Sau khi tốt nghiệp du học Canada, học viên có cơ hội định cư hay không?

Sau khi đi du học Canada, học viên có nhu cầu muốn ở lại để sinh sống và làm việc tại đây thì cần phải có những điều kiện gì? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Điều kiện định cư sau khi đi du học Canada là gì?

du học canada

Cơ hội việc làm cao khi đi du học Canada 2018

Điều kiện để xin định cư tại Canada đó là học viên phải có việc làm ổn đinh và có mong muốn gắn bó với công việc dài lâu, cùng mới một số điều kiện khác cụ thể như sau:

- Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên đi làm tại Canada và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm đúng với ngành học và chuyên môn đã được đào tạo.

- Có kinh nghiệm làm việc 6 tháng trở lên trong suốt quá trình học tập

- Trong quá trình học tập luôn đạt thành tích tốt, không vi phạm những nội quy mà nhà trường đưa ra.

- Cuối cùng là điền vào tờ đơn xin định cư và chờ xác nhận.

Như vậy, để làm thủ tục xin định cư tại Canada không có gì khó khăn, nhưng để đảm bảo 100% các bạn học viên cần phải chú ý những điều sau:

Để tăng cường khả năng định cư khi đi du hoc Canada học viên cần chú ý

du học canada

Bạn mong chờ điều gì sau khi đi du học

- Xác định được ngành học hấp dẫn, có nhu cầu việc làm cao như cơ khí, công nghệ thông tin, điều dưỡng, truyền thông, giáo dục, dịch vụ khách sạn, du lịch…

- Chọn những ngôi trường nằm ở những thành phố lớn, bởi vì khả năng tìm việc làm ở những thành phố này cao hơn nhờ có nguồn khách du lịch quanh năm và nhiều công ty, quán xá hội tụ.

- Chọn chương trình học phù hợp như cao đẳng hoặc trung cấp, hoặc học nghề vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí, học viên lại được thực hành thực tế tăng khả năng định cư sớm khi mà cơ chế còn đang mở cửa.

- Mở rộng mối quan hệ bởi vì các công việc của học viên đại đa số đều do bạn bè và người thân giới thiệu mà có được. Chính vì vậy, trong quá trình đi du học Canada bạn đừng ngại khi tham gia những sự kiện do nhà trường tổ chức hoặc những hoạt động công tác xã hội như từ thiện, thanh niên tình nguyện… để có thêm nhiều bạn mới trên đất nước Canada.

- Quá trình học tập đạt thành tích tốt bởi bạn muốn có một công việc tốt, ổn định và dài lâu đòi hỏi các học viên phải có một thành tích học tập tốt, với kỹ năng chuyên môn cao.

Còn bất cứ một thắc mắc nào liên quan tới đi du học Canada, mời các học viên liên hệ tới trung tâm tư vấn duhoc.thanhgiang.com.vn để được giải đáp.

chi phí du học nhật bản trọn gói chỉ từ 158 triệu

chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ từ 128 triệu

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook