Hành trình từ số 0 tới Topik 4 của bạn học viên dễ thương: Nguyễn Thị Cẩm Vân!

Nguyễn Thị Cẩm Vân, là một trong những học viên ưu tú tại trung tâm Thanh Giang, khi đã xuất sắc chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức vào ngày 12/5/2024 vừa qua và đạt kết quả cao. Bắt đầu từ con số 0, sau 10 tháng nỗ lực học tập không ngừng, cô bạn dễ thương, chăm chỉ và cực kỳ ham học hỏi đã đạt được chứng chỉ Topik 4 – một thành tích đáng tự hào và xứng đáng cho những nỗ lực của cô bạn nhỏ. Đây cũng là bước đệm vững chắc cho hành trình du học Hàn Quốc kỳ tháng 9 của Cẩm Vân trong năm 2024 này!

Cô gái dễ thương của vùng đất Phú Thọ Nguyễn Thị Cẩm Vân đã bắt đầu học tiếng Hàn với niềm đam mê và quyết tâm cao độ. Ngay từ những ngày đầu nhập học, cô bạn đã gặp không ít khó khăn khi phải một mình học tập xa nhà, tiếp xúc với ngôn ngữ mới mẻ, từ vựng phong phú và ngữ pháp phức tạp càng đòi hỏi Vân phải kiên trì và cố gắng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô tại trung tâm Thanh Giang, Cẩm Vân dần dần vượt qua mọi trở ngại.


Vân không chỉ là cô học viên mẫn cán, tham gia đầy đủ các buổi học tại trung tâm mà còn tự học tại ký túc rất nhiều. Cô bạn đã lập ra một lịch học chi tiết, bao gồm việc học từ vựng, luyện nghe, đọc và viết. Mỗi ngày, Vân dành ra ít nhất 3 giờ để tự học, ôn tập lại những kiến thức đã học trên lớp và luyện tập thêm các bài tập tiếng Hàn.


Không chỉ vậy, Cẩm Vân còn tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa mà trung tâm tổ chức. Qua các buổi giao lưu, hoạt động ngoại khóa bổ ích, không chỉ giúp Vân và những người bạn của mình nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn giúp cô hiểu thêm về văn hóa, con người Hàn Quốc. Từ đó Cẩm Vân có thêm thêm động lực học tập để một ngày không xa được đặt chân tới đất nước trong mơ này.Sau 10 tháng học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ, Vân đã xuất sắc đạt được chứng chỉ Topik 4. Đây là một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của cô bạn. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để cô bạn tiếp tục phát triển và tiến xa hơn trong việc học tiếng Hàn cũng như trong hành trình du học Hàn Quốc của Vân tại Hàn Quốc trong tháng 9 này. Kết quả này không chỉ là minh chứng cho sự chăm chỉ và quyết tâm của Vân mà còn là niềm tự hào của gia đình, bạn bè và các thầy cô tại trung tâm Thanh Giang.

 


Hành trình từ con số 0 tới Topik 4 của Nguyễn Thị Cẩm Vân là một câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ về sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Hãy cùng chúc mừng cho những thành công mà Vân đã đạt được và hy vọng cô bạn sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục tiếng Hàn của mình. 

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA 1

284 Trần Phú, Phường Ba Đình, TP Thanh Hoá

THANH GIANG THANH HÓA 2

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

THANH GIANG PHÚ THỌ

Địa chỉ: Toà nhà HIC, Số 78, Đường Hàn Thuyên, Phường Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text https://789bethv.com/