Nhiều tuổi có được đi du học Canada không?

Thanh Giang thân mến!

Em là Thu, đến từ Hà Nội. Em tốt nghiệp đại học năm 2014, sau một thời gian làm việc, em muốn mình học cao hơn nên có ý định đi du học Canada. Nhưng ở độ tuổi này cộng với việc thời gian tốt nghiệp khá lâu nên em thắc mắc không biết mình có đủ điều kiện không? Làm thủ tục hồ sơ có những khó khăn gì? Em xin cảm ơn!

Giải đáp thắc mắc, nhiều tuổi có được đi du học Canada không?

du học canada

Hãy nhanh chóng hoàn thiện ước mơ du học của chính mình

Xin chào bạn Thu!

Thực ra từ trước tới giờ có rất nhiều những câu hỏi tương tự như của bạn, chúng tôi tổng hợp và giải đáp cụ thể bằng nội dung bài viết dưới đây:

Kể từ cuối năm 2013, Chính phủ Canada đưa ra quy định hạn chế số tuổi sang du học, đặc biệt là những người có độ tuổi trên 35, nếu muốn đi du học cần phải đưa ra những lý do cực kỳ thuyết phục về kinh tế, gia đình… Trên thực tế, đa số các học viên có ý định học lên thạc sĩ, tiến sĩ đều có số tuổi khá cao và ở độ tuổi của bạn cũng không quá khó để làm hồ sơ, nhưng có thể gặp khó khăn trong việc gia đình.

Những khó khăn bạn sẽ gặp khi đi du học Canada

du học canada

Rất nhiều khó khăn đang chờ đón bạn

Bởi vì bạn là con gái mà ở Việt Nam đa phần độ tuổi từ 27-30 đang lập gia đình, sinh con đẻ cái, sẽ phải rất quyết tâm để đưa ra quyết định này. Một khó khăn nữa về chuyện học hành đó là bạn đã bị gián đoạn một quãng thời gian khá dài nên chắc chắn khối lượng kiến thức bị lãng quên ít nhiều là điều đương nhiên, nên chắc chắn phải mất một giai đoạn để lấy lại phong độ.

Ngoài ra, nếu bạn có quyết định đi du học Canada 2018 thì sẽ phải chuẩn bị tâm lý cho nhiều những khó khăn khác nữa như tài chính, ngôn ngữ, khí hậu và quỹ đạo thời gian khác biệt… hãy cố gắng sắp xếp mọi chuyện thật hòa hợp để có thể thảnh thơi tự mình hoàn thiện ước mơ cho tương lai.

 

Nói tóm lại, trong trường hợp của bạn Thu thì việc xin Visa đi du học Canada là không khó. Tuy nhiên, bạn cần phải liên hệ tới những trung tâm uy tín như duhoc.thanhgiang.com.vn để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn về thủ tục giấy tờ hồ sơ, chọn trường, chọn môi trường sinh hoạt phù hợp nhất với điều kiện của bạn nhé.

chi phí du học nhật bản trọn gói chỉ từ 158 triệu

chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ từ 128 triệu

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook