Những điều cần biết về chương trình du học Canada CES năm 2018

Chương trình du học Canada CES đang trở thành tâm điểm được nhiều người chú ý, sức nóng của nó càng trở nên đỉnh điểm khi chính phủ Canada công bố danh sách 55 trường đại học, cao đẳng được xét Visa ưu tiên theo diện CES. Vậy, những điểm cần biết về chương trình du học Canada CES này là gì? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Điều kiện tham gia chương trình du học Canada CES

du học canada

Nhiều bạn chọn con đường du học để phát triển tương lai

- Tốt nghiệp cấp cao nhất không quá 5 năm đồng thời tổng kết không có môn học nào dưới 5.0

- Có ietls tối thiểu 5.0, các bạn nên đầu tư học tiếng anh từ sớm nếu có nguyện vọng đi du học Canada, bởi vì trước khi học vào chuyên ngành các bạn phải tốt nghiệp trường tiếng. Hơn nữa việc giao tiếp và đi lại bên Canada sẽ gặp nhiều khó khan.

- Hoặc có thư mời của một trường đại học, cao đẳng nằm trong 55 trường được xét Visa ưu tiên CES

- Mua giấy chứng nhận đầu tư GIC trị giá 10.000 CAD từ ngân hàng Scotiabank thay vì việc phải chứng minh tài chính của người bảo lãnh. Số tiền này sẽ được trực tiếp chuyển vào tài khoản của học viên trong suốt một năm đầu nhập học.

- Có giấy khám sức khỏe, khi đi phỏng vấn nhân viên của đại xứ quán sẽ yêu cầu học viên phải đi khám sức khỏe tại một địa chỉ được chỉ định, học viên phải đảm bảo có một sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh lây truyền.

- Không có tiền án tiền sự, không vướng mắc gì tới pháp luật hoặc không thuộc đối tượng bị cấm xuất cảnh.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất trong tuần:

Cơ hội được sinh sống và định cư khi đi du học Canada, Mỹ

Sau khi tốt nghiệp du học Canada, học viên có cơ hội định cư hay không?

Được gì sau khi đi du học Canada CES

du học canada

Thành công thực sự sẽ đến với những người có cố gắng và quyết tâm

- Sau khi kết thúc chuyến du học Canada CES, các bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn bởi vì Canada luôn trú trọng tới chất lượng đào tạo, bằng cấp có giá trị và bạn dễ dàng xin được một công việc tốt với mức lương ổn định ở bất cứ nơi đâu.

- Bạn còn có cơ hội cao được định cư sinh sống và làm việc tại Canada bởi hiện tại đang thiếu một nguồn lao động lớn nên chính phủ mở cửa cho những bạn học viên có nhu cầu.

- Được sống trong một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, mọi phương tiện trong cuộc sống đều được trang bị hiện đại, cuộc sống giữa con người hiền hòa và thân thiện.

 du học canada

Du học là sự lựa chọn giúp bạn đến gần với thành công

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về chương trình du học Canada CES, nếu còn bất kỳ thắc mắc gì mời các bạn liên hệ tới hotline 096 450 2233 để được tư vấn trực tiếp. 

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook