Cơ hội được sinh sống và định cư khi đi du học Canada, Mỹ

Trong tháng 3 này đại diện tuyển sinh của hơn 70 trường đến từ Mỹ và Canada sẽ có mặt tại 4 thành phố lớn để giao lưu và chia sẻ, giúp các bạn xác định được những thông tin hữu ích, nếu muốn định cư tại hai quốc gia này.

Thời gian và địa điểm diễn ra buổi triển lãm

du học canada

Buổi triển lãm du học Canada và du học Mỹ

- TP HCM diễn ra vào lúc 14h30-18h30 thứ Bảy, ngày 17/03/2018 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1

- Đà Nẵng lúc 9h-12h Chủ nhật, ngày 18/03/2018 tại khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng quận Hải Châu.

- Hải Phòng lúc 16h-19h, thứ Tư, ngày 21/03/2018 tại khách sạn ANANI Hai Phong Harbour View, 12 Trần Phú, quận Ngô Quyền.

- Hà Nội lúc 14h30-18h30, thứ Bảy, ngày 24/03/2018, tại khách sạn Hilton Opera Hanoi, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm.

Có nên tham dự buổi triển lãm du học Canada và Mỹ hay không?

du học canada

Các bạn định hướng cho mình như thế nào

Nếu bạn đang có ý định đi du học Canada hoặc là bất cứ một quốc gia nào đi chăng nữa thì cũng nên tìm hiểu và nghiêm túc cho kế hoạch của mình. Bạn có thể tự tìm hiểu thông qua internet, từ những người đi trước thông qua một số diễn đàn du học nổi tiếng.

Nhưng nếu tham dự được buổi triển lãm du học Canada và du học Mỹ này các học viên có thể giao lưu trực tiếp với đại diện nhà trường, được thẳng thắn đưa ra những thắc mắc và quan điểm của bản thân. Và giám đốc tuyển sinh quốc tế có quyền tuyển sinh hoặc cấp học bổng cho học viên ngay tại buổi triển lãm.

Chính vì vậy, đây chính là cơ hội vàng cho những bạn có mong muốn đi du học Canada được trải nghiệm. Khi đến triển lãm, các bạn học viên có thể mang theo bảng điểm và những thành tích vượt trội của bản thân để nhà trường xét tuyển.

Cơ hội định cư khi đi du học Canada khó hay dễ

du học canada

Hãy đến với buổi triển lãm để được giải đáp mọi thăc mắc

Canada là đất nước nhập cư, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ cho nên thị trường luôn thiếu một nguồn lao động lớn. Chính vì vậy mà chính phủ Canada luôn mở cửa cho người nhập cư, đặc biệt là các bạn đi du học có cơ hội được sống và làm việc nếu có nhu cầu.

Khi đến triển lãm du học Canada, Mỹ mùa xuân 2018 ngoài được chia sẻ những thông tin hữu ích về chương trình du học cùng với nhiều xuất học bổng có giá trị thì các học viên còn được phát voucher trà sữa và vé xem phim miễn phí nhé.

 

Viết bình luận