại học về Chăm sóc Sức khoẻ; Quản lý kinh doanh; Công nghiệp Công nghệ sinh học (năm 2007) và Khoa Điều dưỡng; Quản lý Y tế; Khoa học Thẩm mỹ; Khoa học và Công nghệ sinh học; Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm; Quản lý kinh tế; Tài chính công; Tin học; Công nghệ thông tin; Ngoại ngữ ứng dụng; Công tác xã hội; Văn hoá phát triển; Quản lý và chăm sóc trẻ chưa sinh; Quản lý dịch vụ chăm sóc người già; Thể thao giải trí và tăng cường sức khoẻ.

Trường đại học Meiho Đài Loan

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Viện Y tế và Điều dưỡng

- Học viện chăm sóc sức khỏe

- Học viện công nghệ sinh học và sức khỏe ứng dụng

Chương trình cử nhân ,chăm sóc dài hạn

- Khoa điều dưỡng

- Khoa quản trị kinh doanh y tế

- Khoa Khoa học thẩm mỹ

- Khoa Khoa học sinh học và công nghệ

- Khoa Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng

- Khoa Công nghệ thông tin

Viện Kinh doanh và Quản lý

- Học viện  Quản trị kinh doanh

- Khoa thuế Tài Chính công cộng

- Khoa Quản Trị Kinh Doanh

- Khoa Quản lý thông tin

- Viện Sinh thái học Nhân văn

- Khoa Ngoại Ngữ ứng dụng

- Khoa công tác xã hội

- Khoa quản lý và phát triển văn hóa

- Khoa giáo dục và chăm sóc mầm non

- Khoa quản lý và Dịch vụ cho người cao tuổi ( Lão Khoa)

- Khoa xúc tiến sức khỏe và thể thao giải trí

- Khoa quản lý thân thiện

- Trung tâm giáo dục đại cương

 

 

 

Viết bình luận