Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

đại học seoul tech
Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech) là một trong những trường đại học quốc gia của Hàn Quốc.
TRƯỜNG NHẬT NGỮ SUBARU
Subaru luôn là sự lựa chọn cho các bạn học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học tại đất nước Mặt trời mọc.
Học viện giao lưu quốc tế Kurume
Kurume là một học viện giao lưu quốc tế chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến học tập tại Nhật Bản.
HỌC VIỆN ANABUKI
Anabuki được thành lập năm 1990 thuộc tỉnh Kagawa Nhật bản. Vị trí giao thông thuận lợi với hệ thống giáo dục của trường mang đến chương trình học tiếng Nhật tự nhiên.
Trường quốc tế Nagasaki
Du học Nhật Bản với Trường quốc tế Nagasaki Nhật bản với điều kiện học tập & môi trường thuận lợi cho các bạn du học Sinh.
Học viện ngôn ngữ FLA
Học viện FLA là một ngôi trường có tiếng về đào tạo. Đã có rất nhiều sinh viên thành công rực rỡ sau khi học ngôi trường này.Đây là một nơi lý tưởng để du học Nhật Bản cho các học sinh Việt Nam
OSAKA FOREIGN được đặt tại quận Chou-ku thuận tiện cho việc đi lại, ăn ở và việc làm bán thời gian của học viên.
TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC
Trường Nhật Ngữ Meric nằm tại thành phố Osaka. Tại đây môi trường, cơ sở vật chất khá lý tưởng cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp.
Học Viện Giáo Dục Quốc Tế NISHINIHON
Nằm tại thành phố Fukuoka, Học Viện Giáo Dục Quốc Tế NISHINIHON thực sự là lựa chọn tuyệt vời, mang đến cho học viên sự hiểu biết, trải nghiệm về văn hóa Nhật của những công dân quốc tế.
HỌC VIỆN QUỐC TẾ FUKUOKA
Fukuoka - thành phố tập trung nhiều trường đại học. Học viện đã có hơn 20 năm truyền thống lịch sử, và là một trong những trường tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản
TRƯỜNG ORIO AISHIN TANKI
 Trường cao đẳng Orio Aishin nằm ở thành phố Kitakyushu, chương trình chuyên nghiệp, nuôi dưỡng và đào tạo nhân tài có những đóng góp có giá trị trong xã hội
Trường KYUSHU FOREIGN
Chào mừng các bạn đến với Học viện Nhật ngữ Kyushu. Học viện ngoại ngữ Kyushu là trung tâm chuyên đào tạo và nghiên cứu tiếng Nhật có uy tín tại Nhật bản.
TRƯỜNG NGHỀ ASO TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ASO
Tổ chức Giáo dục Aso do ông Aso Takakichi, nguyên chủ tịch tập đoàn Aso, sáng lập năm 1939 bao gồm 12 Trường Cao đẳng nghề khác nhau được hỗ trợ bởi một mạng lưới hơn 60 công ty
NISSEI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
Du học Nhật Bản cùng trường NISSEI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL. Ngôi trường mơ ước của bao du học sinh. Hãy cùng du học Thanh Giang tìm hiểu về miền đất hứa mang tên NISSEI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL.
I-SEIFU
 Seifu là một trong số các trường có lịch sử lâu đời về đào tạo ở  Nhật Bản. Trường học chuyên đào tạo tiếng Nhật và chuyên ngành Máy tính cho sinh viên quốc tế . 

Pages