Giải chạy Thanh Giang Conincon

Như các bạn đã biết Du học Nhật Bản vô cùng vất vả. Các bạn phải bán thời gian cũng như sức lực của bản thân để đổi lấy đồng tiền nuôi sống bản thân, đóng tiền học , không dựa dẫm vào bố mẹ.  Làm tốt được những điều này các bạn phải có một sức khỏe dồi dào. Vì thế các bạn cần rèn luyện hàng ngày để có một sức bền dẻo dai.

Đi bộ và chạy là hai việc phổ biến ở Nhật Bản. Khi các bạn mới sang thì việc thích nghi là vô cùng khó. Vì thế chúng ta hãy rèn luyện ngay từ khi ở Việt Nam.  Ngoài việc tập thể dục và chạy hàng ngày, để khích lệ tinh thần thể thao được tăng lên mới đây vào ngày 27/10 vừa qua Thanh Giang Conincon có tổ chức một Đại Hội Thể Thao cho toàn bộ các bạn học viên tham gia. Các hạng mục thi chạy 100m, 50m, chạy tiếp sức , chạy việt dã , và bộ môn truyền thống kéo co được đưa ra. Mọi học viên đều tham gia rất nhiệt tình và giành nhiều giải thưởng.

Khởi đầu là cuộc thi chạy 50m dành cho Nam – Nữ. các bạn tham gia rất nhiều lượt và đều có bạn chạy rất nhanh và giành giải Nhất. Sau đó là giải 100m dành cho cả Nam - Nữ.

Giải thi chạy việt dã được toàn thể các bạn học viên tham gia rất nhiệt tình và hào hứng.

Một bộ môn luôn được các bạn tham gia với tinh thần vô cùng máu lửa đó chính là : Kéo co.

Với môn thi này đòi hỏi các bạn phải vừa có sức khỏe, sự đồng lòng và những chiến lược thông minh mới thắng được.

Qua Đại Hội Thể Thao vừa rồi các bạn học viên cũng được rèn luyện thêm và sức khỏe cũng như sức bền của bản thân. Các bạn cũng phải tự ý thức được rằng du học Nhật Bản cũng như một chặng đường đua dài. Các bạn phải có sức bền dẻo dai để chạy hết con đường của mình.

giải chạy Thanh Giang

Chúc các bạn thật thành công trên con đường tương lai.

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook