Những ngành hot Du học Hàn Quốc 2017

Hàn Quốc là đất nước dẫn đầu về vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam tập trung ở các lĩnh vực: Điện tử, Viễn thông, May mặc, Công nghệ ô tô. Trong khi đó đào tạo ở Việt Nam về cơ bản chưa đáp ứng được nhu cầu lao động ngày một cao đó, cả về chuyên môn, cả về ngoại ngữ.

Càng ngày càng có nhiều tập đoàn lớn của xứ sở kim chi có mặt tại Việt Nam với các khoản đầu tư khổng lồ. Điển hình như Samsung tăng vốn đầu tư lên 4,5 tỷ USD tại hai nhà máy ở Bắc Ninh và Thái Nguyên, LG Electronics công bố dự án 1,5 tỷ USD ở Hải Phòng…

Chính vì sự phát triển sâu rộng này, khoa học tiếng Hàn ở các trường Đại học của Việt Nam đang ngày càng  các bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Nhu cầu học tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ cũng đang ngày càng tăng cao. Các bạn chia sẻ, với vốn tiếng Hàn học được, các bạn hy vọng sẽ được làm những vị trí như Hướng dẫn viên Du lịch, phiên dịch viên, trợ lý tiếng Hàn và một số công việc mang tính kết nối khác tại các Tập đoàn lớn của Hàn Quốc với mức lương ổn định.

Chuyên ngành Điện - Điện tử viễn thông - Công nghệ thông tin

Nhắc đến công nghệ thì trên thế giới không thể không nhắc tới thương hiệu Samsung của Hàn Quốc, bên cạnh đó các thương hiệu nổi tiếng như LG, Hyundai…Vậy làm sao người Hàn có thể tạo ra những sản phẩm toàn cầu mà Việt Nam lại không thể? Đó phải là cả một quá trình học hỏi và nghiên cứu. Hàn Quốc cũng cần những sinh viên đi học tập tại các nước phát triển trên thế giới, từ đó nghiên cứu và phát triển cho chính quốc gia của họ. Vì vậy, Hàn Quốc là một quốc gia nên đến để bạn theo học các chuyên ngành về cơ khí, kỹ thuật, công nghệ, máy tính…

du học hàn quốc ngành cơ khí

Chuyên ngành Tự Động Hóa

Viện trưởng Viện Khoa học lao động và xã hội: “Tự động hóa là 1 trong 5 lĩnh vực nghề “hot” nhất, có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất hiện tại và tương lai gần”. Hệ thống TĐH có mặt trong mọi dây chuyền sản xuất của các ngành kinh tế khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải…Bởi vậy, cơ hội nghề nghiệp của người làm việc trong ngành này là rất lớn. Bạn có thể chọn những nơi làm việc phù hợp ở các dây chuyền sản xuất hiện đại trong công nghiệp như dây chuyền sản xuất xi măng, dây chuyền sản xuất giấy, dệt, các dây chuyền xử lý nước thải…

Chuyên ngành thiết kế thời trang – Chăm sóc sắc đẹp (make up)

Đây là lĩnh vực được không chỉ các bạn trẻ mà còn được tất cả mọi người quan tâm. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng lên. Nói đến Thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ,…chúng ta không thể không đề cập đến Hàn Quốc. Những thành tựu và danh tiếng mà xứ sở kim chi đã đạt được trong lĩnh vực này được cả thế giới công nhận.

Thiết kế thời trang tại Hàn Quốc

Kinh tế – Quản trị kinh doanh

Một ngành không thể thiếu trong bất kỳ nền kinh tế của một quốc gia và cũng là ngành được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay đó là ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Đáp ứng nguyện vọng học tập của các bạn trẻ năng động trên thế giới, hầu hết các trường Đại học, Cao Đẳng tại Hàn Quốc đều có các chương trình đào tạo về lĩnh vực kinh tế, thương mại và quản trị kinh doanh.

du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh

Một số trường Đại học giảng dạy ngành học kinh doanh và quản trị kinh doanh là Đại học Daejin, Đại học Jung Won, Đại học Hallym, Đại học NamSeoul, Đại học Konkuk, Đại học Kookmin, Đại học quốc gia Seoul, Đại học Mokwon, Đại học Deajeon.


chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook