Lý do tại sao chọn Du học nhật bản

Không thể phủ nhận được Nhật bản là một cường quốc mạnh về công nghiệp và phát triển kinh tế. Hơn thế nữa, còn khá nhiều những điều thú vị và kỳ lạ tại Nhật này mà bạn có thể chưa biết.

  • Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế trong top đầu của thế giới
  • Nền giáo dục chất lượng hàng đầu.
  • Dễ dàng có được việc làm sau 3 tháng học tiếng,

Bán hàng tự động ở khắp mọi nơi

Người dân nơi đây cực kì thích máy bán hàng tự động. Đây không chỉ trở thành văn hoá của người Nhật bởi tính nhanh, tiện, gọn mà mỗi năm. Hơn nữa, máy bán hàng tự động còn được sử dụng để biết bạn đang ở đâu vì mọi máy đều được dán một sticker có địa chỉ ở trên đó.

máy bán hàng tự động

Người Nhật bản nổi tiếng với sự đúng giờ

Người Nhật Bản nổi tiếng với sự đúng giờ, đặc biệt là với những chuyến tàu điện. Nếu như trên bảng ghi là 8h tàu tới là đúng 8h chứ không có chuyện 8h1s tới thì bạn có thể hiểu được độ chính xác và đúng giờ là như thế nào.

tàu điện ở nhật

Tàu điện ở Nhật có thể đạt vận tốc 500km/h và là phương tiện đi lại đặc trưng của người Nhật. Có thể nói cuộc sống ở Nhật Bản không thể thiếu đi tàu điện bởi chúng rất tiện lợi, giá cả lại phải chăng, phù hợp với thu nhập người dân.

Có hình xăm trên người không được tắm công cộng

Khách du lịch khi tới Nhật thường được cảnh báo nếu có hình xăm, họ rất có thể không được tắm ở những khu suối nước nóng của Nhật.

tắm công cộng tại nhật

Theo quy định dịch vụ du lịch khách sạn, họ có quyền từ chối phục vụ bất vị khách nào mà nghi nguy hiểm. Cho nên, họ có quyền cho rằng người có hình xăm là nguy hiểm, là côn đồ.

  • Nhật Bản hiện nay vẫn là nhà tài trợ lớn nhất. Đến nay, khối lượng ODA mà Chính phủ Nhật Bản cam kết dành cho Việt Nam chiếm khoảng 40% tổng khối lượng ODA mà cộng đồng tài trợ quốc tế đã cam kết.
  • Hiện nay các công ty Nhật Bản được đánh giá trả lương cao nhất tại Việt Nam. Nhưng cũng là nơi đòi hỏi bạn phải có trình độ, năng lực và khả năng chịu được áp lực lớn nhất trong công việc, Nhu cầu du học nhật bản hiện nay là rất lớn, đó là con đường dễ nhất để đến với Nhật Bản và đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. 

 

 


chi phí du học nhật bản trọn gói chỉ từ 158 triệu

chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ từ 128 triệu

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook