Lý do các bạn nên chọn đi du học Canada là gì?

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển, được các nước xung quanh đánh giá khá cao. Là điểm dừng chân du học lý tưởng của tất cả các bạn học sinh Quốc tế trong đó có Việt Nam. Vậy ưu điểm khi đi du học Canada là gì?

5 ưu điểm nổi trội khi đi du học Canada

1. Chi phí học tập và sinh hoạt thấp

So với những nước xung quanh như Pháp, Anh và Mỹ thì Canada được đánh giá là có chi phí học tập và sinh hoạt thấp nhất, khoảng 13.000CAD/năm cho tổng học phí và sinh hoạt.

Trong đó các ngành như giáo dục và xã hội, kinh tế còn có mức học phí thấp hơn so với các ngành học về kỹ thuật, y học…

Nhiều người lựa chọn dừng chân tại xứ sở lá phong này

2. Có nhiều cơ hội làm thêm và thực tập lương cao

Hầu hết tất cả các bạn đi du học Canada đều đi làm thêm để tự trang trải cho cuộc sống sinh hoạt và học phí của kỳ tiếp theo, đồng thời nâng thêm khả năng nói tiếng Anh, mở rộng mối quan hệ.

Theo như quy định của chính phủ Canada, thì thời gian làm thêm tối thiểu cho sinh viên là 20h/tuần. Với một đất nước có nền kinh tế phát triển như vậy thì việc kiếm được một công việc phù hợp là chuyện dễ dàng.

Ngoài ra, tất cả các trường đại học tại Canada đều tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội thực tập hưởng lương, để các bạn tự mình cọ sát với thực tế và sau khi ra trường có thể bắt tay vào làm việc luôn với chuyên ngành của mình.

Cơ hội làm thêm có thêm thu nhập

3. Có nhiều cơ hội hưởng học bổng

Khi tìm hiểu về du học Canada các bạn sẽ thấy rằng mức học phí tại đây được chính phủ hỗ trợ nên thấp hơn các nước xung quanh khá nhiều nên học bổng cũng không ít. Tuy nhiên vẫn có những phần quà khuyến khích các học sinh có thành tích xuất xắc bằng việc giảm 100% tiền học phí.

4. Điều kiện học tập cũng dễ dàng hơn

Điều kiện và cơ chế đi du học Canada dễ dàng hơn vì không đòi hỏi trình độ tiếng anh, nhà trường sẽ mở các lớp học tiếng trước khi cho các bạn vào học chuyên ngành.

Ngoài ra, chương trình du học CES (không cần chứng minh tài chính), giúp cho các gia đình không phải làm quá nhiều thủ tục rắc rối mà vẫn nhanh chóng nhận được visa.

Chính phủ Canada luôn tạo điều kiện tối đa cho học sinh du học

5. Chính sách định cư mở cửa

Chính phủ Canada luôn đưa ra nhiều chính sách tiếp cận thêm người dân nhập cư, trong đó đối với học sinh du học được ở lại làm việc từ 1 đến 3 năm. Sau khi làm việc toàn thời gian 1 năm có thể làm hồ sơ xin định cư theo diện đi làm.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị trung tâm hỗ trợ tư vấn du học Canada uy tín hãy liên hệ tới duhoc.thanhgiang.com.vn. Tại đây các bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tế, được đưa ra những lời khuyên tận tình trong việc chọn ngành, chọn trường phù hợp nhất với năng lực của bản thân.

chi phí du học nhật bản trọn gói chỉ từ 158 triệu

chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ từ 128 triệu

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook