Du học vừa học vừa làm ở tại Nhật Bản

Du học vừa học vừa làm ở tại Nhật Bản là chương trình du học tiếng dành cho các bạn trẻ có nhu cầu tham gia chương trình du học Nhật Bản. Các bạn tham gia chương trình này thì gia đình các bạn sẽ chuẩn bị cho các bạn một khoản tiền cho năm học đầu tiên tổng cả từ 157-187 triệu cho một năm học phí, vé máy bay,…Còn chi phí các năm tiếp theo thì gia đình sẽ hỗ trợ các bạn cộng với khoản thu nhập từ việc làm thêm để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt.

Khi các bạn tham gia chương trình du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản, các bạn sẽ tham gia trường tiếng để nâng cao trình độ năng lực tiếng Nhật, trong quá trình học tiếng Nhật, các bạn hãy ôn thi kỳ thi dành cho du học sinh quốc tế đó là kỳ thi EJU. Các trường đại học Nhật sẽ căn cứ vào điểm thi của kỳ thì này để xét việc vào đại học.

du học vừa học vừa làm ỏ tại nhật bản

Thời gian học tiếng tại trường tiếng Nhật sẽ tùy theo và kỳ các bạn nhập học. Một năm sẽ có 4 kỳ dành cho du học sinh tới Nhật Bản tham gia du học vừa học vừa học vừa làm ở tại Nhật Bản. Thời gian của 4 kỳ học này cũng khác nhau tùy vào tháng các bạn nhập học.

Với những bạn du học vừa học vừa làm ở tại Nhật Bản

- Kỳ tháng 4 hằng năm sẽ là kỳ chính có thời gian học là 2 năm.

- Kỳ tháng 10 là kỳ chính thứ 2 là 1 năm 6 tháng.

Còn lại 2 kỳ phụ:

- Tháng 7 thời gian học là 1 năm 9 tháng.

- Tháng 1 là 1 năm 3 tháng.

Sau khi các bạn học xong trường tiếng thì các bạn sẽ học tiếp lên cao tùy vào cấp các bạn sẽ học:

Với bạn nào học hệ Senmon thì thời gian học là 2 năm. Cao Đẳng là 3 năm và Đại Học là 4 năm, Cao Học là 2 năm.

Tổng thời gian khi các bạn tham gia du học vừa học vừa làm ở tại Nhật Bản sẽ kéo dài từ 4-8 năm. Vì thế các bạn hãy chuẩn bị một tinh thần sẵn sàng cao để thực hiện ước mơ nhé!

Vì vậy, trước khi tham gia chương trình du học vừa học vừa làm ở Nhật Bản. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin để có được sự quyết định đúng đắn và sáng suốt nhé!

Chúc các bạn thành công và may mắn

Thanh Giang

P/s: Nếu bạn có điều gì chưa rõ, hãy để lại câu hỏi. Thanh Giang sẽ trao đổi cùng bạn.

Trao đổi cùng Thanh Giang

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook