Học sinh lớp 12 có đi du học Canada được không?

Du học Canada” là một trong những điểm đến lý tưởng được nhiều người lựa chọn, bởi có chất lượng đào tạo tốt, chi phí hợp lý. Nhưng nhiều người thắc mắc rằng “mình có con đang học lớp 12 muốn đi du học thì có được không? Và điều kiện tham gia là như thế nào?” Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Học sinh lớp 12 có đi du học canada được không?

Nếu như trước đây đi du học Canada các bạn cần phải tốt nghiệp hết lớp 12 mới đủ điều kiện để làm hồ sơ. Nhưng ngày nay, chính phủ Canada mở rộng phạm vi cho các bạn đang học cấp 3, tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể bước chân vào cánh cửa đại học thuộc tóp đầu Thế giới.

du học canada

Lựa chọn đi du học từ THPT được nhiều người áp dụng

1. Điều kiện học sinh đi du học Canada lớp 12 là gì?

- Có kinh tế

- Có điểm tổng kết đạt từ 6.5 trở lên

- Biết tiếng anh là một lợi thế ( không biết nhà trường sẽ tổ chức các lớp đào tạo riêng)

- Có sức khỏe tốt

- Không mắc các chứng bệnh truyền nhiễm

- Không mắc tiền án tiền sự

du học canada

Môi trường học tập thân thiện

2. Ưu điểm khi học sinh đi du học Canada là gì?

- Môi trường rèn luyện tốt: Canada có chương trình đào tạo hết sức đặc biệt, luôn đảm bảo tốt cả hai nội dung là kiến thức lý thuyết và hướng nghiệp. Điều này có tác dụng giúp các em tự mình xác định được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

- Tiếp xúc với tiếng anh sớm và trong môi trường 100% là tiếng anh sẽ rất tốt cho các em.

- Tăng cường khả năng tự lập và có ý thức vươn lên trước mọi khó khăn, bởi khi xa gia đình các học sinh du học sẽ tiếp xúc với nhiều người và nhanh chóng học được những kỹ năng và lối suy nghĩ tự do của người phương tây.

- Có nhiều mối quan hệ ở mọi quốc gia: Canada là một trong những quốc gia có đông người nhập cư nhất hiện nay, chính vì vậy các bạn có nhiều cơ hội được sống và làm việc với nhiêu người tại đất nước phát triển nhất trên thế giới.

- Bằng cấp có giá trị trên toàn cầu: Ai cũng biết rằng, bằng cấp du học Canada có giá trị ở khắp mọi nơi, có nghĩa là với tấm bằng trên tay bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một công việc tốt ở bất cứ quốc gia nào với mức lương khấm khá.

du học canada

Nhiều cơ hội xin được việc làm tốt

Việc đi du học Canada 2018 từ lớp 12 rất tốt cho các bạn có định hướng đi du học sau này, đồng thời đây cũng là lựa chọn được được đánh giá cao từ các chuyên gia giáo dục. Trên đây là toàn bộ những chia sẻ thú vị, Thanh Giang hi vọng giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn chọn trường, chọn lớp, mời các bạn liên hệ trực tiếp tới duhoc.thanhgiang.com.vn qua hotline: 096 450 2233.

chi phí du học nhật bản trọn gói chỉ từ 158 triệu

chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ từ 128 triệu

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook